Facebook đang thử nghiệm một dịch vụ hẹn hò tốc độ mới. Đây là cách nó hoạt động và cách bạn có thể đăng ký dịch vụ …

Trong một bước đột phá mới nhất khác vào thế giới ứng dụng hẹn hò, Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng hẹn hò tốc độ mới, Sparked, được thiết kế để giúp bạn gặp gỡ những đối tác lãng mạn tiềm năng.

Nếu bạn muốn nghe thêm về nó, đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ và cách đăng ký ứng dụng hẹn hò tốc độ mới của Facebook

ứng dụng hẹn hò tốc độ mới của Facebook

Sparked là gì?

Được xây dựng bởi nhóm Thử nghiệm Sản phẩm Mới (NPE) của Facebook, Sparked tiếp thị bản thân như một nền tảng hẹn hò tốc độ video với những người “tử tế”. Không có hồ sơ công khai, thao tác vuốt hoặc vô số tin nhắn trực tiếp, Sparked là phản ứng của Facebook đối với sự mệt mỏi của việc hẹn hò trực tuyến ngày càng tăng.

Liên quan: Cách thực hiện Chia sẻ màn hình trên Facebook Messenger

Với cách tiếp cận tập trung vào video, người dùng Sparked được Facebook đối sánh và bắt đầu với các cuộc gọi video kéo dài 4 phút. Nếu người dùng cảm thấy có tia lửa, họ có thể chọn kéo dài cuộc gọi thêm 10 phút hoặc kết nối bên ngoài Sparked trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram.

Cách đăng ký ứng dụng Sparked của Facebook

Với Sparked vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, hiện không có tùy chọn nào để tải xuống trên iOS hoặc Android. Tuy nhiên, đã có một trang web Sparked chuyên dụng nơi người dùng Facebook từ Hoa Kỳ có thể đăng ký vào danh sách chờ của nó.

Để đăng ký, hãy kết nối tài khoản Facebook của bạn. Sau đó, điền vào sở thích hẹn hò của bạn. Sau khi được xác nhận, bạn sẽ nhận được lời nhắc về kỳ vọng đối với những người sử dụng dịch vụ hẹn hò.

Sparked nhấn mạnh sự tử tế. Hy vọng rằng điều này sẽ khuyến khích kết nối nhiều hơn và các cuộc trò chuyện có ý nghĩa, thay vì chỉ đánh giá một người qua hồ sơ của họ. Sparked cũng cung cấp cho bạn tùy chọn nhận thông báo qua SMS khi dịch vụ cuối cùng khả dụng.

Đọc thêm: Cách tạo ảnh ghép trên Facebook

Sẵn sàng để tìm một tia lửa?

Do tính chất giao dịch của nhiều nền tảng hẹn hò, mọi người đã trở nên bối rối khi gặp gỡ mọi người trực tuyến. Với khoảng thời gian chú ý ngắn và vô số lựa chọn, nhiều người đang mất hy vọng rằng họ có thể tìm thấy một trong những lựa chọn cho họ.

Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi với việc tự mình kiểm tra các mối quan hệ đối tác tiềm năng, có lẽ đã đến lúc đặt niềm tin vào thuật toán của Facebook.

Theo dõi bản tin của Trung An Corp

Tham gia bản tin của chúng tôi để biết các mẹo công nghệ, đánh giá, sách điện tử miễn phí và các ưu đãi độc quyền!

Đánh giá post