2 cách dễ dàng để tải tệp âm thanh lên YouTube

YouTube là trang web phát trực tuyến video lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, phần lớn nội dung được tải lên YouTube không thực sự cần phải có một video chuyên dụng. Ví dụ: podcast không có video chuyên dụng, nhưng YouTube lại chứa nhiều podcast thú vị và nhiều thông tin. Vì vậy, nếu bạn có một tệp âm thanh muốn xuất bản trên YouTube, bạn có thể tải tệp đó lên bằng cách nào? Chà, câu trả lời thẳng thắn là bạn không thể vì YouTube không chấp nhận bất kỳ định dạng âm thanh nào.

Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi tệp âm thanh đó thành tệp video bằng công cụ chuyên dụng để tải video lên YouTube. Và hôm nay Trung An Corp sẽ chỉ cho bạn hai cách để tải một tệp Mp3 lên YouTube.

Phương pháp # 1: Chuyển đổi tệp Mp3 sang định dạng video

Phương pháp dễ nhất và hoàn toàn miễn phí để đạt được điều này là sử dụng một công cụ trực tuyến để chuyển đổi tệp âm thanh của bạn thành định dạng video và sau đó tải video lên YouTube. Công cụ sẽ chỉ áp dụng một bức ảnh vào tệp âm thanh của bạn, tệp này sẽ hiển thị khi video phát và thay đổi định dạng âm thanh thành định dạng video ưa thích của bạn.

Vì mục đích này, tôi sẽ khuyên bạn sử dụng Mp3toolbox trang web vì nó rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Đây là cách sử dụng nó:

Nhấp vào màu đỏ “Chọn MP3” và chọn tệp âm thanh bạn muốn chuyển đổi.

Chọn tệp MP3

Sau khi tải lên, hãy chọn định dạng video bạn muốn, bao gồm FLV, MP4 và AVI.

Đối với hình ảnh, bạn có thể chọn nền màu trắng hoặc màu đen được đánh dấu chìm hoặc tải lên hình ảnh tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng “Chọn một bức ảnh” cái nút.

Bây giờ chỉ cần nhấp vào “Chuyển đổi MP3 sang Video” để chuyển đổi tệp âm thanh của bạn thành video.

Chọn định dạng video

Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tải tệp xuống PC rồi tải tệp lên kênh YouTube của mình.

Tham khảo thêm:  Cách ngăn YouTube mở trang web di động trên máy tính để bàn.

Phương pháp # 2: Sử dụng trình tải lên âm thanh chuyên dụng của YouTube

Phương pháp thứ hai thực sự rất giống với phương pháp đầu tiên xét về chức năng. Tuy nhiên, trong phương pháp này, chúng tôi sẽ sử dụng một công cụ chuyên dụng sẽ thực hiện tất cả công việc và cũng có thể tải video của bạn lên YouTube cho bạn.

Tunestotube là công cụ chúng tôi sẽ sử dụng. Bạn có thể sử dụng miễn phí nó để chuyển đổi và xuất bản âm thanh có kích thước lên đến 50 MB, nhưng công cụ này sẽ thêm hình mờ cho mỗi video. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để loại bỏ hình mờ và tăng giới hạn kích thước âm thanh cùng với rất nhiều tính năng khác. Đây là cách sử dụng công cụ:

Đi đến Tunestotube trang web và nhấp vào “Đăng nhập bằng Google” để đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn mà từ đó bạn quản lý tài khoản YouTube của mình.

Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào “Tải tệp lên” để tải lên tệp âm thanh của bạn và bạn có thể sử dụng nút tương tự để tải tệp hình ảnh lên.

Tải tệp lên

Trong cột tiếp theo, bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết về video, chẳng hạn như tiêu đề, mô tả và thẻ, v.v.

Chi tiết video

Bây giờ chỉ cần nhấp vào “Tạo video” và tệp âm thanh sẽ được chuyển đổi thành tệp video và tải lên kênh YouTube của bạn.

nút tạo video

Kết thúc từ

Phương pháp đầu tiên chắc chắn dễ dàng hơn và không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào hoặc có giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thường xuyên tải âm thanh lên YouTube thì phương pháp thứ hai nhanh hơn nhiều và phiên bản nâng cấp trả phí cũng đáng mua. Tôi cũng sẽ nói thêm rằng nếu tệp âm thanh của bạn không ở định dạng MP3, thì bạn nên chuyển đổi nó sang MP3 bằng bất kỳ công cụ chuyển đổi âm thanh nào trước khi làm theo các phương pháp trên. Đó là điều tôi muốn chia sẻ trong bài viết này “2 cách dễ dàng để tải tệp âm thanh lên YouTube”. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho Trung An Corp biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Đánh giá post