Facebook đã tìm ra điều gì đó: rất nhiều lần, mọi người không muốn rời khỏi nền tảng của họ.

Khi người dùng dành nhiều thời gian hơn trên Bảng tin của họ và Facebook tiếp tục mở rộng sang các lĩnh vực mới, nó sẽ mở ra một hệ sinh thái hoàn toàn mới về các hành vi có thể được nhắm mục tiêu.

Xu hướng này đã bắt đầu với các tùy chọn Tiếp thị lại tương tác hiện có sẵn.

Đáng buồn thay, chúng vẫn được sử dụng quá mức trên nhiều tài khoản. Họ có thể là mỏ vàng không chỉ để tiếp thị lại mà còn để tạo đối tượng ưa nhìn và chuyển người dùng qua kênh bán hàng.

Tất cả việc nhắm mục tiêu này đều có thể thực hiện được trước khi họ truy cập vào trang web của bạn!

Điều này có thể cực kỳ hiệu quả đối với các thương hiệu có nhiều tương tác xã hội, cũng như các doanh nghiệp có thể không có chuyển đổi nhỏ trên trang web của họ, trang đích không đạt tiêu chuẩn hoặc bất kỳ thứ gì khác tạo ra thách thức xung quanh tiếp thị lại hoặc tạo đối tượng Lookalike vững chắc.

Hãy xem xét một số ứng dụng mạnh mẽ nhất do Trung An Corp tổng hợp mà bạn có thể sử dụng bắt đầu từ bây giờ. Qua bài viết 4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook Mạnh mẽ.

Nơi để Tìm Tùy chọn Tương tác

Tất cả các tùy chọn này đều nằm trong phần Đối tượng của Trình quản lý quảng cáo.

Tạo Đối tượng tùy chỉnh mới và chọn “Tương tác” làm tùy chọn của bạn:

4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook Mạnh mẽ

 

Nhấp vào đó sẽ tiết lộ kho tàng các tùy chọn mà bạn có để nhắm mục tiêu mọi người dựa trên các hành động trên Facebook của họ.

Quyền lực tùy chọn 1: Tiếp thị lại hành vi video

Trong tùy chọn Tương tác, việc chọn Video sẽ cung cấp cho bạn một màn hình nhỏ với menu thả xuống cho hành vi bạn muốn tách biệt:

4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook Mạnh mẽ

 

Sau khi chọn hành vi bạn muốn tạo Đối tượng, bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian để đưa vào, sau đó chọn video cụ thể.

Tại sao điều này là tuyệt vời? Vì bạn có thể tạo kênh nội dung dựa trên những gì người dùng đã xem.

Giả sử bạn tạo một Đối tượng gồm những người dùng đã xem 25% video hướng dẫn của bạn về cách xây dựng một bộ bài. Sau đó, bạn có thể theo dõi với quảng cáo băng chuyền gồm các công cụ được giới thiệu trong video.

Hoặc, nếu bạn muốn quảng cáo nhiều nội dung hơn, bạn có thể hiển thị phần 2 cho video gốc và sau đó tiếp tục phần đó với nội dung tập trung vào bán hàng.

Khi bạn xây dựng Đối tượng mà bạn chọn, bạn cũng có thể tạo Vẻ ngoài phù hợp với họ. Bằng cách đó, khi bạn cung cấp cho Facebook nhiều dữ liệu hơn, Facebook có thể tìm thấy những người dùng khác trong bản demo mục tiêu của bạn, những người có nhiều khả năng xem video của bạn nhất, làm cho việc nhắm mục tiêu đó chính xác hơn.

Quyền lực 2: Khách hàng tiềm năng tương tác với quảng cáo

Quảng cáo khách hàng tiềm năng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy việc xây dựng danh sách email của bạn với chi phí tương đối thấp.

Các đơn vị quảng cáo này cho phép người dùng gửi những thứ như tên, email và nhiều trường khác mà bạn chọn trong đơn vị mà không cần phải rời đi và đi đến trang đích.

Có một số tùy chọn để nhắm mục tiêu Tương tác dựa trên sự tương tác của họ với đơn vị quảng cáo khách hàng tiềm năng của bạn:

Tham khảo thêm: 10 chiến dịch quảng cáo tốt nhất thoát khỏi vùng cách ly

4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook Mạnh mẽ

 

Điều này có thể mở ra một vài chiến thuật.

Bạn có thể tiếp thị lại cho những người dùng đã mở biểu mẫu nhưng không gửi biểu mẫu hoặc có thể bạn muốn thử nghiệm hiển thị quảng cáo tiếp thị lại cho những người dùng đã mở và gửi với thông điệp khuyến mại hướng đến bán hàng hơn.

