YouTube đang triển khai Quỹ ngắn hạn và làm cho bối cảnh truyền thông xã hội trở nên thú vị hơn. Mỗi tính năng mới mang lại cho người sáng tạo nhiều quyền lực hơn, đồng thời tăng tính cạnh tranh của nền tảng với TikTok.

Để tận dụng tối đa Quỹ ngắn hạn của YouTube, bạn cần thực hiện một vài bước. Chúng liên quan đến việc tìm hiểu nền tảng, nội dung của bạn và toàn bộ chương trình.

Dưới đây là sáu điều hàng đầu bạn cần xem xét.

YouTube shorts

1. Quyết định xem YouTube shorts có dành cho bạn không

Nếu bạn là một người đam mê TikToker, bạn đã có một nơi tuyệt vời để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống của mình. Những gì YouTube cung cấp là một giải pháp thay thế không ngừng cải tiến cho người dùng mới và người dùng hiện tại.

Kiếm tiền là đặc quyền mới nhất dành cho những người sáng tạo trong Shorts, những người có thể kiếm được phần của mình trong số 100 triệu đô la dành riêng cho họ. Như YouTube xây dựng trong một bài đăng blog trên Shorts Fund, các công cụ khác được mong đợi bao gồm bộ lọc, chú thích, âm thanh vô hạn và khả năng thêm hình ảnh từ thiết bị của bạn.

Tất cả YouTube Shorts và Quỹ của nó vẫn đang trong quá trình hoạt động, vì vậy họ sẽ cần thời gian và sự trợ giúp của bạn để đi vào mô hình tốt.

Xem thêm: 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows

2. Học cách sử dụng YouTube shorts

Sau thành công ở Ấn Độ và Hoa Kỳ, YouTube Shorts đang vươn ra phần còn lại của thế giới. Nếu bạn có quyền truy cập vào tính năng này, hãy tìm hiểu ngay và tìm hiểu mọi thứ bạn có thể.

Tìm hiểu cách sử dụng YouTube Shorts và tạo nền tảng của riêng bạn. Ví dụ: những video nhỏ này luôn phải có bố cục theo chiều dọc, vì vậy hãy chuẩn bị điện thoại thông minh của bạn làm thiết bị ghi và chỉnh sửa chính của bạn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không nên khám phá cách máy tính của bạn có thể giúp quá trình này. Bạn có thể chụp cảnh chất lượng cao bằng webcam của mình và sau đó điều chỉnh nó để phù hợp với yêu cầu.

Một lần nữa, các nâng cấp dần dần của YouTube quyết định những gì bạn có thể làm. Điều này làm cho việc học hệ thống trở nên quan trọng hơn.

3. Tìm hiểu cách thu hút người xem

Dựa trên các chính sách của YouTube, nó sẽ được thưởng cho những chiếc Quần short phổ biến nhất. Nói cách khác, bạn cần đảm bảo video của mình thu hút sự chú ý của người xem và cách tốt nhất để làm điều đó là thông qua nghiên cứu và thực hành.

Người dùng YouTube mới nên bắt đầu với những điều cơ bản, từ lập kế hoạch video đến thiết lập tất cả các thành phần của họ một cách suôn sẻ. Thời lượng ngắn không quá 60 giây, vì vậy hãy tìm sự cân bằng tốt giữa hình ảnh và âm thanh để truyền tải thông điệp của bạn về nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngay cả những người sáng tạo có kinh nghiệm cũng cần phải cập nhật xu hướng và các phương pháp hay nhất. Ví dụ, cách trở thành một Youtuber ảo đang ngày càng được quan tâm và chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng đến Quần short. Áp dụng phương pháp này và các phương pháp phổ biến khác có thể tăng khả năng hiển thị của bạn.

4. Xây dựng và duy trì khán giả của bạn

Một điểm chính cần nhớ là bạn không cần phải tham gia Chương trình Đối tác YouTube để đủ điều kiện tham gia Quỹ. Điều này có nghĩa là, tại thời điểm viết bài, không có ngưỡng nào được đặt ra để lo lắng — chẳng hạn như 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem công khai.

Tuy nhiên, việc xây dựng cơ sở người hâm mộ có thể giúp bạn nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem và ấn tượng tích cực. Nếu hàng trăm người dùng ngay lập tức phản hồi mỗi video bạn đăng, video đó chắc chắn cũng sẽ thu hút sự quan tâm của YouTube.

Về mặt Quỹ ngắn hạn, bạn nên có nhiều người đăng ký kênh của mình sẵn sàng và chờ đợi. Bằng cách này, khi chương trình chính thức ra mắt, bạn có thể bắt đầu chạy.

5. Chú ý đến chức năng

Khi bạn thành thạo YouTube Shorts, hãy ghi chú lại các tính năng bạn thích và không thích. Có điều gì đó bạn sẽ làm khác với phần mềm không? Có những chức năng mà các ứng dụng khác có sẽ hoạt động tốt ở đây không?

Xem thêm: Cách tối đa hóa lượt xem của bạn trên Instagram Reels

YouTube sẽ trải qua rất nhiều thử nghiệm và sai sót trước khi Shorts và Quỹ của nó sẵn sàng cho người tiêu dùng từ xa. Phần tốt nhất là bạn có tiếng nói trong những gì hiệu quả hoặc không.

Nếu và khi nào bạn có thể sử dụng Quần short, hãy mong đợi các yêu cầu phản hồi — mà bạn không nên bỏ qua. Nếu không có thông tin chi tiết về người dùng, các nhà phát triển của công cụ sẽ không biết phải cải thiện điều gì.

Đồng thời, trải nghiệm có thể nâng cao kiến ​​thức của bạn về nền tảng và thậm chí cung cấp thông tin cho nội dung bạn chia sẻ. Nhìn chung, thời gian trước khi Quỹ ra mắt là cơ hội để kênh của bạn phát triển.

6. Cập nhật thông tin chi tiết mới

Nếu bạn hào hứng về Quỹ dành cho người ngắn hạn của YouTube, hãy đảm bảo rằng bạn luôn được cập nhật. Bạn sẽ thấy nhiều thay đổi trong những tháng tới, cả về công cụ và khả năng kiếm tiền của nó.

Quan tâm tích cực đến toàn bộ quá trình có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng từng tính năng mới. Bất kể nó tồn tại trong bao lâu, nó vẫn có thể mang lại lợi ích cho bạn, người đăng ký và thu nhập tiềm năng của bạn.

Ít nhất, thật thú vị khi xem một công nghệ mới tìm thấy vị trí của mình trong bối cảnh cạnh tranh như vậy. Nếu kế hoạch thành công, phương tiện truyền thông xã hội sẽ có một xu hướng hoàn toàn mới để chơi cùng và những người tạo ra một nền tảng tiện dụng khác để thực hiện giao dịch của họ.

Thông minh với quần short trên YouTube của bạn

Các quy tắc vẫn đang được áp dụng về những kênh nào sẽ được coi là phổ biến nhất và đủ điều kiện cho Quỹ dành cho người ngắn hạn của YouTube. Mặc dù vậy, bạn nên cẩn thận khi thiết kế video của mình.

Biết cách của bạn về các xu hướng và quy định có thể ảnh hưởng đến việc tăng thứ hạng của kênh. Các yếu tố như chửi thề, đăng nội dung gây sốc và hình ảnh nhấp nháy có thể ảnh hưởng đến lượng người xem của bạn, vì vậy hãy tránh những yếu tố đó trong khi chiếu ánh sáng tích cực vào thương hiệu của bạn.

Đánh giá post