Bạn muốn giúp người khác phát âm chính xác tên của bạn trên LinkedIn? Đây là cách thêm phát âm tên vào hồ sơ LinkedIn của mình.

Trong một thế giới toàn cầu hóa, rất khó để biết cách phát âm đúng tên của mọi người. Ngày nay, không có gì lạ khi làm việc với những người đến từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt là khi công việc từ xa trở thành tiêu chuẩn.

Trước đây, điều này có nghĩa là hỏi một số liên lạc thông thường hoặc hỏi một cách vụng về mọi người khi bạn gặp nhau. Rất may, LinkedIn cho phép người dùng thêm cách phát âm, để họ có thể bỏ qua những phần giới thiệu vụng về và phát âm tên chính xác ngay từ đầu. Nhưng, tại sao việc phát âm chính xác tên của một người nào đó lại quan trọng đến vậy?

Cách thêm cách phát âm tên vào hồ sơ LinkedIn của bạn

Tại sao nên chia sẻ vấn đề phát âm tên của bạn

Tên rất quan trọng vì chúng phản ánh danh tính, lịch sử và kinh nghiệm của một người. Việc phát âm đúng tên không chỉ khiến mọi người quý mến nhau mà còn mở rộng tầm nhìn của mọi người về sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa.

Liên quan: Tại sao bạn sẽ sớm thấy nhiều quảng cáo tiền điện tử hơn trên Facebook và Instagram

Theo nhiều cách, phát âm đúng tên thể hiện sự quan tâm và tôn trọng, đây luôn là một cách tốt để phát triển phạm vi tiếp cận của bạn trên LinkedIn. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thêm cách phát âm vào hồ sơ LinkedIn của mình, thì đây là cách thực hiện.

Các bước để thêm cách phát âm tên của bạn vào hồ sơ LinkedIn của bạn

Để thêm cách phát âm tên của bạn vào hồ sơ LinkedIn, hãy mở ứng dụng LinkedIn trên điện thoại di động của bạn. Tiếp theo, xem hồ sơ LinkedIn của bạn bằng cách nhấn vào ảnh đại diện và lựa chọn Xem hồ sơ.

Trong phần Giới thiệu, hãy nhấn vào Chỉnh sửa> Thêm cách phát âm tên. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thêm cách phát âm tên của mình, một cửa sổ bật lên có thể xuất hiện yêu cầu bạn cấp cho ứng dụng LinkedIn quyền truy cập vào micrô trên thiết bị của bạn.

Sau đó, nhấn vào rnút ghi âm và giữ để ghi lại chính bạn nói tên của bạn. Khi bạn hài lòng với bản ghi của mình, hãy chọn Áp dụng. Cuối cùng, xác nhận bản ghi của bạn bằng cách nhấn Tiết kiệm.

Đảm bảo những người theo dõi của bạn biết cách phát âm tên của bạn

Mặc dù bạn không thể buộc người khác đặt cách phát âm tên của họ trên hồ sơ LinkedIn của họ, nhưng việc thêm cách phát âm tên của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt. Với việc giới thiệu các tính năng phát âm tên, LinkedIn thiết lập giai điệu cho giao tiếp chuyên nghiệp.

Bằng cách bình thường hóa việc dành thời gian để học cách phát âm chính xác tên của một ai đó, chúng ta tạo ra một nền văn hóa tôn trọng trong và ngoài mạng xã hội.

Đánh giá post