Các gói hình dán trên Signal cho phép bạn cải thiện các cuộc trò chuyện và trò chuyện của mình.

Kể từ bản cập nhật chính sách quyền riêng tư lớn vào năm 2021 của WhatsApp, nhiều người đã chuyển sang sử dụng Signal. Đổi lại, Signal đang triển khai ngày càng nhiều tính năng giống WhatsApp, chẳng hạn như khả năng sử dụng nhãn dán.

Bạn có thể sử dụng các hình dán này trong ứng dụng Signal dành cho thiết bị di động cũng như trên phiên bản dành cho máy tính để bàn. Trong bài viết này của Trung An Corp, bạn sẽ tìm hiểu thêm về gói hình dán là gì, cùng với cách tạo, tải lên và quản lý gói hình dán trên Signal.

Gói nhãn dán trên Tín hiệu là gì?

Trong Signal, nhãn dán có dạng gói được gọi là gói nhãn dán. Mỗi nhóm chứa một số nhãn dán để bạn có thể thêm gia vị cho các cuộc trò chuyện của mình. Bạn có thể dễ dàng truy cập, sử dụng, tạo và tải lên các gói nhãn dán này trên Signal.

Signal cho phép bạn tạo và tải lên các gói hình dán tùy chỉnh của riêng mình ngoài các gói hình dán mặc định của nó. Bằng cách này, bạn có thể tạo một bộ sưu tập nhãn dán cá nhân mà bạn có thể sử dụng khi trò chuyện với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Yêu cầu để tạo gói nhãn dán trên tín hiệu

Bạn sẽ cần đáp ứng các yêu cầu nhất định trước khi có thể tạo các gói hình dán của riêng mình trong Signal. Đầu tiên, bạn phải sử dụng Signal trên thiết bị máy tính để bàn của mình. Hơn nữa, đồ họa phải ở định dạng PNG hoặc WebP — và bạn phải bao gồm tên tác giả và tiêu đề.

Những điều cần thiết khác bạn cần ghi nhớ bao gồm:

 • Hình dán và bìa phải có kích thước 512 x 512 px.
 • Hình dán động phải ở định dạng APNG và dài không quá ba giây (không cho phép GIF).
 • Mỗi hình dán phải có kích thước tối đa là 300KB.
 • Bạn có thể có tối đa 200 nhãn dán trong mỗi gói.

Xem thêm: Cách thay đổi ảnh hồ sơ Discord của bạn

Cài đặt hình dán được đề xuất

Để tạo ra kết quả tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nền trong suốt. Nếu bạn đã sử dụng Photoshop và muốn tạo nhãn dán của mình ở đó, bạn có thể truy cập Photoshop> Window> Properties> Remove Background.

Cũng cần lưu ý rằng một số thiết bị cũ hơn sẽ không hỗ trợ phát lại APNG. Nếu bạn sử dụng một trong những thứ này, chúng có thể hiển thị khung hình đầu tiên của que đó dưới dạng ảnh tĩnh. Vì vậy, khi sử dụng hình dán hoạt hình, hãy đảm bảo rằng khung hình đầu tiên thể hiện ý tưởng hoặc cảm giác chính của người dán.

Những điều khác bạn nên xem xét bao gồm:

 • Cho phép lề 16px xung quanh mỗi hình dán.
 • Phác thảo hình dán của bạn để chúng hoạt động trên nền sáng và tối.
 • Sử dụng 30 hoặc 60 khung hình mỗi giây (FPS) cho các hình dán động.

Cách tạo và tải lên một gói hình dán trên Signal

Vì bạn đã biết rõ hơn về các cài đặt bạn nên sử dụng khi tạo gói nhãn dán Tín hiệu, chúng tôi có thể tiến hành quy trình thực tế.

Trước tiên, bạn cần khởi chạy Signal trên thiết bị máy tính để bàn của mình. Ở góc trên cùng bên trái, nhấp vào Tập tin, sau đó nhấp vào Tạo / tải lên gói hình dán. Thao tác này sẽ khởi chạy một trang bật lên mới.

