Cũng giống như nhiều ứng dụng nhắn tin khác, ngay cả iMessage cũng hỗ trợ nhãn dán. Bạn có thể tải xuống và cài đặt các gói nhãn dán chuyên dụng thông qua App Store. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần cài đặt một số ứng dụng phổ biến, chẳng hạn như Twitch hoặc Reddit và các nhãn dán tương ứng của chúng sẽ tự động hiển thị trong ứng dụng Tin nhắn.

Cả hai phương pháp sẽ cho phép bạn thêm một yếu tố thú vị vào các cuộc trò chuyện iMessage của mình. Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt các hình dán trên iPhone của bạn. Và nếu bạn không thích nhãn dán, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách xóa nhãn dán trên iPhone của bạn.

Cách kiểm tra ứng dụng iMessage nào có nhãn dán

Trước tiên, hãy xem cách đơn giản nhất để cài đặt hình dán trên iPhone — điều này hoàn toàn không cần làm gì cả. Tự hỏi làm thế nào điều đó có thể? Đó là vì một số ứng dụng phổ biến đi kèm với một bộ hình dán tự động hiển thị trong ứng dụng Tin nhắn.

Để kiểm tra nhãn dán nào đã có sẵn, hãy mở Tin nhắn ứng dụng và cuộn ngay trên dòng biểu tượng ngay phía trên bàn phím. Theo mặc định, tất cả các ứng dụng iMessage của Apple sẽ hiển thị đầu tiên, sau đó là dấu phân cách. Các ứng dụng ở bên phải của dấu phân cách là những ứng dụng bạn cần kiểm tra.

Nhấn vào từng ứng dụng một lần để xem ứng dụng nào có nhãn dán. Bạn cũng có thể cuộn sang phải và chạm vào Hơn. Bây giờ, hãy chọn bất kỳ ứng dụng nào từ danh sách để hiển thị phía trên bàn phím trên bất kỳ cuộc trò chuyện iMessage nào.

Nhấn vào ứng dụng một lần nữa để kiểm tra xem ứng dụng có hình dán hay không. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chắc chắn về ứng dụng bạn đã sử dụng có nhãn dán và ứng dụng nào không.

Bạn có thể lặp lại quá trình này khi tiếp tục cài đặt các ứng dụng mới — một số ứng dụng có thể có nhãn dán mà bạn có thể muốn sử dụng.

Cách cài đặt Hình dán trên iPhone của bạn

Khi bạn đã tìm ra ứng dụng nào có nhãn dán iMessage, bạn có thể muốn kiểm tra các gói nhãn dán chuyên dụng trên App Store. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách mở ứng dụng Tin nhắn và nhấn vào Cửa hàng ứng dụng biểu tượng phía trên bàn phím.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến Cửa hàng ứng dụng iMessage. Chạm vào biểu tượng kính lúp lên đầu trang và tìm kiếm miếng dán để tìm thêm các ứng dụng có hình dán iMessage.

Một cách khác để tìm nhãn dán tốt là sử dụng gói nhãn dán đặc trưng của Apple. Khi bạn mở iMessage App Store, Apple thường trang bị các bộ nhãn dán dưới tiêu đề như Hình dán yêu thích của chúng tôi hoặc Hình dán chúng tôi yêu thích.

Bạn có thể xem những gì bạn thích và nhấn vào Hiểu được hoặc Giá bán bên cạnh nhãn dán để cài đặt chúng. Một số nhãn dán có thể phải trả phí nhưng có rất nhiều gói nhãn dán iMessage miễn phí ở đây để giúp bạn giải trí trong thời gian dài.

Tham khảo thêm: Cách ghim bình luận trên bài đăng TikTok của bạn (và tại sao bạn nên ghim).

Cách xóa Hình dán iMessage

Khi bạn nghĩ rằng mình đã hoàn thành các hình dán iMessage và bạn muốn dọn dẹp đống lộn xộn, thì cũng có một cách dễ dàng để xóa các hình dán này. Bạn nên biết rằng xóa gói hình dán không xóa ứng dụng tương ứng.

Ví dụ: nếu bạn đã cài đặt Twitch, bạn có thể chỉ cần ẩn các nhãn dán của nó khỏi iMessage mà không cần xóa ứng dụng Twitch khỏi iPhone của bạn. Nhưng nếu bạn xóa ứng dụng Twitch, các nhãn dán của nó cũng sẽ bị xóa.

Dưới đây là cách xóa các gói nhãn dán khỏi iMessage:

  1. Mở Tin nhắn ứng dụng trên iPhone của bạn.
  2. Cuộn sang phải trên danh sách các ứng dụng phía trên bàn phím cho đến khi bạn thấy Hơn cái nút.
  3. Chạm vào Chỉnh sửa ở trên cùng bên trái.
  4. Cuộn xuống và tìm gói hình dán bạn muốn xóa.
  5. Vô hiệu hóa công tắc xanh ở bên phải để xóa gói nhãn dán.
  6. Khi công tắc chuyển sang màu xám, bạn biết rằng gói nhãn dán đã bị xóa khỏi iMessage.

Tăng cường cuộc trò chuyện iMessage của bạn

Hình dán cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để làm cho các cuộc trò chuyện iMessage của bạn trở nên thú vị. Ứng dụng iMessage có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ gửi nhãn dán, vì vậy bạn chắc chắn nên thử cài đặt thêm một số ứng dụng. Từ việc gửi ảnh gif đến chia sẻ các bài hát yêu thích, bạn có thể làm rất nhiều điều với ứng dụng iMessage.

Đó là những hướng dẫn của Trung An Corp về Cách cài đặt và xóa nhãn dán trên iPhone của bạn. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Chúc các bạn thành công! 

Đánh giá post