Clubhouse hiện có tính năng Tìm kiếm chung để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Đây là cách sử dụng nó.

Clubhouse đã giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên ứng dụng của mình. Ứng dụng âm thanh thả vào đã ra mắt tính năng tìm kiếm toàn cầu để giúp bạn tìm thấy người dùng và hơn thế nữa trên ứng dụng.

Tìm kiếm toàn cầu giúp bạn tìm người, Phòng, Câu lạc bộ, v.v. trong thời gian ngắn hơn. Có một chủ đề cụ thể trong tâm trí? Đơn giản chỉ cần tìm kiếm chủ đề đó và duyệt qua tất cả những người và Câu lạc bộ liên quan đến chủ đề đó.

Bài viết này của Trung An Corp sẽ giúp bạn tìm và sử dụng tính năng Tìm kiếm chung trên Clubhouse để tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trên ứng dụng Clubhouse.

Cách sử dụng Tìm kiếm chung trên Clubhouse

Clubhouse ra mắt Tính năng ‘Tìm kiếm chung’

Clubhouse cuối cùng đã ra mắt tính năng Tìm kiếm chung cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ thứ gì đã có trên ứng dụng — chẳng hạn như những người dùng khác, Phòng trực tiếp, Câu lạc bộ và thậm chí cả Sự kiện sắp tới.

Tìm kiếm chung có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Tính năng này đã quá hạn từ lâu, vì Clubhouse là một trong số ít ứng dụng không có tính năng tìm kiếm chuyên dụng để duyệt ứng dụng.

Vì lý do này, Tìm kiếm toàn cầu giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thứ gì đó hoặc ai đó trên ứng dụng, đồng thời làm cho ứng dụng trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Liên quan: Finstagram là gì là gì? Xu hướng Instagram được giải thích

Clubhouse đã thông báo trong một bài đăng blog trên trang web của mình, nêu rõ những điều sau:

Thật là điên rồ khi bạn không thể tìm kiếm phòng trên Clubhouse … giờ thì bạn cũng có thể làm được, vì hôm nay chúng tôi đang cung cấp Tìm kiếm toàn cầu. Điều này sẽ cho phép bạn tìm kiếm mọi người, câu lạc bộ, phòng trực tiếp và các sự kiện trong tương lai – vì vậy bạn có thể tìm thấy bạn bè của mình nhanh hơn, khám phá các câu lạc bộ và sự kiện tuyệt vời liên quan đến bất kỳ tin tức nóng hổi hoặc sở thích của mọt sách nào và tìm phòng về những điều cụ thể đang xảy ra trên thế giới ngay lập tức.

Tìm kiếm toàn cầu sẽ xuất hiện ở đầu tab Khám phá của ứng dụng ngay bây giờ, nhưng tùy thuộc vào phản hồi mà người dùng cung cấp cho công ty, nó có thể được chuyển đến Hành lang trong tương lai.

Cách sử dụng Tính năng tìm kiếm chung của Clubhouse để tìm bất cứ thứ gì trên ứng dụng

Ứng dụng Clubhouse khá dễ sử dụng và tính năng Tìm kiếm chung mới cũng vậy.

Làm theo các bước bên dưới để bắt đầu tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn có thể đang tìm kiếm trên ứng dụng:

  1. Khởi chạy ứng dụng Clubhouse trên điện thoại của bạn.
  2. bên trong Hành lang , chạm vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên trái của màn hình.
  3. bên trong Tìm kiếm không gian dưới Khám phá, nhập tên của người, câu lạc bộ hoặc chủ đề bạn đang tìm kiếm.
  4. Clubhouse sẽ hiển thị cho bạn danh sách các trận đấu có thể có để bạn tìm kiếm. Đơn giản chỉ cần cuộn qua danh sách để tìm những gì bạn đang tìm kiếm.
  5. Nếu đang tìm kiếm một câu lạc bộ, hãy nhấn vào Câu lạc bộ ở phía trên bên phải màn hình, sau đó cuộn qua các kết quả thu được.

Liên quan: Lập kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội từ số 0

Clubhouse bắt đầu như một ứng dụng truyền thông xã hội thích hợp, hoàn toàn khác với các ứng dụng mà chúng tôi đã từng sử dụng. Mặc dù nó vẫn duy trì tính độc đáo trong một thời gian, nhưng ứng dụng hiện đang bắt đầu thay đổi, bổ sung thêm các tính năng khiến nó ngày càng giống với các ứng dụng phổ biến hơn hiện có.

Miễn là Clubhouse duy trì điều kỳ diệu khiến nó trở nên độc đáo, chỉ thêm các tính năng giúp nó thân thiện hơn với người dùng, nó sẽ tiếp tục nổi bật so với các ứng dụng khác và không mất đi tính xác thực của nó.

Bí quyết là cải thiện trong khi vẫn duy trì những phẩm chất khiến Clubhouse trở nên độc đáo.

Đánh giá post