Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Cho dù bạn sở hữu một doanh nghiệp chính thức hay bạn chỉ có một mặt hàng để bán, bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền với Facebook.

Nếu bạn chỉ sử dụng Facebook để nhắn tin cho bạn bè và thực hiện các câu đố, hãy xem xét một số gợi ý của Trungancorp

trong số này để tăng thu nhập của bạn hoặc biết thêm cách kiếm tiền trên facebook.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Cách kiếm tiền trên facebook.

1. Thúc đẩy lưu lượng truy cập trang Facebook của bạn đến các blog

Nếu bạn có một trang hoặc nhóm Facebook với nhiều người theo dõi, bạn có thể dễ dàng tạo lưu lượng truy cập cho blog. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt một liên kết đến blog và thúc giục những người theo dõi của bạn truy cập trang. Khi họ làm như vậy, lưu lượng truy cập trên blog sẽ tăng lên và bạn được trả tiền.

2. Bắt đầu tiếp thị liên kết

Khi bạn có nhiều người theo dõi trên trang Facebook của mình, bạn có thể đặt một hoặc hai liên kết tiếp thị liên kết mỗi ngày trên nhóm. Tiếp thị liên kết hoạt động theo cách mà bạn nhận được phần trăm giá sản phẩm. Khi bất kỳ ai mua sản phẩm thông qua liên kết của bạn, một tỷ lệ phần trăm nhất định sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn.

Một số tiếp thị liên kết có thể thấy bạn kiếm được tới 50% trên doanh số bán hàng. Ví dụ về các doanh nghiệp để đăng ký là eBay, Commission Junction, Amazon Associate, ClickBank và Shae a sale.

3. Tạo một ứng dụng Facebook đơn giản

Bạn không cần phải tạo một ứng dụng phức tạp để kiếm tiền. Chỉ cần đưa ra các ứng dụng thú vị đơn giản mà mọi người sẽ sử dụng thường xuyên. Bạn có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

4. Bắt đầu tiếp thị Facebook thông qua tạo ảnh hưởng và quảng cáo

Bạn càng có nhiều người theo dõi, thì càng có nhiều doanh nghiệp và nhà tiếp thị kỹ thuật số liên hệ với bạn cho các quảng cáo trả phí. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng sản phẩm lên trang của mình và bắt đầu kiếm tiền. Thông thường, càng nhiều người theo dõi hoặc thích trên trang của bạn, họ càng cung cấp cho bạn nhiều tiền hơn.

5. Yêu cầu mọi người trả tiền cho bạn cho các lượt thích và chia sẻ được tài trợ

Mọi người ngày nay đang tìm cách nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ trên các bài đăng hoặc video của họ. Với cơ sở khách hàng lớn, bạn có thể dễ dàng giúp họ đạt được điều đó bằng cách đăng liên kết lên nhóm của bạn. Bạn càng cung cấp nhiều lượt thích, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

6. Xuất bản video trên Facebook

Video trên Facebook có nhiều điểm giống với video của YouTube. Bạn có thể tạo video cho doanh nghiệp của mình và lưu trữ trên Facebook và được trả tiền khi bán quảng cáo khi mọi người xem video của bạn. Facebook cung cấp 55% doanh thu được tạo ra cho người tạo video và giữ lại 45%.

7. Bán sản phẩm cá nhân của bạn trên Facebook

Đây là cách tiếp thị cơ bản. Bạn càng có nhiều người theo dõi, càng tiếp cận được nhiều người thì cơ hội bán được sản phẩm của bạn càng cao. Bạn cũng có thể mở một cửa hàng trên Facebook và chạy nó dưới dạng thương mại điện tử (hãy nhớ rằng bạn cần có một trình độ chuyên môn nhất định đối với các trang Facebook thương mại điện tử).

8. Bán trang Facebook của bạn

Mặc dù có vẻ kỳ quặc, nhưng mọi người phát triển các nhóm Facebook, và các trang chỉ để bán chúng cho người trả giá cao nhất. Bạn có thể làm điều này hoặc bán bớt tài khoản của mình nếu tất cả các kênh kiếm tiền khác không hoạt động. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục cố gắng vì nó cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bạn không thể bắt đầu kiếm tiền trong một ngày.

9. Trở thành nhà quản lý truyền thông xã hội

Nếu bạn hiểu biết về mạng xã hội, bạn cũng có thể được trả tiền để quản lý các tài khoản mạng xã hội của công ty.

Trách nhiệm của bạn có thể bao gồm:

  • Lên lịch đăng bài trên mạng xã hội
  • Trả lời bình luận
  • Tạo đồ họa truyền thông xã hội
  • Theo dõi các chỉ số của chiến dịch quảng cáo
  • Xây dựng quy mô đối tượng

 

Có một cơ hội tốt là bạn sẽ phải quản lý tài khoản mạng xã hội trên các nền tảng khác ngoài Facebook. Vì vậy, có thể là một ý kiến ​​hay nếu ít nhất bạn cũng đã quen với các nền tảng lớn hơn như Instagram, Pinterest và Twitter.

Nếu bạn am hiểu về Facebook, đây có thể là cơ hội hoàn hảo để làm việc tại nhà và kiếm thu nhập bán thời gian với thời gian linh hoạt.

 

 

 

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Facebook?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược thị trường của bạn và các yếu tố khác nữa. Ví dụ: các trang về bảo hiểm, điện tử và ô tô tạo ra nhiều tiền hơn là giải trí, nhưng chúng cũng khó phát triển hơn.

Ngoài ra, việc bán sản phẩm của bạn cần có thời gian để tạo niềm tin và kết quả là kiếm được tiền, so với cách kiếm tiền bằng lượt thích và lượt chia sẻ được tài trợ.

Thực tế không thể nói chính xác bạn có thể kiếm được bao nhiêu trên Facebook. Đó là một khoản thu nhập mở và tất cả phụ thuộc vào bạn.

Nếu bạn bắt đầu ngay hôm nay, với sự cẩn trọng và tuân thủ tất cả những lời khuyên trong bài viết này, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ Facebook trong thời gian ngắn.

Nhiều người đã làm được, và vẫn đang làm. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn có quan tâm và đầu tư hay không.

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền với Facebook. Không quan trọng nếu bạn muốn bán hàng tại địa phương hay bạn muốn quảng bá một trang web trực tuyến.

Bằng cách tham gia các nhóm, tương tác với các thành viên Facebook khác và thậm chí có thể chạy một hoặc hai quảng cáo trả phí, bạn có thể kiếm thu nhập định kỳ trên Facebook nếu bạn muốn.

 

5/5 - (1 bình chọn)