COVID-19 đã tác động đến các doanh nghiệp trên toàn cầu. Một số đã phải dừng lại trong khi những người khác đang hối hả để tiếp tục chương trình.

Khi cả thế giới đang dành thời gian ngọt ngào để điều chỉnh theo mức bình thường mới, nhiều công ty đã tiếp tục vươn lên trong dịp này.

Thời gian là không chắc chắn và chưa từng có, nhưng một số công ty đã đạt được mục tiêu tiếp thị của họ thông qua các biện pháp và chiến lược phi thường.

Trong bài đăng này, Trung An Corp sẽ nói về một số chiến dịch quảng cáo tốt nhất đã để lại tác động trong COVID-19. Hãy cùng khám phá bài viết 10 chiến dịch quảng cáo tốt nhất thoát khỏi vùng cách ly ngay bên dưới luôn nào.

Sáng tạo vẫn tiếp tục – Quả táo

Sáng tạo vẫn tiếp tục được tạo ra bởi đối tác quảng cáo lâu năm của Apple là TBWA Media Arts Lab vào tháng 4 năm 2020.

Quảng cáo cho thấy cảnh nhiều người giữ cho sự sáng tạo tồn tại trong vùng cách ly, chẳng hạn như vẽ các thiết kế khác nhau trên iPad, trao đổi ý tưởng thông qua FaceTime và sản xuất nội dung thông qua MacBook.

Những người nổi tiếng bao gồm John Krasinski, Oprah Winfrey và Lily James cũng được cho thấy sử dụng các sản phẩm của Apple để tiếp tục sáng tạo và làm việc trên các chương trình tương ứng của họ trong thời gian ngừng hoạt động trên toàn thế giới.

#Ở nhà – Honda

#StayHome của Honda chiến dịch được tạo và sản xuất bởi Ogilvy UAE vào tháng 4 năm 2020.

Quảng cáo cho thấy những bức ảnh chụp cận cảnh một chiếc Honda Civic đang được lái xung quanh. Cuối cùng, các cảnh quay đều được quay trong nhà với một chiếc xe mô hình thu nhỏ.

Ogilvy UAE nhấn mạnh một cách sáng tạo rằng chúng tôi vẫn có thể thực hiện và hoàn thành các dự án tưởng chừng như không thể ở nhà, chẳng hạn như sản xuất thương mại xe hơi.

Chơi bên trong, chơi cho cả thế giới – Nike

Chơi bên trong, chơi cho cả thế giới là một bài đăng đầy cảm hứng của Nike trên Instagram.

Công ty đã sử dụng những từ có ảnh hưởng trong bài đăng để nâng cao nhận thức về thực tế rằng hàng triệu sinh mạng có thể được cứu bằng cách ở nhà.

Thật tuyệt khi thấy một thương hiệu như Nike, vốn được biết đến với việc quảng bá thể thao và các hoạt động ngoài trời, đã cố gắng truyền cảm hứng cho hàng triệu người theo dõi bằng cách yêu cầu ưu tiên sức khỏe và sự an toàn hơn bất cứ điều gì khác.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo YouTube chi phí thấp

Ở nhà của Whopper – Burger King

Ở nhà của Whopper của Burger King được tạo ra và sản xuất bởi FCB vào tháng 4 năm 2020.

Quảng cáo cho thấy nhiều người đặt hàng mua sắm qua ứng dụng Burger King từ sự thoải mái trên ghế dài của họ, do đó hạn chế sự lây lan của COVID-19 và giúp đỡ nhân viên tuyến đầu.

FCB dự định khơi dậy cảm giác tự hào vì được ở nhà trong thời gian thử nghiệm này và ra lệnh cho người mua giảm thiểu rủi ro liên quan đến đại dịch và cả cảm giác tôn trọng đối với những người lao động tuyến đầu.

Được xây dựng để cho vay một bàn tay – Ford

Ford đã tạo và sản xuất hai vị trí quảng cáo trong COVID-19 vào tháng 4 năm 2020.

Cả hai quảng cáo đều thể hiện vai trò của công ty trong việc hỗ trợ Hoa Kỳ trong thời gian thử nghiệm trong suốt lịch sử. Trong mọi thảm họa, do con người hay thiên nhiên xúi giục, Ford đã chung tay cung cấp viện trợ cho đất nước.

Được xây dựng để cho vay một bàn tay Được xây dựng cho ngay bây giờ nhằm thể hiện sự hỗ trợ và cứu trợ cho các khách hàng của Ford bằng cách trì hoãn các khoản thanh toán của họ trong tối đa sáu tháng do tác động bất lợi của COVID-19.

