Dưới đây là cách thay đổi văn bản trên trang web, sử dụng F12 và Kiểm tra phần tử, để tạo ảnh chụp màn hình giả nhằm mua vui cho bạn bè của bạn.

Lướt qua bất kỳ trang web mạng xã hội nào đủ lâu và cuối cùng bạn sẽ thấy ảnh chụp màn hình của một cuộc trò chuyện lố bịch hoặc văn bản tương tự có vẻ thái quá. Hóa ra, bản năng của bạn là đúng — hầu hết trong số này thực sự là giả.

Bạn có thể không biết rằng việc xác định văn bản trên một trang web và chụp ảnh màn hình của nó thực sự dễ dàng. Bạn cũng không cần bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh cầu kỳ nào. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách thay đổi văn bản trên trang web bằng Chrome.

Cách giả mạo Chỉnh sửa văn bản trang web bằng Google Chrome

Cách chỉnh sửa văn bản trên trang web

Để thay đổi văn bản trên bất kỳ trang nào, trước tiên hãy tải văn bản đó trong trình duyệt của bạn. Chúng ta sẽ thảo luận về Chrome ở đây, nhưng quá trình này cũng tương tự trong các trình duyệt khác.

Khi một trang đang mở, hãy nhấp chuột phải vào đoạn văn bản mà bạn muốn sửa đổi và chọn Quan sát (đôi khi được liệt kê là Kiểm tra nguyên tố). Thao tác này sẽ khởi chạy bảng điều khiển dành cho nhà phát triển của Chrome trên Các yếu tố trang. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi văn bản bằng F12, biết rằng bạn có thể nhấn F12 để mở cùng một bảng điều khiển.

Trong hộp đó, bạn sẽ thấy HTML cho trang bạn đang truy cập. Hãy xem phần giới thiệu của chúng tôi về HTML nếu điều này không quen thuộc với bạn.

Tùy thuộc vào văn bản bạn đã chọn, bạn có thể sẽ thấy một số văn bản trong

,

, hoặc các thẻ tương tự khác. Nhấp vào mũi tên bên cạnh các thẻ đó để mở rộng phần và hiển thị toàn bộ văn bản

Từ đó, chỉ cần nhấp đúp hoặc nhấp chuột phải và chọn Chỉnh sửa văn bản trên khối bạn muốn thay đổi. Sau khi bạn nhấp vào hoặc nhấn đi vào, văn bản sẽ cập nhật.

Bạn có thể làm điều này tùy thích để thay đổi các văn bản khác nhau. Khi bạn di chuột qua các thẻ trong Các yếu tố , bạn sẽ thấy văn bản tương ứng trên trang sáng lên. Bạn có thể xóa toàn bộ khối bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và chọn Xóa phần tử.

Trang sẽ giữ lại các thay đổi của bạn cho đến khi bạn làm mới nó. Hãy thoải mái chụp ảnh màn hình và chia sẻ bản chỉnh sửa vui nhộn của bạn ở bất cứ đâu bạn thích.

Xem thêm: Kích thước hình ảnh chính cho Facebook, Twitter và hơn thế nữa

Cách giả mạo Chỉnh sửa trang web bằng Chế độ thiết kế

Nếu bạn thích thay đổi văn bản trên các trang web, bạn nên biết về Chế độ thiết kế của Chrome. Điều này cho phép bạn nhấp vào bất kỳ văn bản nào và chỉnh sửa nó ngay lập tức thay vì phải sắp xếp thông qua HTML.

Để sử dụng nó, hãy nhấn F12 để mở Tùy chọn nhà phát triển và chuyển sang Bảng điều khiển chuyển hướng. Sau đó, nhập dòng sau vào bảng điều khiển (bên cạnh mũi tên ở cuối bất kỳ cảnh báo nào bạn thấy) và nhấn đi vào:

document.designMode = "on"

Sau khi thực hiện việc này, bạn có thể nhấp vào bất kỳ văn bản nào và ngay lập tức bắt đầu nhập để thay đổi văn bản đó.

Nó chỉ áp dụng cho tab hiện tại và bạn sẽ phải làm điều này bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng nó. Nhưng khi bạn muốn thực hiện nhiều thay đổi đối với văn bản của một trang, điều đó rất đáng giá.

Thay đổi từ ngữ trên trang web trở nên dễ dàng

Sau khi trình duyệt của bạn tải xuống một trang web, bạn có thể tự do thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn đối với bản sao trên thiết bị của mình. Đó là lý do tại sao rất dễ dàng để thay đổi văn bản hiển thị trên một trang web. Bây giờ bạn đã biết cách chỉnh sửa văn bản trang web và có một chút thú vị!

Xem thêm: Cách sử dụng tự động hóa để đảm bảo an toàn thương hiệu cho quảng cáo trên YouTube của bạn

Nếu bạn thích điều này, hãy chia sẻ bài viết này của Trung An Corp nhé.

Đánh giá post