Việc tăng like trên facebook đã không phải là điều mới lạ, cách thực hiện tăng like facebook thì có thể có sự khác nhau tuy nhiên đều nhắm tới một mục tiêu chung thực sự là thu hút lượt tương tác và tạo ra khách hàng tiềm năng trong kinh doanh.

Nghe thì có vẻ dễ hiểu, tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu về nền tảng giải pháp của các web hack like, tăng like như vậy chưa, và liệu nó có thực sự an toàn lúc dùng chúng không.

Thông tin này Trungancorp sẽ hướng dẫn Cách hack like facebook không tụt mới nhất.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

1. Mục đích của việc hack like facebook không tụt:

Các lượt like trên Facebook là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Vì vậy càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao hơn với những khách hàng khác.

Với mỗi lượt like, comment, share trên Facebook sẽ giúp bạn tăng được lượng tương tác tự nhiên lên rất nhiều, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ, nó giúp page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người, đây gọi là viral marketing, và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn

Fanpage facebook chính là cơ quan phát ngôn của thương hiệu mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, 95% khách hàng dường như chỉ gọi điện thoại hoặc vào facebook, website mà không đến tận nơi cửa hàng của bạn. Chính vì vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ có thể trở nên dễ dàng hơn khi tham khảo thông qua facebook. Vậy nên, Chăm sóc trang Fanpage nâng cao độ uy tín giúp bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn

Với những cá nhân như khách hàng đã like fanpage của bạn, chắc chắn tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả chăng khi bạn chạy quảng cáo facebook, thì số tiền trả cho những người đã like page rẻ hơn rất nhiều với những Page chưa từng like hoặc tương tác.

2. Cách hack like facebook không tụt mới nhất.

Các loại tăng like trên mạng xã hội facebook bạn nên biết
Tăng like chéo
Cách thức này cũng y như việc bạn like cho tôi thì tôi like lại cho bạn, không mất phí tuy nhiên cũng khá mất thời gian. Thường có ở hội chéo like, chéo follow, bạn tham gia cần chờ duyệt đăng bài và tốn thời giản đi trả like cho từng người.

Một số hội, nhóm, câu lạc bộ tăng like điển hình, bạn có thể tham khảo ở đây là:

  • Hội chéo Follow Facebook chéo like facebook
  • Hội chéo like, follow Facebook
  • Hội chéo like facebook

Tăng like bằng cách mua like từ các nhà cung cấp like uy tín.

Cách này có bên thứ 3 bán like cho bạn, chúng ta sẽ không phí thời gian cày like giống cách trên, bạn mong có bao nhiêu like thì có chừng đó like, bạn chỉ việc trả phí dịch vụ thôi.

Khi có khách đặt hàng, thì tức thì chuỗi sẽ order đơn của bạn trên sever có hiện thị id thông tin bạn nên tăng.

Và like mua theo cách này thường bền vững và khả năng tụt like cực thấp.

Chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách để có được nhiều lượt like trên Facebook, giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo trên Facebook .

Bạn có thể chạy quảng cáo “Tương tác”, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên Facebook.

Bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo đều có khả năng tăng like và tăng lượng người theo dõi, ngay cả quảng cáo “Chuyển đổi”.

Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể sẽ tương tác với bài đăng và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.

Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là có được doanh số bán hàng tại cửa hàng , bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi mà vẫn tăng lượt thích trên Facebook cho trang của mình.

Mời mọi người thích trang của bạn

Cách dễ nhất để tăng lượng like trên Facebook là mời mọi người thích trang của bạn.

Khi bạn bắt đầu chạy quảng cáo cho cửa hàng của mình, Facebook sẽ thỉnh thoảng gửi cho bạn thông báo yêu cầu bạn mời mọi người thích trang của mình.

Bạn cũng có thể mời bạn bè và gia đình thích trang của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tốt hơn là có một đối tượng nhỏ, được nhắm mục tiêu hơn là có một đối tượng lớn, rộng, vì nó có thể hạn chế hiệu quả của các quảng cáo trong tương lai của bạn.

Cách hack like facebook không cần tokenTrungancorp muốn chia sẽ với bạn theo cách chính thống là cách tăng like fanpage tự nhiên tuân thủ “Đúng Luật” không dùng hacker hay thủ thuật gì cả theo quy trình:

Bạn tạo những nội dung hay, độc lạ hay hữu ích cho người dùng như chia sẽ kinh nghiệm bằng video, trải nghiệm sản phẩm,, dịch vụ nổi tiếng… để đăng lên trang fanpage của mình.

Nếu nội dung bạn đầu tư tốt và hay thì sẽ nhận được lượt tương tác like, share, comment mà không cần phải tốn phí xu nào cả, cũng không khó đúng không nào.

Nhược điểm của cách tăng like miễn phí này bạn tốn thời gian tìm nội dung, ý tưởng độc đáo khác lạ và nhận các lượt like chậm hơn ta dùng thủ thuật nhưng ưu điểm không dính lỗi “Phạt Nguội” của Facebook như ban tài khoản, xoá hay cảnh cáo…

Hy vọng rằng một số thủ thuật này sẽ giúp bạn hack like trên Facebook để bạn có thể tiếp tục đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

 

5/5 - (1 bình chọn)