Cảm ơn bạn đã không cưỡi – Uber

Uber kết hợp với Wieden + Kennedy và PRETTYBIRD đã tạo và sản xuất vị trí quảng cáo này vào tháng 4 năm 2020.

Quảng cáo hiển thị một loạt các clip trong đó mọi người đang tham gia vào các hoạt động khác nhau xung quanh nhà của họ. Đoạn video kết thúc bằng một tấm lòng chân thành.

Cảm ơn bạn đã không cưỡi gửi thông điệp về việc Uber biết ơn công chúng vì đã chọn tránh sử dụng Uber để họ có thể di chuyển những gì quan trọng nhất trong thời gian đại dịch.

AT&T đang giữ cho sinh viên được kết nối – AT&T

AT&T đã tạo và sản xuất quảng cáo này vào tháng 4 năm 2020.

Quảng cáo kiểu PSA hiển thị một số đoạn video về trẻ em và gia đình tham gia đào tạo từ xa tại nhà bằng cách duy trì kết nối với Internet thông qua các thiết bị.

Nó cũng có các tính năng Ngày đi học của Chuck Berry và lời tường thuật của nữ diễn viên Lena Waithe trong nền.

AT&T đã thiết lập một quỹ trị giá 10 triệu đô la để biến các ngôi nhà thành trường học bằng cách trao quyền cho các công cụ đào tạo từ xa, chương trình giảng dạy và các nguồn lực khác để các lớp học không dừng lại.

Nhà của bạn có điều gì đó muốn nói với bạn – IKEA

IKEA hợp tác với McCann Madrid để tạo và sản xuất quảng cáo này vào tháng 4 năm 2020

Quảng cáo có thông báo trên màn hình phát trong mỗi cảnh quay cùng với các video clip về những người đang tham gia vào các hoạt động khác nhau xung quanh ngôi nhà.

Việc ở nhà cô lập sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của một người. IKEA cố gắng nhắc nhở mọi người rằng đó vẫn là nhà của họ và bây giờ là thời điểm thích hợp để bắt đầu nhìn ngôi nhà của họ theo một cách khác.

Tin nhắn trong Nhà của bạn có điều gì đó muốn nói với bạn to và rõ ràng: thay vì thúc giục mọi người mua sản phẩm của mình, IKEA muốn mọi người sắp xếp lại các cài đặt hiện tại và giữ kết nối với ngôi nhà của họ trước khi nó bắt đầu mất đi ý nghĩa.

 

Tham khảo thêm: 4 chủ đề đáng xem nhất trên Facebook

Đại dịch – MotionCue

Vâng, đó là đúng. Chúng tôi cũng đã nghĩ ra một quảng cáo của riêng mình trong thời gian khóa cửa để thể hiện tình đoàn kết với toàn thế giới.

Đại dịch có cảnh các địa danh nổi tiếng toàn cầu bị bỏ hoang trong thời gian cách ly cùng với các thông điệp động viên trên màn hình.

Động cơ chính của quảng cáo là nhấn mạnh vào thực tế rằng để quay lại với nhau một lần nữa, chúng tôi phải ở nhà để kiềm chế đại dịch và bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc sống của mình cho tương lai.

Nếu bạn thích video, bạn có thể lấy nó cho chính mình tại đây.

Một đội – Budweiser

Budweiser đã tạo và sản xuất chiến dịch quảng cáo này vào tháng 3 năm 2020.

Quảng cáo giới thiệu những nhân viên tuyến đầu từ các phân khúc khác nhau của thế giới chuyên nghiệp đang thực hiện nhiệm vụ của họ trong đại dịch COVID-19.

Budweiser, được biết đến với các khoản đầu tư liên quan đến thể thao, đã quyết định chuyển trọng tâm sang hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu với thông điệp rằng tất cả chúng ta đều là một đội.

Suy nghĩ cuối cùng

COVID-19 có thể đã buộc chúng ta phải thực hiện các khóa học hành động vô song để đối phó với những việc bình thường, nhưng sẽ không thực tế để đạt được mục tiêu quảng cáo của bạn giữa đại dịch nếu bạn đặt hết tâm trí vào nó. Đó là điều mà Trung An Corp mong rằng bài viết 10 chiến dịch quảng cáo tốt nhất thoát khỏi vùng cách ly sẽ giúp bạn vẫn phát triển mạnh hơn trong tình hình đầy căng thẳng này. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và thành công trong chiến dịch quảng cáo.

 

Đánh giá post