Kéo và thả hình ảnh của bạn vào bên trong hộp thoại Trình tạo gói hình dán. Chúng sẽ được tự động thay đổi kích thước. Ngoài ra, bạn có thể tải lên bằng cách nhấp vào nút dấu cộng. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều hình ảnh bằng cách nhấn xuống Điều khiển và nhấp vào nhiều tệp trong một thư mục. Nhấp chuột Kế tiếp khi hoàn thành.

Bạn sẽ cần chỉ định một biểu tượng cảm xúc cho mỗi hình dán. Điều này giúp Signal đề xuất hình dán cho bạn khi bạn đang nhắn tin. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng và chọn một biểu tượng cảm xúc từ thư viện. Bạn phải thêm một biểu tượng cảm xúc vào mỗi hình dán để tiếp tục. Nhấp chuột Kế tiếp khi bạn đã hoàn thành.

Sau khi hoàn thành các bước được liệt kê ở trên, bạn sẽ được nhắc điền tên và tiêu đề của gói hình dán của bạn. Nhấp vào Chức vụ và nhập tiêu đề. Nhập tên vào Tác giả hộp và nhấp vào Kế tiếp.

Lưu ý rằng hình dán đầu tiên bạn tải lên sẽ trở thành hình ảnh bìa gói hình dán mặc định của bạn. Để thay đổi điều này, hãy nhấp vào hình ảnh và chọn bất kỳ hình ảnh nào khác mà bạn chọn trước khi tiếp tục.

Sau khi nhấp vào Tiếp theo, hãy xem lại thông tin trong cửa sổ bật lên trước khi hoàn tất quá trình tải lên. Lưu ý rằng bạn không thể chỉnh sửa hoặc xóa gói hình dán sau khi nó được tải lên. Để tiếp tục, hãy nhấp vào Tải lên. Quá trình này có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào kích thước gói hình dán của bạn.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã tạo gói hình dán Tín hiệu đầu tiên của mình. Bạn có thể truy cập gói hình dán của mình thông qua biểu tượng hình dán. Bạn cũng có thể chia sẻ gói hình dán của mình bằng cách nhấp vào Sao chép hoặc sử dụng các nút chia sẻ xã hội.

Nếu bạn muốn đặt gói hình dán của mình ở chế độ công khai, hãy chia sẻ gói hình dán đó với thẻ băm #makeprivacystick.

Để tạo nhiều gói hình dán hơn, hãy nhấp vào Tạo một gói hình dán khác. Nếu không, hãy nhấp vào Đóng để thoát.

Liên quan: Cách sử dụng Tìm kiếm chung trên Clubhouse

Cách xem các gói hình dán tùy chỉnh của bạn trên Signal

Nếu bạn muốn xem các gói nhãn dán tùy chỉnh mà bạn đã tạo trên ứng dụng Signal dành cho thiết bị di động, thì quá trình này không quá khó. Để bắt đầu, hãy mở Signal trên màn hình của bạn và bắt đầu một cuộc trò chuyện mới. Sau đó, nhấp vào biểu tượng nhãn dán gần hộp trò chuyện để xem và gửi nhãn dán tùy chỉnh của bạn.

Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy mở Tín hiệu và nhấn vào biểu tượng cây bút để bắt đầu một cuộc trò chuyện mới. Sau đó, chọn tên hoặc số liên lạc và nhấn vào biểu tượng cảm xúc. Sau đó, nhấn vào biểu tượng hình dán và cuộn xuống cuối các hình dán.

Ở cuối hình dán, bạn sẽ thấy gói hình dán tùy chỉnh nhỏ dễ thương của mình đang chờ bạn sử dụng và chia sẻ.

Làm thế nào để có được gói nhãn dán của bạn được liệt kê trên tín hiệu

Vì vậy, bạn đã tạo gói hình dán đầu tiên của mình. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể liệt kê nó trên Signal không?

