Nếu bạn thực hiện tiếp thị kỹ thuật số cho một doanh nghiệp nhỏ, Facebook có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đến cửa hàng của bạn.

Trung An Corp hy vọng rằng bạn có một trang web để hiển thị ảo doanh nghiệp của mình, nhưng phương tiện truyền thông xã hội có thể là một bổ sung tuyệt vời để cho mọi người thấy bạn bán gì hoặc giải pháp bạn giải quyết. Facebook chắc chắn phải là một lĩnh vực bạn tập trung vào. Nó không cần một khoản đầu tư lớn về phía bạn. Dưới đây là năm cách quảng bá doanh nghiệp địa phương trên Facebook.

1. Trang Vị trí

Trang vị trí là một cách bạn có thể hiển thị sự hiện diện trên Facebook của mình, đặc biệt nếu bạn có nhiều vị trí.

Quảng cáo Tiếp tục đọc bên dưới

Đó là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn:

 • Tìm (các) doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.
 • Tùy chỉnh nội dung dựa trên một vị trí cụ thể.
 • Tổ chức và quản lý địa điểm.
 • Đăng ký tùy chỉnh cho vị trí cụ thể của khách hàng.
 • Phát triển các quảng cáo được bản địa hóa dựa trên một vị trí cụ thể.

Bản chất, Địa điểm là một tab mà một trang Facebook có thương hiệu có thể lấy được và tương đối dễ thiết lập. Chỉ cần đảm bảo bạn là quản trị viên để thiết lập của bạn diễn ra nhanh hơn.


địa điểm facebook

2. Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook không phải phá vỡ ngân hàng. Đó là một cách tuyệt vời để mang lại khả năng hiển thị cho thương hiệu của bạn.

Quảng cáo Tiếp tục đọc bên dưới

Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học và địa lý / vị trí của Facebook thật tuyệt vời để hiển thị thông điệp của bạn cho người tiêu dùng lý tưởng. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ nền tảng quảng cáo nhắm mục tiêu mạnh mẽ nào như Facebook. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, Facebook có loại quảng cáo phù hợp có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hiện tại, tôi có những khách hàng muốn thực hiện kết hợp các chiến dịch để giúp thúc đẩy khách hàng tiềm năng, tăng quy mô cộng đồng của họ và tăng cường tương tác. Tất cả đều là các mục tiêu khác nhau, yêu cầu nội dung và lời kêu gọi hành động khác nhau, vì vậy một điều cần lưu ý là tùy thuộc vào mục tiêu cuối cùng của bạn, sẽ xác định mục tiêu xung quanh quảng cáo của bạn là gì. Ví dụ: giả sử bạn có một vị trí mới và một trang vị trí mới được thiết lập. Tăng quy mô cộng đồng của bạn đến vị trí đó, có thể là một mục tiêu, vì đạt được nhiều lượt thích hơn sẽ mang lại cho bạn cơ hội cho những người bạn đang nhắm mục tiêu xem nội dung bạn đang hiển thị.Mục tiêu của quảng cáo Facebook

3. Quảng cáo Nhận biết Địa phương

Quảng cáo Nhận thức địa phương thậm chí còn giống một hình thức quảng cáo được nhắm mục tiêu cao hơn, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý đến những người ở gần doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo Tiếp tục đọc bên dưới

Với lời gọi hành động mà những quảng cáo này có, chẳng hạn như “Nhận chỉ đường” hoặc “Gọi ngay” sẽ chỉ giúp thúc đẩy lưu lượng người đến cửa nhà bạn. Một ví dụ mà tôi có thể chia sẻ với bạn là một khách hàng đã mở một trung tâm y tế mới. Họ thực sự cần thúc đẩy lưu lượng truy cập đến vị trí đó, vì vậy, chúng tôi đang phát triển quảng cáo không chỉ xung quanh các dịch vụ mà họ cung cấp mà còn nêu bật các bác sĩ mới ở những địa điểm này. Những quảng cáo này không chỉ tập trung vào các nhân khẩu học và sở thích khác nhau mà chúng tôi biết là khách hàng tiềm năng của chúng tôi mà còn tập trung vào khu vực cụ thể của vị trí, bằng cách đặt bán kính 10 dặm xung quanh địa chỉ của vị trí mới này.

