Tạo ra những cuộc trò chuyện thú vị trên Discord bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trong các cuộc trò chuyện.

Như câu ngạn ngữ xưa, một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói. Mặc dù các từ trong cuộc trò chuyện văn bản chắc chắn là một cách tuyệt vời để giao tiếp, nhưng phương tiện trực quan như biểu tượng cảm xúc, hình ảnh và nhãn dán có thể giúp bạn khắc họa cảm xúc của mình tốt hơn.

Không giống như các nền tảng giao tiếp khác, Discord cho phép người dùng thêm và sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới trong các cuộc trò chuyện. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ của Trung An Corp về cách tải lên biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh Discord để khơi gợi cuộc trò chuyện của bạn trên Discord.

Thêm biểu tượng cảm xúc vào máy chủ Discord

Người dùng có tài khoản miễn phí chỉ có thể tải lên hình ảnh dưới dạng biểu tượng cảm xúc, trong khi người dùng Discord Nitro có thể thêm biểu tượng cảm xúc động. Người dùng không có tài khoản Nitro chỉ nhận được 50 biểu tượng cảm xúc miễn phí, có nghĩa là bạn chỉ có thể có 50 biểu tượng cảm xúc cùng một lúc

Để tải biểu tượng cảm xúc lên máy chủ của bạn bằng máy tính để bàn / web Discord:

  1. Đi đến Cài đặt máy chủ bằng cách nhấp vào biểu tượng menu nhỏ bên cạnh tên máy chủ. Sau đó, chọn Biểu tượng cảm xúc từ thanh bên trái và nhấp vào Tải lên biểu tượng cảm xúc để tiếp tục.
  2. Chọn hình ảnh hoặc tệp GIF bằng trình duyệt tệp và Discord sẽ tự động thêm biểu tượng cảm xúc. Discord sử dụng tên tệp đã tải lên làm tên biểu tượng cảm xúc theo mặc định.

Để thêm một biểu tượng cảm xúc bằng ứng dụng Discord trên điện thoại thông minh, hãy chuyển đến Cài đặt máy chủ và nhấn vào Biểu tượng cảm xúc. Tiếp theo, hãy nhấn vào Tải lên biểu tượng cảm xúc và chọn tệp phương tiện để tiếp tục.

Liên quan: Yubo tung ra bản cập nhật mới: Đây là tính năng mới

Discord sẽ tải tệp và xác nhận nếu bạn muốn tải tệp lên. Bạn cũng nhận được tùy chọn để cắt hình ảnh ở đây. Vô nhẹ Tải lên để hoàn tất việc thêm biểu tượng cảm xúc vào máy chủ.

Dưới đây là các yêu cầu để tải lên biểu tượng cảm xúc:

  1. Kích thước hình ảnh phải dưới 256KB.
  2. Tên biểu tượng cảm xúc phải dài ít nhất hai ký tự.
  3. Tên biểu tượng cảm xúc chỉ có thể bao gồm các ký tự chữ và số và dấu gạch dưới.
  4. Đối với biểu tượng cảm xúc hoạt hình, bắt buộc phải có tài khoản Discord Nitro.

Liên quan: Lý do Meta trì hoãn cung cấp mã hóa end-to-end theo mặc định cho đến năm 2023

Thể hiện cảm xúc của bạn tốt hơn với biểu tượng cảm xúc

Discord là một nền tảng quản lý nhóm lý tưởng cho các cá nhân và tổ chức. Trên Discord, bạn có thể thiết lập vai trò, tạo kênh văn bản và giọng nói mới, thêm biểu tượng cảm xúc mới và những thứ khác. Trong khi các ứng dụng liên lạc khác cung cấp các tính năng tương tự, Discord vẫn là ứng dụng tốt nhất trong số tất cả các ứng dụng liên lạc.

Ngoài biểu tượng cảm xúc, Discord cũng cho phép người dùng tạo nhãn dán tùy chỉnh cho máy chủ của họ. Xin lưu ý rằng bạn sẽ yêu cầu tài khoản Nitro để có thể thêm nhãn dán vào máy chủ của mình.

Đánh giá post