Bạn có nhận được lời chúc mừng ngay cả khi đó không phải là sinh nhật của bạn? Sau đó, có thể bạn cần cập nhật ngày sinh của mình trên Facebook. Đây là cách thực hiện.

Nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật ấm áp từ bạn bè trên Facebook có thể là một cảm giác tuyệt vời. Nhưng đó chỉ khi ngày đó thực sự là sinh nhật của bạn.

Nhận được lời chúc sinh nhật vào một ngày không phải ngày sinh nhật của bạn là điều mà mọi người có ngày sinh sai trên trang cá nhân Facebook của họ đều đã trải qua – hoặc sẽ sớm trải qua.

Nếu bạn đã từng nhận được lời chúc từ bạn bè trên Facebook vào một ngày không phải sinh nhật của bạn, thì bài viết này là dành cho bạn. Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook để tránh những lời chúc đó đến sai ngày.

Những điều bạn cần biết trước khi thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook

Trước khi đi vào các bước để thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook, hãy để chúng tôi giới thiệu một số thông tin sơ bộ.

Trước hết, bạn chỉ có thể thay đổi ngày sinh trên Facebook của mình một lần trong hai tuần. Nếu gần đây bạn đã thay đổi thông tin của mình, bạn có thể cần đợi một thời gian trước khi thay đổi nó.

Liên quan: Cách chặn và bỏ chặn người dùng trên Messenger

Ngoài ra, bạn chỉ có thể thay đổi ngày sinh của mình ba lần. Chà, có thể nhiều hơn, nhưng bạn sẽ phải gửi yêu cầu đến lần thứ tư và nhân viên Facebook sẽ thực hiện thay đổi cho bạn.

Cách thay đổi ngày sinh của bạn trên ứng dụng Facebook

Làm theo các bước dưới đây để chỉnh sửa ngày sinh của bạn trên ứng dụng Facebook.

 1. Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 2. Gõ vào Chỉnh sửa hồ sơ.
 3. Cuộn xuống và nhấn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu của bạn.
 4. Vô nhẹ Biên tập bên trong Thông tin cơ bản tiết diện.
 5. Thực hiện các chỉnh sửa mong muốn của bạn.
 6. Chọn hộp xác nhận, cuộn xuống và nhấn Tiết kiệm.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook của bạn trên web

Đây là cách thực hiện:

 • Đăng nhập Facebook.com trên trình duyệt của bạn, đăng nhập và điều hướng đến hồ sơ của bạn. Bạn có thể truy cập hồ sơ của mình bằng cách nhấp vào tên của bạn trên thanh bên trái hoặc nhấp vào biểu tượng có ảnh của bạn trên tiêu đề trang.
 • Bấm vào Về trong menu bên dưới tên và ảnh hồ sơ của bạn.
 • Lựa chọn Thông tin liên hệ và cơ bản trong menu bên trái.
 • Cuộn xuống nơi bạn sẽ tìm thấy ngày sinh và năm sinh của mình.
 • Thực hiện các chỉnh sửa mong muốn của bạn, đánh dấu vào hộp xác nhận độ tuổi và nhấp vào Tiết kiệm.

Cách yêu cầu thay đổi ngày sinh trên Facebook

Nếu bạn đã thay đổi ngày sinh của mình hơn ba lần, bạn vẫn có thể làm như vậy. Nhưng lần này, bạn sẽ phải gửi yêu cầu đến Facebook để thay đổi nó cho bạn. Đây là cách để làm điều đó:

 • Bấm vào liên hệ chúng tôi liên kết trong thông báo cho bạn biết rằng bạn đã sử dụng hết các thay đổi về ngày sinh của mình.
 • Nhập các thay đổi mong muốn của bạn.
 • Chọn lý do thay đổi trong menu thả xuống và nhấp vào gửi.

Facebook sau đó sẽ sửa lỗi trong ngày sinh của bạn ngay sau khi yêu cầu của bạn được xử lý.

Liên quan: Cách ẩn bài đăng trên Facebook khỏi mọi người bằng tính năng lưu trữ

Nhận lời chúc sinh nhật của bạn vào đúng ngày

Thực hiện theo các bước chúng tôi đã nêu ở trên để chỉnh sửa ngày sinh của bạn trên Facebook. Bằng cách đó, bạn không còn phải lo lắng về việc nhận được những lời chúc sinh nhật vào một ngày không phải là sinh nhật của bạn.

Một điều quan trọng khác của việc có thông tin chính xác, chẳng hạn như ngày sinh, trên tài khoản Facebook của bạn là đôi khi họ yêu cầu ID do chính phủ cấp cho thấy ngày sinh thực của bạn khi truy xuất tài khoản. Vì vậy, nếu ngày sinh trên ID của bạn và trên nền tảng mạng xã hội không trùng khớp, bạn có thể mất tài khoản của mình vĩnh viễn.

Đánh giá post