Sự nghiệp bán hàng của bạn sống và chết bởi chất lượng của khách hàng tiềm năng. Có tỷ lệ khách hàng tiềm năng kinh doanh chất lượng tốt liên tục chảy vào có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công và tận hưởng phần thưởng tài chính mạnh mẽ. Hôm nay Trung An Corp muốn chia sẻ cho bạn 3 cách để có được nhiều khách hàng tiềm năng kinh doanh trực tuyến hơn. Như bạn đã biết trước đây, việc thu hút khách hàng tiềm năng liên quan đến việc gửi thư trực tiếp, gọi điện thoại và tham gia các cuộc họp mạng. Ngày nay, Internet cung cấp nhiều lựa chọn để xây dựng khách hàng tiềm năng với ít công việc hơn. Bắt đầu biến doanh nghiệp của bạn thành ý nghĩa của nó bằng cách sử dụng ba kỹ thuật sau để thu hút khách hàng tiềm năng trực tuyến:

1. Xây dựng trang web của riêng bạn để tạo khách hàng tiềm năng

Đại diện bán hàng nên tạo một trang web, bất kể ngành nghề nào. Trang web của bạn cho khách hàng tiềm năng biết bạn là ai, bạn làm gì, trải nghiệm của bạn là gì và bạn bán gì. Nó phải bao gồm hình ảnh và thông tin liên hệ của bạn, cũng như thông tin về lý do tại sao họ nên mua sản phẩm của bạn. Điều này làm ấm chúng mà không cần phải nói chuyện với chúng.

Trang web của bạn nên dẫn khách truy cập đến một biểu mẫu trực tuyến mà họ có thể điền vào nếu họ muốn biết thêm thông tin. Khi họ gửi trong biểu mẫu này, bạn sẽ nhận được thông tin liên hệ của họ. Bây giờ bạn có một khách hàng tiềm năng chất lượng từ một người đã đọc trang web của bạn và quyết định rằng họ quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Theo dõi họ một cách nhanh chóng để họ không quên bạn hoặc mất hứng thú với sản phẩm của bạn. Tốt nhất là bắt đầu với một email giới thiệu, sau đó là một cuộc điện thoại vào ngày hôm đó hoặc ngày hôm sau, nhưng không muộn hơn. Bạn không phải làm bất kỳ công việc nào để có được khách hàng tiềm năng này. Trang web của bạn đã làm tất cả cho bạn.

2. Mua khách hàng tiềm năng trực tuyến

Đại diện bán hàng luôn có thể mua khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, những đầu mối này thường đã quá hạn sử dụng và đã được bán cho nhiều đại lý khác, khiến chúng thực tế trở nên vô giá trị. Ngày nay, các công ty như QuoteWizard cung cấp các khách hàng tiềm năng mới, nóng hổi chỉ được bán cho một số đại lý hạn chế. QuoteWizard chuyên về ngành bảo hiểm ô tô. Có những công ty tương tự cho các ngành khác khá xuất sắc.

Các công ty này xuất bản trang web cho những người đang tìm kiếm thông tin hoặc báo giá. Khách truy cập trang web điền vào các biểu mẫu trực tuyến do công ty tạo khách hàng tiềm năng cung cấp. Công ty xem xét các ứng cử viên tốt nhất trong số các khách hàng tiềm năng và gửi họ đến các đại lý phù hợp nhất với khách hàng tiềm năng. Khách hàng tiềm năng không bao giờ được bán cho nhiều hơn một vài đại lý, thường là ba hoặc bốn đại lý. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn nhận được những khách hàng tiềm năng tốt nhất khi họ mới và có nhiều khả năng mua hàng của bạn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ Tăng share Facebook

3. Sử dụng LinkedIn

LinkedIn là cuộc họp mạng trực tuyến hiện đại. Bằng cách kết nối với các đối tác kinh doanh của bạn (như tôi) trên nền tảng truyền thông xã hội này, bạn có thể nói chuyện mua sắm và trao đổi khách hàng tiềm năng. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn phù hợp với khách hàng của kết nối LinkedIn, thì các kết nối của bạn sẽ có nhiều khả năng chia sẻ khách hàng tiềm năng của riêng họ với bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nhóm khách hàng tiềm năng lớn hơn bạn có thể tự làm việc. Có sức mạnh về số lượng, và LinkedIn giúp những người trong các ngành tương tự giúp nhau đạt được những thành công lớn hơn. Nếu bạn không ở đó ngay bây giờ, hãy tạo hồ sơ của bạn và bắt đầu kết nối với những người khác trong ngành của bạn.

Đó là tất cả những gì mà Trung An Corp muốn chia sẻ cho bạn ngày hôm nay qua bài viết 3 cách để có được nhiều khách hàng tiềm năng kinh doanh trực tuyến hơn. mong rằng bài viết bài viết sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post