Quảng cáo Tiếp tục đọc bên dưới

Việc phát triển những quảng cáo như thế này không chỉ giúp nhận thức về thương hiệu mà còn giúp các vị trí cụ thể đáp ứng các mục tiêu nhất định của họ.

Liên quan: 3 lý do bạn nên lo lắng về Facebook Metaverse

Ví dụ về quảng cáo nâng cao nhận thức địa phương trên Facebook

4. Sự kiện

Sự kiện là một cách tuyệt vời, chi phí thấp khác để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Khi có một hội chợ sức khỏe hoặc bất kỳ hình thức trực tiếp nào, việc phát triển một lời mời không bao giờ có thể gây tổn hại.

Quảng cáo Tiếp tục đọc bên dưới

Điều tuyệt vời về lời mời là khi bạn bè bắt đầu chấp nhận một lời mời, lời mời đó sẽ hiển thị trong thông báo của bạn bè họ, điều này thậm chí còn thu hút sự chú ý nhiều hơn đến sự kiện. Ngoài ra, nếu bạn có ngân sách, bạn có thể dễ dàng “thúc đẩy” các Sự kiện này và nhắm mục tiêu chúng, tương tự như các quảng cáo khác, do đó mang lại nhận thức nhiều hơn về những gì đang diễn ra tại địa điểm kinh doanh của bạn. Tôi thường sẽ phát triển các sự kiện khi có một vị trí khách hàng mới mở.

5. Trực tiếp trên Facebook / Video

Facebook Thực ra thích nội dung video. Điểm nhấn mạnh hơn nữa đang được đặt trên Facebook Live, dịch vụ phát / phát video cho phép bất kỳ ai hoặc bất kỳ thương hiệu nào phát thông điệp của họ từ thiết bị di động của họ, thẳng đến nguồn cấp dữ liệu tin tức của Facebook.

Quảng cáo Tiếp tục đọc bên dưới

Các video Trực tiếp trên Facebook nhận được mức độ tương tác cao gấp ba lần so với các video truyền thống được chia sẻ trên nền tảng. Việc phát triển cả nội dung truyền thống và nội dung Facebook Live chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý đến vị trí của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể phát triển nội dung video xung quanh:

 • Hiển thị các món mới nhất trong thực đơn của bạn hoặc “Món đặc biệt của ngày hôm nay” nếu bạn là nhà hàng.
 • Tham quan cửa hàng của bạn và xem bạn có quần áo nào trong kho.
 • Nếu bạn nhận được một giao sản phẩm mới, hãy làm một video nhanh làm nổi bật tất cả các mặt hàng mới mà bạn có trong cửa hàng.
 • Giới thiệu nhân viên của bạn để mọi người có thể làm quen với thương hiệu và những người đứng sau nó.
 • Có một cuộc mua bán đang diễn ra? Thực hiện Trực tiếp trên Facebook và chia sẻ tất cả các thông tin chi tiết về đợt giảm giá.
 • Chia sẻ nội dung hữu ích về thương hiệu của bạn. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng quần áo, thì hãy làm một video về cách tạo kiểu trang phục, cách chăm sóc một số loại quần áo nhất định hoặc thực hiện hướng dẫn cách đeo một phụ kiện nhất định.
 • Chia sẻ các dự án DIY có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: giả sử bạn sở hữu một cửa hàng kem, hãy chia sẻ công thức nấu ăn về cách chế biến món tráng miệng của một người cho bữa tiệc.

Bây giờ bạn có một số mẹo về cách quảng bá doanh nghiệp địa phương của bạn trên Facebook. Sử dụng chúng để bắt đầu thúc đẩy nhiều hoạt động kinh doanh hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá post