Chúng ta đang sống trong một thế giới mà hình ảnh được tải lên, được “thích”, được bình luận và chia sẻ về hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Tại một số thời điểm, thông qua các thuật toán và dòng hình ảnh làm mờ nhanh chóng qua các luồng của chúng tôi, chúng tôi cần tìm cách thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là khi có các giải thưởng và cuộc thi. Vậy Làm cách nào để khiến mọi người “THÍCH” ảnh của tôi?

Một xu hướng phổ biến trên mạng xã hội là liên kết hình ảnh của mọi người để phổ biến tên công ty hoặc thương hiệu thông qua mạng xã hội không bao giờ ngừng hoạt động và cách tốt hơn để làm điều này là thông qua các cuộc thi.

Việc tăng lượng người theo dõi của bạn cả thông qua Instagram cũng như Facebook sẽ mất một chút thời gian nhưng có thể rất xứng đáng với nỗ lực của bạn trong việc đạt được tỷ lệ thích và nhận xét cao hơn, giúp đạt được mục tiêu cuối cùng là chiến thắng một cuộc thi trực tuyến.

cách để mọi người "THÍCH" ảnh của tôi

Xem thêm: Cách sử dụng Tính năng phối lại trong Câu chuyện Instagram của bạn

Cũng giống như Twitter và các trang xã hội khác, người dùng Instagram thích một số thẻ bắt đầu bằng # hơn những thẻ khác. Và nếu bạn sử dụng các thẻ này trong ảnh của mình, chúng có nhiều khả năng bị người dùng khác phát hiện hơn. Dưới đây là 20 thẻ hàng đầu trên Instagram:

1. # yêu
2. #instagood
3. #me
4. #tbt
5. #cute
6. #photooftheday
7. #instamood
8. #iphonesia
9. #picoftheday
10. #igers
11. # cô gái
12. #tweegram
13. # đẹp
14. #instadaily
15. #summer
16. #instagramhub
17. #follow
18. #iphoneonly
19. #igdaily
20. #bestoftheday

Thời gian là yếu tố quan trọng để thu hút khán giả của bạn. Theo Quicksprout và một bài báo được viết bởi Neil Patel, thứ Hai lúc 5 giờ chiều theo giờ PST là thời điểm tốt nhất để đăng ảnh và có nhiều khả năng nhận được nhiều bình luận và lượt thích nhất trên ảnh của bạn. Thời gian phổ biến thứ hai để đăng ảnh là vào Thứ Tư hoặc Thứ Năm lúc 3 giờ chiều theo giờ PST.

Ngoài ra, ảnh hoạt động nhiều nhất trong 3 giờ đầu tiên. 46,15% tất cả các bình luận xảy ra trong một giờ đầu tiên, 69,23% tất cả các bình luận về một bức ảnh xảy ra trong 3 giờ đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn không thể nhận được lực kéo trong vòng 3 giờ đầu tiên sau khi đăng một bức ảnh, nó có thể sẽ không đạt được lực kéo trên đường.

Xem thêm: 8 mẹo đảm bảo sẽ giúp TikTok của bạn trở nên nổi tiếng

Mức độ tương tác mà cá nhân bạn có thể trao cho những người yêu thích phương tiện truyền thông xã hội khác cũng sẽ hỗ trợ số lượng người theo dõi và lượt thích của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để thực sự theo dõi ai đó và thích hoặc bình luận về hình ảnh của họ, nó sẽ rất có ý nghĩa.

Điều này đang được nói, tôi đang tham gia một cuộc thi mà tôi hiện đang tham gia và cố gắng đạt được “lượt thích” một cách tự nhiên thông qua bạn bè, gia đình và mạng xã hội của tôi. Nếu bạn nhấp vào đây (ảnh Facebook) và đây (ảnh Instagram), bạn có thể “thích” ảnh của tôi và tăng cường cho tôi! Cũng xin vui lòng retweet bài viết này của Trung An Corp! Cảm ơn!

Đánh giá post