Snapchat hiện giúp người dùng tìm các địa điểm để ghé thăm bằng tính năng Địa điểm của tôi. Đây là cách sử dụng nó.

Với các bản cập nhật mới và các tính năng mới được tung ra thường xuyên, Snapchat là món quà không ngừng trao tặng. Snap Map xuất hiện vào năm 2017 và nhanh chóng ngày càng trở nên phổ biến. Cuối cùng, nó đã có một tab riêng để Snapchatters có thể sử dụng nó tốt hơn.

Một bổ sung mới hơn cho Bản đồ Snap là Địa điểm của tôi, một tính năng tuyên bố sẽ giúp bạn khám phá thế giới. Nhưng làm thế nào nó làm điều này?

Bài viết dưới đây của Trung An Corp là một cái nhìn nhanh về Snap Map thực sự là gì và cách sử dụng Bản đồ Snap của Snapchat mới trên đó.

Cách sử dụng Bản đồ Snap của Snapchat để tìm những địa điểm đáng ghé thăm
Bản đồ Snap là gì?

Snap Map là bản đồ tích hợp riêng của ứng dụng cho phép chia sẻ vị trí để bạn thấy vị trí của bạn bè trên Snapchat. Bạn có thể xem họ hiện đang ở đâu trên Bản đồ Snap và ngược lại. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bất kỳ ai nhìn thấy vị trí của mình, bạn chỉ có thể chuyển sang Chế độ bóng ma.

Đọc thêm: Cách gửi ảnh và video “xem một lần” trên WhatsApp

Bản đồ Snap cũng bao gồm biểu tượng “Câu chuyện của chúng tôi” cho phép người dùng thêm ảnh chụp của họ vào một câu chuyện có thể được xem công khai trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn xem “Câu chuyện của chúng ta” từ một thành phố cụ thể, tất cả những gì bạn cần làm là tìm vị trí đó trên Bản đồ Snap và nhấn vào đó.

Bạn có thể xem tất cả các câu chuyện ở vị trí cụ thể đã được thêm vào Bản đồ Snap.

Địa điểm của tôi là gì và Bạn có thể sử dụng nó như thế nào?

Địa điểm của tôi là một tính năng mới trên Bản đồ Snap đề xuất các địa điểm phổ biến để ghé thăm dựa trên các địa điểm bạn đã ghé thăm trước đây, được gắn thẻ trong bài đăng hoặc thêm vào mục yêu thích của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hơn 30 triệu doanh nghiệp, và nhiều hơn nữa sẽ được bổ sung theo thời gian. Bạn cũng có thể đánh dấu các điểm yêu thích của mình và tìm kiếm các địa điểm do bạn bè giới thiệu, làm cho Bản đồ Snap được cá nhân hóa hơn rất nhiều. Tính năng này có các tab riêng biệt để tạo danh sách yêu thích và ghi lại những địa điểm bạn đã ghé thăm.

Đây là cách bạn có thể sử dụng tính năng mới này trên Snapchat:

  1. Mở Snapchat và nhấp vào biểu tượng vị trí ở dưới cùng bên trái của màn hình chính.
  2. Nhấn vào Biểu tượng địa điểm ở cuối màn hình.
  3. Bấm vào Phổ biến để xem các đề xuất được cá nhân hóa theo vị trí hiện tại của bạn. Vô nhẹ Yêu thích để xem những địa điểm bạn đã thêm vào danh sách yêu thích của mình hoặc Đã đến thăm để xem các địa điểm hoặc doanh nghiệp đã ghé thăm trước đây.

Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho chuyến đi trước thời hạn và muốn tìm kiếm các trang web nổi tiếng ở vị trí bạn đang hướng đến, thì đây là cách thực hiện.

  1. Mở Snap Map bằng cách chạm vào biểu tượng vị trí ở dưới cùng bên trái của màn hình chính.
  2. Nhấp và kéo để điều hướng xung quanh bản đồ và tìm vị trí mong muốn của bạn.
  3. Sau khi thiết lập, hãy nhấp vào Tìm kiếm khu vực này. Một danh sách các địa điểm nổi tiếng sẽ bật lên. Nhấp vào biểu tượng trái tim để thêm chúng vào Yêu thích chuyển hướng.

Muốn tìm hiểu thêm về những nơi bạn đã đến trước đây trong Đã đến thăm chuyển hướng? Cuộn xuống danh sách và nhấn vào doanh nghiệp bạn muốn biết thêm thông tin. Bạn sẽ thấy một tập hợp các đánh giá cùng với xếp hạng và thời gian phổ biến cho các lượt truy cập (nếu áp dụng).

Bạn thậm chí có thể chia sẻ thông tin này với một người bạn trên Snapchat nếu bạn thích nó.

Liên quan: 7 cách để thúc đẩy chuyển đổi của bạn thông qua mạng xã hội

Khám phá thế giới bằng bản đồ Snap mới

Snap Map chắc chắn là một cách tuyệt vời để giữ kết nối với những gì bạn bè của bạn đang cập nhật. Nó cũng cho phép bạn xem các khu vực khác nhau trên thế giới từ góc độ cá nhân. Snap Map và mục đích của nó chỉ dành riêng cho Snapchat và bạn không thể tìm thấy thứ tương tự trên một nền tảng truyền thông xã hội tương tự.

Với tính năng Địa điểm của tôi mới, Snapchat đã đưa Bản đồ Snap lên một tầm cao mới. Bạn có thể xem các địa điểm nổi tiếng ở bất kỳ vị trí nào, kiểm tra đánh giá của họ, thêm chúng vào danh sách yêu thích và gửi chúng cho bạn bè của bạn. Lập kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều với Địa điểm của tôi.

Đánh giá post