Giờ đây, việc xóa các bài đăng cũ trên Facebook của bạn, riêng lẻ hoặc hàng loạt đã trở nên dễ dàng hơn. Nhờ công cụ Quản lý hoạt động mới.

Giờ đây, việc xóa các bài đăng cũ trên Facebook của bạn, riêng lẻ hoặc hàng loạt đã trở nên dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp bất kỳ ai muốn tiếp tục cuộc sống và xóa bỏ bằng chứng về quá khứ của họ. Cho dù đó là để xóa lời nhắc về bạn đời cũ hay để đảm bảo sự nghiệp mới. Khi bài đăng trên Facebook trở lại ám ảnh bạn Facebook đã tồn tại từ rất lâu đến nay hầu hết người dùng của nó đều là những người rất khác so với khi họ tham gia mạng xã hội này. Họ già hơn và (hy vọng) khôn ngoan hơn, và họ không muốn các bài đăng cũ trên Facebook quay lại ám ảnh họ. Để tránh số phận đó, Facebook đã ra mắt Quản lý hoạt động, cho phép bạn xóa các bài đăng cũ khỏi Facebook. Bạn có thể gửi chúng vào Kho lưu trữ (ẩn chúng với mọi người trừ bạn) hoặc Thùng rác hoàn toàn (sẽ xóa chúng hoàn toàn sau 30 ngày).

Xem thêm: 5 cách để quảng bá doanh nghiệp địa phương của bạn trên Facebook

Cách xóa bài đăng cũ trên Facebook của bạn

Sau khi có quyền truy cập vào tính năng Quản lý hoạt động, bạn có thể xóa các bài đăng cũ tùy ý. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Hoạt động đăng nhập và bấm vào Quản lý hoạt động.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để Quản lý bài đăng của bạn, với tất cả chúng được liệt kê theo thứ tự thời gian. Nếu bài đăng hoặc các bài đăng bạn muốn xóa là gần đây, bạn chỉ cần cuộn xuống để tìm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả của mình.
Chỉ cần nhấn Bộ lọc và lọc các bài đăng của bạn theo LoạiNgày, hoặc là Mọi người. Tất cả đều tự giải thích.
Khi bạn đã tìm thấy bài đăng hoặc các bài đăng bạn đang tìm kiếm, hãy chọn chúng và sau đó nhấp vào Lưu trữ hoặc là Rác.
Lưu trữ ẩn các bài đăng không cho mọi người xem trừ bạn. Thùng rác sẽ xóa hoàn toàn các bài đăng khỏi Facebook sau 30 ngày (cho phép bạn thay đổi ý định).
Facebook sẽ ra mắt Quản lý hoạt động đầu tiên trên Facebook Lite và các ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS. Sẽ mất vài tuần để tiếp cận với tất cả mọi người, vì vậy bạn có thể không nhìn thấy nó ngay lập tức. Mạng xã hội này cũng hứa hẹn sẽ đưa nó lên máy tính để bàn trong tương lai.

Quản lý hoạt động muộn còn hơn không

Quản lý hoạt động là một công cụ tốt (mặc dù quá hạn) mà chúng tôi mong muốn Facebook đã ra mắt nhiều năm trước. Có bao nhiêu người bị mất việc làm hoặc bị hủy hoại các mối quan hệ nhờ những bài viết cũ trên Facebook quay lại ám ảnh họ? Tuy nhiên, muộn còn hơn không. Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết này, đây là mọi thứ bạn cần biết về Facebook Lite. Và đối với bất kỳ ai thực sự lo lắng về các tác động riêng tư khi sử dụng Facebook, đây là ý nghĩa thực sự của việc hủy kích hoạt hoặc xóa Facebook.

Đánh giá post