Tăng lượt like trên Facebook là một cách đã được chứng minh để nâng cao và tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Đây cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng gắn bó gồm những người cùng chí hướng, những người sẵn sàng làm việc với bạn để thảo luận, phê bình, giúp cải thiện và lan truyền về những gì bạn làm. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tăng lượt like trên Facebook, bạn có thể tham khảo các cách đơn giản được giới thiệu ở bài viết này.

Tăng lượt like trên Facebook của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Cần có thời gian, sự kiên nhẫn và rất nhiều nỗ lực. Nhưng nếu bạn thành công và thu hút được lượng người theo dõi trung thành, bạn có một lượng khán giả tiềm năng lên đến hàng tỷ người có thể mua những gì bạn đang bán hoặc quảng bá về những gì bạn làm.

Cho dù bạn đang xây dựng một chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội rộng lớn hơn hay chỉ tập trung vào Facebook hiện tại, bài viết này có thể giúp bạn thu hút nhiều lượt thích trên Facebook.

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Hướng dẫn tăng like facebook

Tạo nội dung tuyệt vời

Đây là quy tắc quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào không chỉ khi bạn muốn nhận được nhiều lượt thích.

 

Mỗi phần nội dung bạn sản xuất phải đáp ứng nhu cầu, cho dù đó là nhu cầu đọc tin tức, giải trí, khắc phục sự cố hay bất cứ điều gì khác. Trừ khi bạn đang cung cấp giá trị thực sự, nếu không người dùng sẽ không quay lại hoặc muốn like trang Facebook của bạn.

Không quan trọng bạn đang sản xuất loại nội dung nào, nội dung đó phải luôn nằm trong trọng tâm của nó. Biết khán giả của bạn là ai, thiết kế nội dung để thu hút, giải quyết nhu cầu của họ và cung cấp giá trị.

Khi bạn đã tự tin, hãy sản xuất một loạt nội dung trên tất cả các phương tiện, văn bản, video và hình ảnh. Bạn có thể cung cấp càng đa dạng và độc đáo thì càng tốt.

Hướng người dùng trong danh sách của bạn đến Trang Facebook của bạn

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tăng lưu lượng truy cập trang web, bạn biết rằng bạn cũng nên xây dựng một danh sách gửi thư. Danh sách gửi thư có thể là một công cụ tiếp thị rất mạnh mẽ và cũng có thể được tận dụng để tạo Lượt thích trên Facebook cũng như sự quan tâm có mục tiêu đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Sử dụng danh sách gửi thư một cách cẩn thận. Đừng spam người đăng ký mỗi tuần bằng một email yêu cầu họ truy cập trang Facebook của bạn. Nhắm mục tiêu nội dung cung cấp một cái gì đó thực sự có giá trị.

Nếu mọi người tham gia vào danh sách gửi thư của bạn, họ đã quan tâm đến những gì bạn làm.

Khuyến khích người hâm mộ Facebook hiện tại chia sẻ và tương tác

Tận dụng những người theo dõi bạn đã có một cách hợp lý.

Tuy nhiên, bạn phải được đo lường ở đây như khi sử dụng danh sách gửi thư của bạn. Việc hỏi quá nhiều người thường dẫn đến mất đi những người theo dõi bạn. Khuyến khích họ thường xuyên mời thêm người dùng hoặc chia sẻ trang Facebook đến các trang của họ.

Những thông điệp đơn giản như “Hãy giúp chúng tôi truyền bá nhận thức về thông điệp quan trọng này bằng cách chia sẻ bài đăng này” có thể khuyến khích người theo dõi hiện tại của bạn chia sẻ bằng cách thu hút sự hào phóng của họ.

Thêm Trang Facebook của bạn vào tất cả các chương trình tiếp thị

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để quảng bá về Trang Facebook của bạn là thêm nó vào tất cả các tài liệu tiếp thị của bạn. Thêm nó vào

  • danh thiếp của bạn,
  • chữ ký email của bạn,
  • hóa đơn của bạn,
  • Quảng cáo Facebook PPC,
  • bài đăng trên blog,
  • chữ ký diễn đàn
  • và bất cứ thứ gì bạn sử dụng trong khả năng kinh doanh.

Đó là một việc rất đơn giản để làm nhưng có thể tiếp cận đối tượng mà các phương pháp tiếp thị khác không thể tiếp cận được. Một URL Facebook đơn giản trên chữ ký email của bạn mang lại cơ hội cho mọi người mà bạn có liên hệ theo dõi bạn. Tất cả được thực hiện một cách gián tiếp và không phô trương.

Tổ chức các cuộc thi

Cạnh tranh là động lực mạnh mẽ của hành động. Tổ chức các cuộc thi tạo hấp dẫn mọi người, cung cấp giải trí, sự tham gia, khả năng học hỏi điều gì đó hoặc thể hiện kiến ​​thức. Các cuộc thi có sức hấp dẫn rộng rãi và mặc dù không phổ biến nhưng nó đủ rộng để khiến chúng có giá trị sử dụng.

Quà tặng

Chắc chắn một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lượt thích trên Facebook là tặng một thứ gì đó miễn phí để đổi lại lượt thích.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, đây sẽ là một điều gì đó khá dễ dàng để thành công. Trong các sản phẩm của bạn, tạo phiếu thưởng hoặc một cuộc thi và để trở thành một phần của cuộc thi, bạn chỉ cần yêu cầu mọi người Theo dõi trang Facebook. Điều này sẽ thu hút nhiều lượt thích, chia sẻ và theo dõi trên Facebook.

Hợp tác với các thương hiệu khác

Ví dụ: nếu bạn là một nhà thiết kế web, bạn có thể hợp tác với một nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế đồ họa để quảng bá lẫn nhau và cả hai bạn sẽ tăng Lượt thích trên Facebook của chính mình. Mỗi cái có liên quan đến cái kia mà không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo Facebook có thể lựa chọn mục tiêu cực kỳ tốt đến đối tượng mà bạn đang cố gắng thu hút. Bạn có thể sử dụng quảng cáo PPC Facebook, Tăng cường một bài đăng hoặc kết hợp các cuộc thi và quảng cáo Facebook với các cuộc thăm dò ý kiến.

Các bài đăng, quảng cáo được tài trợ hoặc các hành động trả phí khác thông qua trang Doanh nghiệp của bạn cho thấy rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách để bạn có thể thu hút được những lượt thích trên Facebook. Miễn là bạn lập kế hoạch, cân nhắc đối tượng của mình và nhắm mục tiêu tất cả nội dung bạn sản xuất cho đối tượng đó, bạn sẽ dần dần đạt được lượt thích trên Facebook.

Tốc độ bạn thu hút họ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian và nỗ lực bạn có thể dành cho việc đó! Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ tăng like của Trungancorp nếu bạn cần tăng like một cách nhanh chóng và an toàn, không mất nhiều thời gian và tiền bạc. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)