Không thích thiết kế Twitter mới? Đây là cách lấy lại phiên bản Twitter cũ.

Nếu bạn đã truy cập Twitter gần đây, bạn có thể nhận thấy thiết kế mới của trang web. Twitter gần đây đã thực hiện các thay đổi về giao diện để làm cho nền tảng dễ tiếp cận hơn, độc đáo hơn và tập trung vào nội dung quan trọng đối với bạn.

Nhưng không phải ai cũng thích những thay đổi mới. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người dùng đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể hoàn nguyên về thiết kế Twitter cũ.

Cách lấy lại thiết kế cũ của Twitter

Những thay đổi về thiết kế mới của Twitter

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2021, Twitter đã xuất bản một tweet thông báo về những thay đổi thiết kế mới mà nó thực hiện cho nền tảng của nó. Những thay đổi này bao gồm giới thiệu một phông chữ mới có tên là Chirp, giảm “độ xanh” của các yếu tố khác nhau, các nút mới có độ tương phản cao, v.v.

Thay đổi chính mà bạn sẽ nhận thấy khi truy cập trang web nằm trong thanh bên ở bên trái. Thanh bên này hiện sử dụng phông chữ mới, khiến Twitter trông hoàn toàn khác so với thiết kế trước đó.

Twitter đã nhận được phản hồi tiêu cực đáng kể về những thay đổi này. Các bài đăng từ nhóm hỗ trợ tiếp cận của trang web cho biết các chỉnh sửa bổ sung đối với thiết kế đang được thực hiện.

Lịch trình của Twitter cho những bản sửa đổi này là không chắc chắn, nhưng nếu bạn muốn lấy lại thiết kế cũ trong thời gian chờ đợi, Trung An Corp sẽ giúp bạn.

Liên quan: Làm thế nào để thoát khỏi những gợi ý theo dõi Instagram phiền phức

Cách hoàn nguyên về thiết kế cũ của Twitter

Thật không may, bạn không thể hoàn tác tất cả các thay đổi thiết kế mà Twitter đã triển khai cho nền tảng của mình. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là quay lại việc thay đổi phông chữ. Điều này sẽ làm cho thanh bên trên Twitter trông giống như trước khi thay đổi.

Giải pháp giúp điều này có thể thực hiện được là sử dụng một lệnh trong bảng điều khiển JavaScript của trình duyệt web của bạn. Thật không may, điều này có nghĩa là các thay đổi của bạn chỉ là tạm thời, vì vậy nếu bạn thoát và sau đó mở lại trình duyệt của mình, bạn sẽ phải chạy lại mã để quay lại giao diện Twitter cũ.

Với ý nghĩ đó, đây là cách khôi phục thiết kế Twitter cũ:

  1. Mở Twitter trên máy tính của bạn.
  2. Mở Bảng điều khiển JavaScript trong trình duyệt web của bạn. Trong Chrome, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn Ctrl + Shift + J (Windows) hoặc Command + Option + J (Máy Mac). Để thực hiện việc này trong Firefox, hãy nhấn Ctrl + Shift + K (Windows) hoặc Command + Option + K (Máy Mac).
  3. Trong bảng điều khiển JavaScript mở ra, hãy nhập lệnh sau và nhấn đi vào:
    document.cookie="ab_decider=responsive_web_chirp_font_enabled=false&responsive_web_nav_visual_refresh_enabled=false"
  4. Nhấn và giữ Sự thay đổi trên bàn phím và nhấp vào biểu tượng làm mới trong trình duyệt của bạn.
  5. Twitter sẽ tải lại và nó sẽ trở lại thiết kế cũ.

Và đó là cách bạn thoát khỏi những thay đổi thiết kế khó chịu của Twitter.

Liên quan: 7 Tính năng LinkedIn Miễn phí Sử dụng trong Tìm kiếm Việc làm của Bạn

Không phải ai cũng thích thiết kế Twitter mới

Nếu bạn không thích thiết kế mới của Twitter, bạn không cần phải sống chung với nó. Thay vào đó, với một lệnh nhanh trong trình duyệt, bạn có thể biến Twitter trở lại trang web quen thuộc mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm.

Đánh giá post