Làm thế nào để bạn tối ưu hóa kênh Instagram của mình nếu bạn không phải là một thương hiệu lớn như Kylie Jenner, Shake Shack hay AirBnb?

Nó có thể hữu ích để mô phỏng cách họ chạy nguồn cấp dữ liệu của họ. Hay không.

Với sự phát triển bùng nổ của Instagram, các thương hiệu đang thấy khó khăn hơn bao giờ hết để thu hút sự chú ý như người nổi tiếng từng đến một cách dễ dàng.

Thở dài.

Tạm biệt, Instagram hay và dễ dàng.

Xin chào, Instagram do Facebook sở hữu và điều hành.

Thành công trên Instagram đòi hỏi nhiều hơn những bức ảnh ngẫu nhiên, bộ lọc nhanh, một vài thẻ bắt đầu bằng # và một hoặc hai biểu tượng cảm xúc. Mặc dù những mặt hàng đó vẫn được tính, nhưng chúng tôi hiện đang đối phó với bối cảnh cạnh tranh hơn với sự gia tăng của Instagram từ 500 triệu người dùng lên 800 triệu người dùng trong năm qua.

Điểm mấu chốt là thương hiệu của bạn nên chú ý đến ý định trên Instagram hơn bao giờ hết nếu bạn muốn được khán giả khám phá.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chia sẻ 5 cách tối ưu hóa Instagram có thể khiến bạn trở nên nổi tiếng

5 cách tối ưu hóa Instagram có thể khiến bạn trở nên nổi tiếng

1. Người mua vuốt sang phải

Các thương hiệu am hiểu về tiếp thị là “BFF ảo” với khán giả của họ. Họ biết những điều họ thích, thích, ghét, phong cách và thậm chí cả những thời điểm vui vẻ nhất mà họ đi chơi trên Instagram.

Các thương hiệu thông minh đang cung cấp cho mỗi người mua liều lượng nội dung gây nghiện mà họ thèm muốn khi họ cần nhất.

Sự lãng mạn không bao giờ dừng lại.

Nhân vật người mua của bạn được yêu thích, trân trọng và say mê với nội dung mà họ đã cung cấp cho bạn ở lần thích đầu tiên và khi họ cam kết với phần tiếp theo.

Một nhóm tính cách người mua được suy nghĩ kỹ lưỡng là bước đầu tiên để tối ưu hóa cho bất kỳ mạng xã hội nào bao gồm cả Instagram. Điều này dẫn đến sự khác biệt giữa việc bạn phải tìm khán giả và khán giả tìm thấy bạn.

“Tính cách người mua là một bước quan trọng trong việc tiếp cận khán giả của bạn thông qua mạng xã hội,” tác giả sách bán chạy nhất David Meerman Scott cho biết. “Đây thường là một bước bị bỏ qua bởi các thương hiệu vội vàng muốn đạt được kết quả nhanh chóng và không dành thời gian để nghiên cứu và phát triển nhu cầu và mong muốn của khán giả.”

Vì vậy, bạn có cá tính người mua và tài khoản Instagram, bây giờ thì sao?

2. Trò chơi Không tên trên Instagram

Đã qua rồi thời kỳ AOL hay ho khi trở nên bí ẩn hoặc sáng tạo với tên của bạn.

Ngày nay, sứ mệnh của nó rất quan trọng để sử dụng tên thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu doanh nghiệp thực tế của bạn.

Tên người dùng của bạn là một trong số ít các mục có thể tìm kiếm được trên Instagram.

Xem thêm: Cách lấy lại thiết kế cũ của Twitter

3. Hình ảnh hồ sơ hoàn hảo

Bạn muốn nhận diện thương hiệu phải không? Đây là nơi bạn muốn sử dụng một hình ảnh rất dễ nhận biết để đại diện cho thương hiệu của bạn một cách trực quan.

Biểu trưng là tốt nhất cho hình ảnh hồ sơ của thương hiệu doanh nghiệp. Bí quyết có thể là lắp một biểu trưng nằm ngang vào một hình ảnh tròn 110 x 110.

