Snapchat là một cách thú vị để thể hiện bản thân. Nhưng sau khi uống vài trăm Snaps, nó có thể trở nên nhàm chán. May mắn thay, bạn có thể làm cho Snapchats của mình thú vị hơn bằng cách sử dụng bộ lọc, ống kính và hình dán.

Có sự khác biệt giữa cả ba, nhưng chúng thường được sử dụng thay thế cho nhau. Vì vậy, đây là cách thêm nhiều bộ lọc, ống kính và nhãn dán Snapchat để thêm một chút lấp lánh cho Snaps của bạn.

Cách sử dụng ống kính Snapchat

Ống kính, bộ lọc và hình dán đều khác nhau: trong khi hai ống kính sau được áp dụng sau khi chụp Snap, ống kính được thêm vào trước.

Chúng thường được phủ trên một khuôn mặt. Chuyển đến giao diện camera chính trong Snapchat, sau đó chạm vào màn hình. Các tùy chọn sẽ xuất hiện ở hai bên nút chụp ở cuối màn hình của bạn. Ở bên trái là các trò chơi bạn có thể chơi trên Snapchat, trong khi hầu hết các ống kính của dịch vụ nằm ở bên phải. Cuộn qua chúng và vui chơi.

Sau khi bạn hài lòng với cách nhìn của ống kính, hãy chụp ảnh như bình thường — bằng cách chạm vào nút chụp một lần để chụp ảnh hoặc nhấn giữ nút chụp để quay video.

Cách tìm thấu kính Snapchat mới

Khi nhìn qua ống kính, bạn sẽ nhận thấy một thanh màu đen ở cuối màn hình. Nó mặc định là Duyệt qua, nhưng bạn có thể xem thêm nhiều ống kính khác do người dùng trên khắp thế giới tạo ra bằng cách nhấn vào Khám phá.

Từ đây, bạn có thể tìm kiếm ống kính nếu bạn biết mình đang tìm kiếm gì. Đây có thể là một nhượng quyền thương mại phổ biến như The Simpsons hoặc Friends, hoặc một cái gì đó chung chung hơn như “phim hoạt hình”. Nếu bạn đã thấy những người khác sử dụng một ống kính cụ thể, bạn có thể tìm thấy nó trong phần này.

Hoặc bạn có thể khám phá tất cả các bộ lọc có sẵn bằng cách sử dụng thanh trượt bên dưới thanh Tìm kiếm. Các tùy chọn này bao gồm Xu hướng, Đối mặt (hiển thị các ống kính tốt nhất cho ảnh tự chụp) và Thế giới.

Sau khi bạn đã áp dụng một ống kính, bạn có thể thêm thú vị bằng cách sử dụng các bộ lọc …

Cách sử dụng bộ lọc Snapchat

Bộ lọc là các lớp phủ được thêm vào Snap sau khi nó được chụp nhưng trước khi nó được gửi đi. Có thể bạn đã biết cách thêm bộ lọc Snapchat, nhưng nếu không, bạn rất dễ thực hiện.

Chỉ cần điều hướng đến giao diện chính, chụp và vuốt theo một trong hai cách để thêm bộ lọc.

Có thể bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách thêm thay đổi màu sắc cho toàn bộ Snap của mình, vì vậy hãy vuốt sang trái. Tiếp tục vuốt cho đến khi bạn tìm thấy màu mình thích.

Nếu bạn muốn thêm nhiều bộ lọc hơn vào bộ lọc cơ bản này, hãy nhấp vào biểu tượng dưới cùng bên phải trông giống như một loạt các hộp xếp chồng lên nhau. Thao tác này sẽ khóa lớp đó.

Sau đó, bạn có thể vuốt sang phải để thêm một số yếu tố thú vị hơn, như hoạt ảnh, ngày và giờ. Bạn có thể nhấn lại vào biểu tượng hộp xếp chồng để khóa lớp đó và thêm nhiều lớp khác. Bạn chỉ có thể làm điều này ba lần, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận. Nếu nhấn lại vào biểu tượng ô, bạn có thể hoàn tác các bộ lọc bạn đã thêm.

Làm cách nào để nhận được nhiều bộ lọc hơn trên Snapchat?