Nếu bạn muốn Signal liệt kê gói nhãn dán của mình, hãy làm theo các bước bên dưới.

 1. Truy cập SignalStickers.com và nhấp vào Đóng góp.
 2. Xem lại các nguyên tắc trên trang và điền vào biểu mẫu.
 3. Nhấp chuột Đề xuất với signaltickers.com khi hoàn thành.

Khi bạn đã gửi đề xuất của mình, bạn sẽ thấy một liên kết trên trang nơi bạn có thể kiểm tra trạng thái phê duyệt của mình.

Các cách khác để thêm gói nhãn dán trên tín hiệu

Mặc dù các bước trên sẽ hoạt động để thêm gói hình dán trên Signal, nhưng bạn không cần phải làm theo nếu không muốn. Có rất nhiều lựa chọn thay thế; bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn tốt nhất bên dưới.

1. Thông qua SignalStickers.com

Signal Stickers là thư mục không chính thức của các gói nhãn dán cho Signal, chứa hơn 2.500 nhãn dán. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và tải hình dán lên thư viện hình dán do cộng đồng tổ chức này.

SignalStickers.com cho phép bạn tìm kiếm nhãn dán theo tiêu đề, tác giả hoặc thẻ. Để bắt đầu, chỉ cần nhập một từ khóa và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm

Sau khi nhấn vào biểu tượng tìm kiếm, hãy nhấp vào bìa để chọn gói hình dán. Sau đó, nhấn Thêm vào Tín hiệu cái nút.

Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn Tín hiệu mở. Khi ứng dụng khởi chạy, hãy chọn Cài đặt. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông báo.

2. Tìm kiếm trên Twitter

Bạn có thể tìm thêm các gói hình dán bằng cách tìm kiếm #makeprivacystick trên Twitter.

Khi bạn đã tìm thấy gói nhãn dán ưng ý, hãy nhấp vào liên kết Signal art để cài đặt qua SignalStickers.com.

Cách gỡ cài đặt gói hình dán

Không thích những gì bạn có? Dưới đây là cách gỡ cài đặt gói hình dán trên Signal từ cả máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Cách gỡ cài đặt gói nhãn dán trên Signal cho máy tính để bàn

Sau khi mở Signal trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng nhãn dán. Sau đó, chọn dấu cộng ở góc trên bên phải.

Sau đó, bạn sẽ cần làm theo các bước bên dưới:

 1. Chuyển đến gói hình dán bạn muốn xóa và chọn Gỡ cài đặt.
 2. Xem lại cảnh báo và nhấp vào Gỡ cài đặt một lần nữa để xác nhận sự lựa chọn của bạn.

Cách gỡ cài đặt các gói hình dán trên ứng dụng Signal Mobile

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt gói nhãn dán Signal trên điện thoại thông minh của mình, thì quá trình này không quá khác:

 1. Mở Signal và bắt đầu một cuộc trò chuyện mới.
 2. Nhấn vào biểu tượng nhãn dán trước khi chọn dấu cộng ở góc dưới bên phải.
 3. Nhấp chuột X để gỡ cài đặt.

Các gói hình dán đã gỡ cài đặt sẽ tự động được thêm vào hàng đợi. Nếu bạn quyết định sau đó, bạn có thể nhấp vào nút tải xuống để cài đặt lại.

Tận hưởng nhiều cuộc trò chuyện tín hiệu biểu cảm hơn với nhãn dán

Giờ đây, bạn có thể tăng cường các cuộc trò chuyện và trò chuyện của mình trên Signal với các gói hình dán tùy chỉnh mà bạn đã tạo hoặc thêm vào. Nói lời tạm biệt với các gói hình dán có thể đoán trước và đóng gói các đối tượng của bạn với nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng nhãn dán trên các nền tảng nhắn tin và truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Facebook, Instagram, WhatsApp, Twitter, Snapchat, iMessage và Telegram.

Đánh giá post