Đây cũng là cơ hội hàng đầu để tạo thêm nhiều hình thức giống mà bạn có thể sử dụng để tiếp tục thu thập khách hàng tiềm năng của mình: tạo đối tượng giống người dùng đã mở và gửi biểu mẫu.

Quyền lực tùy chọn 3: Tương tác trang

Tên của cái này là một chút sai lầm; nó trích dẫn trang của bạn, nhưng thực tế cũng áp dụng cho các quảng cáo bạn tạo hoặc tin nhắn được gửi đến trang của bạn:

4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook Mạnh mẽ

 

Nếu bạn có xu hướng nhận được nhiều tương tác xã hội trên các bài đăng của mình, đây có thể là một cách tuyệt vời để tiếp tục tương tác với những người dùng đã dành thời gian tương tác với bạn. Tùy chọn tương tác với những người dùng đã gửi tin nhắn đến Trang của bạn cũng rất thú vị, vì nó trùng với khả năng có quảng cáo hướng đến Messenger để bắt đầu các cuộc trò chuyện đó ngay từ đầu.

Một trong những điều lớn nhất trong danh sách mong muốn của tôi là gắn liền với tùy chọn cụ thể này, mà bạn có thể đọc thêm một chút về phía dưới.

Quyền lực tùy chọn 4: Tương tác hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram

Tùy chọn này là một sự kết hợp tuyệt vời, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có thể có lượng người theo dõi trên Instagram lành mạnh, nhưng đang gặp khó khăn trong việc nhân rộng nó trên Facebook.

4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook Mạnh mẽ

 

Giống như các tùy chọn Trang ở phía Facebook, điều này cho phép bạn tạo quảng cáo dựa trên các hành vi của Facebook.

Điều này cũng có hiệu quả cao đối với các thương hiệu tập trung vào hình ảnh, chẳng hạn như quần áo, cho phép họ sử dụng cơ sở người hâm mộ trên Instagram để thúc đẩy thông điệp và nhắm mục tiêu của họ trên Facebook.

Kết hợp với các sở thích khác, bạn có thể được nhắm mục tiêu bằng cách kết hợp, chẳng hạn như đối tượng Lookalike cộng với sở thích trang điểm cho quảng cáo của thương hiệu trang điểm.

Tham khảo thêm: dịch vụ xác minh facebook

Các tùy chọn mong muốn

Dưới đây là ba tùy chọn mà tôi muốn xem từ Facebook!

  • Khả năng chọn phần nội dung / bài đăng nào bạn muốn tạo Đối tượng tùy chỉnh khi nói đến bài đăng / tương tác với quảng cáo. Hiện tại, nó chỉ áp dụng cho mọi bài đăng, nhưng có rất nhiều khả năng nhắm mục tiêu nội dung nếu nhà quảng cáo có thể chọn những phần nội dung mà người dùng đã xem. Chúng tôi có thể chọn video cụ thể mà chúng tôi muốn tạo khán giả xung quanh, vì vậy tôi hy vọng tùy chọn này sẽ mở rộng sang các bài đăng / quảng cáo.
  • Khả năng nhắm mục tiêu dựa trên loại tương tác của người dùng với bài đăng hoặc quảng cáo. Họ thích nó? Yêu nó? Bình luận? Đã có những ảnh chụp màn hình lưu hành rằng có một thử nghiệm beta dựa trên những người dùng đã chia sẻ nội dung của bạn, vì vậy tôi nghĩ họ đang trên đường có được điều này như một tùy chọn, nhưng sẽ là một tùy chọn cực kỳ thú vị nếu có!
  • Một cách để phân loại hoặc gắn thẻ nội dung của bạn trong giao diện, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo các nhóm lớn hơn để tiếp thị lại. Vì vậy, có thể bạn gắn thẻ mọi thứ dựa trên “hướng dẫn” hoặc “thông điệp bán hàng” và sau đó bạn có thể dễ dàng đưa ra thông báo mà bạn biết những danh mục nội dung mà người tiêu dùng sẽ quan tâm.

Tóm lược

Trung An Corp mong rằng bài viết 4 Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Facebook Mạnh mẽ sẽ giúp ích cho bạn, thực sự, với tất cả dữ liệu mà Quảng cáo Facebook có, đó là giới hạn. Các tùy chọn được nêu ở đây (và những tùy chọn khác trong đó) đã có sức mạnh riêng, và bạn có thể kiểm tra chúng và tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn và sẵn sàng cho những lần lặp lại mới hơn chắc chắn sẽ hiển thị! Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post