Ví dụ: Social Fresh đã lấy biểu tượng nằm ngang của nó và chuyển đổi nó thành một phiên bản thân thiện với mạng xã hội xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Instagram:

Instagram tươi xã hội4. Câu chuyện trên Instagram tiết kiệmInstagram tươi xã hội

Chỉ hơn một năm kể từ khi ra mắt, tính năng Instagram Stories đang được hơn 250 triệu người dùng sử dụng và sánh ngang với Snapchat.

Cung cấp cho thương hiệu của bạn khả năng hiển thị nhiều hơn bằng cách sử dụng Câu chuyện và thêm vị trí hoặc thẻ bắt đầu bằng #.

Tài khoản của bạn sẽ hiển thị dưới dạng “đổ chuông” mới ở đầu nguồn cấp dữ liệu Khám phá. Khán giả của bạn sẽ thấy Câu chuyện diễn ra gần một địa điểm thực tế (ví dụ: “Orlando”) bằng thẻ bắt đầu bằng #.

Các câu chuyện do các tài khoản công khai chia sẻ có thể xuất hiện trong Tìm kiếm & Khám phá.

Nếu bạn đã thêm hashtag, vị trí hoặc nhãn dán dựa trên vị trí vào câu chuyện của mình, nó cũng có thể xuất hiện trên các trang hashtag hoặc vị trí, theo Instagram.

5. Liên kết tình yêu

Đầu tiên là thích, sau đó đến liên kết tình yêu.

Không giống như hầu hết các mạng xã hội khác, liên kết bị giới hạn trên Instagram. Tùy thuộc vào số lượng người theo dõi bạn có, có hai tùy chọn cho các liên kết có thể nhấp:

  • Trong tiểu sử Instagram của bạn.
  • Là một phần của Câu chuyện hàng ngày của bạn (nếu bạn có hơn 10.000 người theo dõi).

Thay vì chèn liên kết trang chủ rõ ràng đến trang web hoặc blog của bạn vào tiểu sử của bạn, hãy tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và cung cấp một liên kết dẫn đến điều gì đó có giá trị cho khán giả của bạn.

Sách điện tử, hội thảo trên web, tư vấn, công thức hoặc hướng dẫn miễn phí là một phần giới thiệu thú vị cho những người theo dõi mới.

instagram nhợt nhạtThêm một liên kết vào tiểu sử của bạn với một “thứ gì đó” miễn phí là điều mà chuyên gia Instagram và nhà tạo mẫu thời trang Hilary Rushford gọi là “mang đến cho khách truy cập một ly champaign”.instagram nhợt nhạt

“Hãy cho họ một chút sâm panh vì họ đã đến trang cá nhân của bạn và theo dõi bạn,” nhà tạo mẫu thời trang và chuyên gia Instagram Hilary Rushford cho biết.

Liên kết trong tiểu sử của bạn là cơ hội để lãng mạn chuyển đổi người theo dõi và thu thập địa chỉ email để đổi lấy “ly nước bọt miễn phí” (hay còn gọi là quà tặng của bạn)!

Paleo Hacks, một thương hiệu dành riêng cho phong cách sống cổ điển bao gồm các công thức nấu ăn, cung cấp hướng dẫn miễn phí cho người mới bắt đầu Paleo trong liên kết tiểu sử của họ. Với hơn 56.000 người theo dõi, Paleo Hacks đủ điều kiện nhận các liên kết trong Câu chuyện và cơ hội chuyển đổi người theo dõi Instagram thành khách hàng. Họ chia sẻ công thức nấu ăn từng bước trong câu chuyện hàng ngày của họ kết thúc bằng một liên kết đến công thức thực tế có thể tải xuống.

Sự kết luận

Thúc đẩy thương hiệu của bạn trên Instagram lên vị trí siêu sao không phải là điều không thể. Ngày nay, chỉ cần tập trung chiến lược nhiều hơn vào việc tối ưu hóa để vươn lên dẫn đầu.

Đánh giá post