Những người trung thành với chế độ đen tối, hãy vui mừng! Giờ đây, bạn có thể đặt Snapchat của mình ở chế độ tối nếu bạn thích chủ đề tối hơn cho các ứng dụng truyền thông xã hội của mình.

Snapchat đã phát hành chế độ tối trên iOS sau những thử nghiệm ban đầu trên ứng dụng này với một nhóm nhỏ người dùng vào năm 2020.

Snapchat Dark Mode trên iOS

Dưới đây là những điều cần biết về bản cập nhật chế độ tối và cách bật tính năng này trong Snapchat.

Snapchat đi theo bước chân của các ứng dụng truyền thông xã hội khác đã đưa ra tùy chọn này. Đó là một liên lạc tuyệt vời nếu điện thoại của bạn hoặc các ứng dụng mạng xã hội khác đã được đặt thành chủ đề đó.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi mọi thứ ngay bây giờ và sau đó bằng cách xen kẽ giữa hai chủ đề.

Tính năng mới cho phép bạn trải nghiệm ứng dụng với chủ đề tối. Nó cũng cho cảm giác “thoải mái” hơn khi chống lại màu sắc tươi sáng của ứng dụng, làm dịu đi màu vàng chói của ứng dụng.

Nó cũng hữu ích nếu bạn nhạy cảm với ánh sáng chói, thường xuyên sử dụng ứng dụng vào ban đêm hoặc chỉ thích sử dụng các ứng dụng có nền tối.

Xem thêm: 6 cách chuẩn bị cho quỹ ngắn hạn của YouTube

Cách chuyển sang Chế độ tối trên Snapchat

Chuyển sang chế độ tối trên Snapchat là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Đây là cách …

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng ứng dụng Snapchat của bạn được cập nhật. Nếu không, hãy tìm nó trong App Store và nhấp vào Cập nhật.

Nếu nó được cập nhật, hãy mở ứng dụng và nhấn vào hình đại diện ở góc trên bên trái của màn hình. Điều này sẽ dẫn bạn đến hồ sơ của bạn.

Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải. Thao tác này sẽ mở ra một danh sách dài các cài đặt.

Cuộn xuống Hình thức và chọn nó. (Nếu bạn không có Hình thức , điều đó có nghĩa là tính năng chế độ tối rất có thể chưa khả dụng trên ứng dụng của bạn.)

Bây giờ bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Hệ thống đối sánh, Luôn sáng, và Luôn tối. Vô nhẹ Luôn tối, điều này sẽ ngay lập tức đặt ứng dụng ở chế độ tối.

Điều này cũng sẽ giữ ứng dụng ở chế độ tối bất kể thời gian trong ngày hoặc cài đặt hệ thống của bạn.

Nếu điện thoại của bạn đã ở chế độ tối, chỉ cần chọn Hệ thống đối sánh tùy chọn này sẽ giúp Snapchat khớp với cài đặt trên điện thoại của bạn.

Việc chọn cài đặt Hệ thống đối sánh cũng hữu ích nếu điện thoại của bạn được đặt để chuyển sang chế độ tối theo lịch trình. Do đó, nếu điện thoại của bạn chuyển sang chế độ tối vào lúc hoàng hôn, ứng dụng Snapchat cũng sẽ chuyển vào thời điểm này để phù hợp với hệ điều hành điện thoại của bạn.

Xem thêm: 5 cách tài khoản của bạn trên mạng xã hội có thể bị tội phạm mạng khai thác

Cuối cùng, với việc Snapchat bắt kịp các ứng dụng khác, sẽ không gặp khó khăn khi mở ứng dụng sau khi sử dụng các ứng dụng mạng xã hội khác có chủ đề tối.

Giờ đây, bạn có thể giữ chế độ tối nhất quán trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của mình và tài khoản Snapchat của bạn sẽ không còn cảm thấy giống như một nơi sáng sủa, xa lạ nữa.

Đánh giá post