Bạn sẽ nhận thấy rằng các bộ lọc này thay đổi tương đối thường xuyên. Ngay cả những bộ lọc và ống kính phổ biến nhất cũng có thể biến mất, giống như tùy chọn, uh, tạo ra một cầu vồng, điều này tỏ ra hợp thời một cách kỳ lạ.

Tuy nhiên, có một số thủ thuật bạn có thể sử dụng để tải xuống nhiều bộ lọc hơn trên Snapchat.

Xem thêm: 7 cách để khám phá các từ khóa tốt nhất trên YouTube

Cách sử dụng Bộ lọc địa lý Snapchat

Bộ lọc địa lý chỉ khả dụng ở một số nơi nhất định, vì vậy bạn sẽ cần cho phép Snapchat truy cập vị trí của mình. Để làm điều này, người dùng iOS nên truy cập Cài đặt> Quyền riêng tư> Dịch vụ vị trí> Snapchat và chọn “Trong khi sử dụng ứng dụng”. Nếu bạn sử dụng Android, hãy truy cập Cài đặt> Vị trí> Bật.

Khi bạn đã kích hoạt tính năng đó, bộ lọc địa lý sẽ xuất hiện cùng với bộ lọc thông thường của bạn.

Đừng mong đợi tải có sẵn tất cả cùng một lúc — hoặc thực sự là tất cả, trừ khi bạn đang ở một mốc quan trọng. Những thứ này thêm tên địa điểm và hình minh họa vào Snap của bạn, có thể chỉ để khiến bạn bè ghen tị. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không mở khóa được nếu bạn chỉ đơn giản là lê la trong nhà của mình (trừ khi bạn tình cờ sống ở Quảng trường Thời đại).

Đó là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người ra ngoài đó, khám phá thế giới và thể hiện một chút. Tuy nhiên, một số được tài trợ, vì vậy có thể được xem như là một chiêu trò trống rỗng để thu hút sự chú ý hoặc một cách thu hút khán giả trẻ tuổi một cách thông minh, tùy thuộc vào mức độ hoài nghi của bạn.

Tạo bộ lọc địa lý của riêng bạn

Bạn có thể tạo bộ lọc địa lý của riêng mình, điều này rất phù hợp nếu bạn đang muốn làm cho doanh nghiệp của mình trở nên nổi bật hoặc nếu sắp có một sự kiện lớn.

Tuy nhiên, tùy chọn này tốn tiền.

Giả sử đó là sinh nhật lần thứ 18 của ai đó và bạn đã tổ chức một bữa tiệc lớn. Một bộ lọc địa lý tùy chỉnh có thể được tạo và chia sẻ để tất cả những người được mời có thể tham gia vào cuộc vui. Chúng kéo dài tối thiểu 30 phút và có thể bao phủ một khu vực từ 5.000 đến 5.000.000 feet vuông.

Nếu bạn là một nghệ sĩ, việc tạo một bộ lọc đặc biệt cũng có thể là một thử nghiệm thú vị. Mọi thứ phải được Snapchat phê duyệt trước. Rõ ràng, Snaps và video sẽ biến mất trừ khi bạn chụp ảnh màn hình hoặc lưu nó vào My Memories.

Chia sẻ mã Snapcodes cho Snapchat

Bạn có thể kiểm tra Snapcode của riêng mình trong hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể đã thêm bạn bè bằng cách quét mã của họ. Nhưng đây cũng là một cách gọn gàng để thêm nhiều bộ lọc hơn.

Để quét mã, hãy giữ máy ảnh của bạn trên nó và nhấn vào màn hình cho đến khi nó đăng ký. Ngoài ra, hãy chụp ảnh màn hình hoặc ảnh sau đó điều hướng trở lại cài đặt hồ sơ của bạn bằng cách truy cập hồ sơ của bạn (là nơi Bitmoji hoặc Câu chuyện của bạn xuất hiện) sau đó trên bánh răng ở góc trên bên phải. Nhấp chuột Mã chụp ảnh> Quét từ Thư viện ảnh và chọn hình ảnh.

Sau khi bạn làm như vậy, Snapchat cung cấp cho bạn tùy chọn “Mở khóa trong 24 giờ” hoặc “Gửi cho bạn bè”. (Các bộ lọc chọn lọc chỉ khả dụng trong một giờ, trong khi các bộ lọc khác cung cấp cho bạn 48 giờ.)

Bạn có thể xây dựng một danh mục mã phù hợp cho chính mình. Khuyến khích lòng hảo tâm của người khác bằng cách gửi một ít cho bạn bè.

