Buffer vừa thông báo vào tuần trước rằng họ đã chính thức hợp tác với Pinterest để giúp việc ghim nhất quán, đo lường sự tiến bộ của bạn trở nên dễ dàng hơn và thiết lập khóa học của riêng bạn để đạt được thành công trên Pinterest.

Khách hàng của Buffer Awesome và Buffer for Business hiện có thể đăng và lên lịch lên Pinterest, ngoài Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+.

Bộ đệm đã tạo ra một cách đơn giản để lập lịch ghim. Sử dụng Buffer cho Pinterest, bạn có thể:

  • Ghim từ bất kỳ đâu trên web hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn
  • Tạo nhiều lịch trình Ghim hàng ngày độc đáo được tùy chỉnh dành riêng cho bạn
  • Theo dõi và đo lường lượt đăng lại, lượt thích và nhận xét

Xem thêm: Làm chủ phương tiện truyền thông xã hội cho các thương hiệu lớn

Trung An Corp sử dụng Buffer, tôi rất vui khi biết về chức năng mới này và nóng lòng muốn thử nghiệm nó.

Thêm tài khoản Pinterest của chúng tôi thực sự đơn giản. Chỉ cần dán vào một liên kết, Buffer sẽ lấy tiêu đề của bài viết làm mô tả Ghim của bạn và hình ảnh nổi bật dưới dạng ảnh chụp.

Khi chọn Pinterest làm điểm đến để chia sẻ ảnh / bài viết của bạn, cửa sổ Bộ đệm giúp bạn dễ dàng chọn trên bảng để chia sẻ Ghim của mình:

đệm

Ghim sẽ vào hàng đợi của bạn dưới dạng một bài đăng đã lên lịch. Giống như các mạng xã hội khác trên Buffer, bạn có tùy chọn tùy chỉnh thời gian và ngày cụ thể mà bạn ghim để tạo lịch trình độc đáo chỉ dành cho bạn và hội đồng quản trị của bạn hoặc để Buffer chọn thời gian cho bạn.

Xem thêm: Truyền thông xã hội dành cho phi lợi nhuận

Và, trong hàng đợi Bộ đệm của bạn, bạn có thể xem, sắp xếp lại và chỉnh sửa các bài đăng đã xếp hàng của mình bất cứ lúc nào. Người dùng đệm có tài khoản Awesome (trả phí) sẽ có thể theo dõi số liệu thống kê như lượt đăng lại, nhận xét và lượt thích cho mỗi lần ghim.

Với Buffer for Business, bạn có thể sắp xếp theo các ghim phổ biến nhất và xem mức tăng trưởng người theo dõi theo thời gian.

Để biết thêm các mẹo tối ưu hóa khác để sử dụng Buffer và Pinterest cùng nhau, hãy xem hướng dẫn của Buffer về lập lịch, thời gian và tần suất Pinterest.

Bạn sẽ lên lịch ghim trên Buffer chứ?

Hình ảnh và video nổi bật qua blog Buffer.
Ảnh chụp màn hình do tác giả chụp.

Đánh giá post