Vào thứ Tư, ngày 7 tháng 9, SEJ ThinkTank đã được tham gia bởi Rocco Baldassarre, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zebra Advertisement, cho một hội thảo trên web được tài trợ được thiết kế để chỉ cho bạn cách tăng gấp đôi doanh thu của mình thông qua việc sử dụng quảng cáo kênh chéo, PPC và các quảng cáo xã hội được nhắm mục tiêu tốt. Rocco có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng cấp cao, cho phép anh ta cung cấp thông tin chuyên sâu và các chiến thuật.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chia sẻ với bạn cách tăng gấp đôi doanh thu với quảng cáo PPC và mạng xã hội

rocco

Rocco đã đưa ra một bài thuyết trình cực kỳ chi tiết với đầy đủ các chiến lược mà bạn có thể áp dụng để làm việc cho mình ngày hôm nay. Các điểm chính trong bài thuyết trình bao gồm:

  • Thương hiệu tốt, nhất quán sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.
  • Hãy nhớ rằng các kênh khác nhau (Facebook, Instagram, v.v.) hoạt động khác nhau và do đó yêu cầu các chiến lược khác nhau.
  • Bạn có thể đa dạng hóa rủi ro của mình bằng cách sử dụng nhiều phương pháp quảng cáo.
  • Quảng cáo trên nhiều kênh hiệu quả vì người tiêu dùng phải nhìn thấy thương hiệu của bạn từ 8-10 lần trước khi họ sẵn sàng chuyển đổi.
  • Tiếp thị ngoại tuyến có thể mang lại hiệu quả cao và có thể được theo dõi!

Xem thêm: 7 lựa chọn thay thế Discord tốt nhất

quảng cáo trên nhiều kênh

Tìm hiểu thêm từ Rocco

Nghe tập này của podcast Tiếp thị Nerds của SEJ với Rocco và Christina về việc xây dựng chiến lược AdWords và Tìm kiếm có trả tiền của bạn.

Xem Hội thảo trên web tại đây:

Xem thêm: 9 mẹo và thủ thuật để viết phụ đề Instagram hấp dẫn

Đánh giá post