Kiểm tra tài nguyên trực tuyến

Vậy bạn có thể lấy mã ở đâu? Cổng gọi đầu tiên của bạn phải là Lens Studio của Snapchat.

Đây là một kho chứa nội dung AR. Đó cũng là nơi bạn cần đến nếu bạn có ý định tạo ống kính của riêng mình.

Snapchat đánh dấu một vài lựa chọn hàng ngày và đẩy chúng lên đầu trang web. Tuy nhiên, hãy đào sâu hơn và bạn có thể khám phá thêm.

Bạn cũng nên xem Lenslist, một thư viện khác gồm các bộ lọc mạng xã hội. Đây là một tài nguyên tuyệt vời nếu bạn cũng đang tìm kiếm các bộ lọc Instagram mới.

Không rõ ràng ngay lập tức những gì hầu hết các ống kính làm, vì vậy bạn sẽ phải thử nghiệm. Tất cả những gì bạn cần làm là quét các mã Snapcodes và mở khóa chúng. Bạn sẽ thấy một vài bản sao trên hai trang web, nhưng mỗi trang đều chứa đủ mã để giữ cho những người dùng Snapchat sung mãn nhất luôn hài lòng.

Xem thêm: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về TikTok for Business

Tìm trên Mạng xã hội để biết Bộ lọc Snapchat

Đây có thể là một bãi mìn, vì vậy hãy cẩn thận. Nhưng nếu có một tài khoản mạng xã hội mà bạn tin tưởng, đặc biệt là một doanh nghiệp lớn, hãy để ý đến các bộ lọc.

Các công ty sử dụng Snapcodes làm công cụ tiếp thị. Nếu có một bộ phim hoặc bộ phim truyền hình lớn sắp ra mắt, bạn có thể tìm thấy mã Snapcode liên quan đến bộ phim đó. Khi Deadpool 2 được phát hành trên Blu-ray, một ống kính đã thêm Wade Wilson đang nhảy múa vào video của bạn. Và một ống kính Stranger Things đưa bạn đến Ngược chiều.

Hầu hết trong số này chỉ kéo dài một giờ, có nghĩa là bạn sẽ phải tận dụng nhanh chóng!

Bạn có thể tìm kiếm # mã trên Twitter, Facebook và Instagram, nhưng bạn vẫn để ý đến một số nội dung khó hiểu. Thêm vào đó, hầu hết chỉ đơn giản là để thêm bạn bè, vì vậy nó phụ thuộc vào việc bạn có muốn chấp nhận người lạ hay không.

Cách sử dụng Hình dán Snapchat

Sau khi bạn chụp xong Snap, các biểu tượng sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình của bạn. Nhấp vào một cái trông giống như một tờ tiền dính đang được bóc lại. Đây là Hình dán, một dạng tùy chỉnh khác. Chúng rất giống với bộ lọc, ở chỗ chúng thêm hình ảnh minh họa vào ảnh hoặc video.

Nó sẽ tự động hiển thị cho bạn lựa chọn các ảnh GIF và đồ họa kịp thời ở phía trên cùng của menu. Nhưng hãy vuốt và bạn sẽ thấy các tính năng khác, bao gồm biểu tượng cảm xúc, Bitmoji của bạn và công cụ cắt. Cái sau cho phép bạn cắt một phần ảnh từ Thư viện ảnh và chèn nó vào Snap của bạn.

Bạn có thể thêm các thiết kế khác từ các nghệ sĩ bằng cách nhấp vào “Lưu” trên cửa sổ bật lên nhỏ hơn. Chúng được thêm vào một tab khác ở ngoài cùng bên phải Hình dán của bạn.

Thêm bất kỳ phần tử nào bạn muốn sau đó thay đổi kích thước của chúng bằng cách dùng ngón tay cái và ngón trỏ chụm lại.

Cá nhân hóa Snapchat của bạn

Như bạn có thể thấy, có một số cách để có thêm bộ lọc và ống kính Snapchat. Cũng dễ dàng truy cập vào nhiều lựa chọn nhãn dán luôn thay đổi.

Những điều này có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tận dụng tối đa dịch vụ truyền thông xã hội phổ biến.

Bạn đã biết cách thực hiện sau khi đọc bài viết của Trung An Corp chia sẻ chưa?
Đánh giá post