Tất cả chúng ta đều bắt gặp những bình luận được ghim trong phần bình luận của một bài đăng trên Instagram hoặc YouTube. Và giờ đây, TikTok cũng cho phép bạn ghim bình luận. Bạn có thể đã tự hỏi chúng là gì, tại sao người sáng tạo ghim nhận xét và cách họ làm điều đó.

Tính năng “nhận xét được ghim” là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng nào, vì chúng rất hữu ích vì một số lý do. Trung An Corp sẽ giải thích nhận xét được ghim là gì, thảo luận tại sao chúng lại quan trọng và hướng dẫn Cách ghim bình luận trên bài đăng TikTok của bạn (và tại sao bạn nên ghim). Hãy cùng bắt đầu ngay bây giờ luôn nha.

Không phải mọi phần nhận xét đều có nhận xét được ghim, nhưng nếu có, nó sẽ luôn xuất hiện ngay trên đầu hoặc trong phần tóm tắt nhận xét hiển thị từ nguồn cấp dữ liệu. Thông thường, một nhận xét được ghim sẽ có một văn bản bổ sung ngay trên hoặc bên cạnh văn bản của tác giả có nội dung “được ghim”. Nó cũng có thể có một biểu tượng nhỏ của chốt đẩy, minh họa rằng nhận xét đã được ghim.

Chỉ người sáng tạo mới có thể ghim và bỏ ghim nhận xét trên bài đăng của họ. Và khi họ làm vậy, tác giả sẽ nhận được thông báo cho họ biết rằng người sáng tạo đã ghim nhận xét của họ; không có thông báo cho một bình luận đã bỏ ghim.

Không có tính năng nào của ứng dụng không phục vụ mục đích và các nhận xét được ghim cũng không khác gì. Hãy xem lý do tại sao người sáng tạo chọn ghim nhận xét

Đăng bài trên TikTok là để cho người xem thấy những gì bạn muốn họ thấy và khái niệm tương tự này có thể được áp dụng cho các nhận xét. Ghim nhận xét khiến bạn cười nhiều nhất hoặc chỉ đơn giản là khiến bạn cảm thấy vui vẻ, sẽ giúp người xem hiểu rõ hơn về con người của bạn với tư cách là người sáng tạo.

2. Đánh dấu thông tin quan trọng

Một số người bình luận sẽ đưa ra bản tóm tắt của một bài đăng, đặc biệt nếu nó dài, điều này có thể giúp người xem hình dung nội dung tốt hơn.

Đôi khi, người sáng tạo bỏ sót việc nêu thông tin quan trọng trong bài đăng. Vì vậy, khi ai đó nhận xét thông tin đó, người tạo sẽ ghim thông tin đó để nhắc nhở người xem về những gì họ quên đưa vào. Và khi người xem đặt câu hỏi liên quan đến nội dung, người sáng tạo có thể ghim nhận xét để câu trả lời đã trả lời của họ dễ dàng hiển thị ở gần đầu.

Tương tự như làm nổi bật thông tin quan trọng, người sáng tạo có thể muốn ghim một nhận xét kéo dài thành một chuỗi để người xem thảo luận về các quan điểm và ý tưởng có liên quan đến nội dung.

Bắt nạt trực tuyến là một thực tế đáng tiếc đối với nhiều người sáng tạo, nhưng có nhiều cách để ngăn chặn những kẻ lạm dụng — ghim nhận xét là một trong số đó.

 

Người sáng tạo nhận được sự ghét bỏ có thể chọn một nhận xét tích cực và ghim nhận xét đó. Vì đây là bình luận đầu tiên mà người xem nhìn thấy, nên rất có thể nó sẽ trở thành bình luận được thích nhiều nhất. Bằng cách này, những người khác cũng có xu hướng nhận xét điều gì đó tích cực hơn.

Bất kể lý do là gì, một nhận xét được ghim sẽ thiết lập giọng điệu chung cho phần nhận xét — và có khả năng là cả bài đăng.

Ví dụ: ghim một bình luận hài hước sẽ cho người xem biết rằng người sáng tạo có khiếu hài hước và muốn truyền tải điều đó trong bài đăng của họ, và do đó phần bình luận sẽ vui nhộn hơn. Trong khi việc ghim các văn bản thông tin cho phép người xem biết rằng người sáng tạo xem bài đăng một cách nghiêm túc và do đó, người sáng tạo có thể bắt đầu thảo luận.

Tham khảo thêm:  Story trên mạng xã hội

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh) Ghim một bình luận trên TikTok là đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Tìm bình luận bạn muốn ghim. Bạn có thể làm điều này bằng cách tìm bài đăng trên tài khoản của mình qua Tôi ở tab dưới cùng và chạm vào bong bóng ba chấm để cuộn qua các bình luận. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Hộp thư đến để xem thông báo của bạn, tìm nhận xét và nó sẽ mở phần nhận xét trên bài đăng đó.
  2. Nhấn và giữ vào nhận xét và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.
  3. Từ cửa sổ bật lên, hãy chọn Ghim bình luận.

Một hộp màu xám có nội dung “Đã ghim” sẽ xuất hiện ở bên trái của nhận xét. Có thể mất một lúc để nhận xét chuyển lên đầu phần này.

Tham khảo chi tiết: dịch vụ hack view story facebook

Ghim nhận xét có thể mang lại lợi ích cho các bài đăng trên TikTok của bạn bằng cách thúc đẩy các cuộc thảo luận, ngăn chặn sự tiêu cực và giúp người xem hiểu rõ hơn về những gì bạn đang nghĩ. Và điều đó rất có thể sẽ làm tăng mức độ tương tác của bạn. Vì vậy, lần tới khi bạn nhìn thấy một bình luận mà bạn thích, hãy làm theo hướng dẫn đơn giản này để ghim nó.

5/5 - (1 bình chọn)