Dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội facebook đang tạo nên một làn sóng marketing cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân trong giai đoạn bây giờ. Quảng cáo trên mạng xã hội facebook đem đến lợi ích cực lớn cho nhiều cá nhân, các doanh nghiệp, công ty về năng lực đến gần người tiêu dùng mục tiêu trên khắp toàn cầu.
Với một lượng lớn khách hàng với tất cả lĩnh vực, bạn sẽ được truyền tải hình ảnh về sản phẩm, video giới thiệu về thương hiệu và hàng ti tỉ tùy theo mọi chiến lược Marketing của bạn đến với họ. Nổi bật là khả năng tương tác với người sử dụng một cách đa dạng là phương pháp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, Facebook dễ dàng đem đến cho Doanh Nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với tất cả khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Bán BM facebook

 

1. Tại sao bạn nên chạy quảng cáo Facebook?

Dịch Vụ Quảng cáo Facebook cho phép, hỗ trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới nhiều người trên mạng xã hội facebook. Những quảng cáo trên mạng xã hội facebook của bạn sẽ đến gần khách như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng khách hàng là người có nhu cầu tiêu dùng để bán được sản phẩm.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng Facebook như một kênh marketing chủ lực vì Facebook có nhiều ưu điểm từ chi phí đến mức độ hiệu quả, đây là kênh marketing mà bạn dễ dàng tiếp cận thị trường rộng rãi.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Hiện nay so với những nền tảng quảng cáo khác thì Facebook có chi phí rẻ và hiệu quả. Theo một nghiên cứu Facebook tỷ lệ lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo của Facebook có thể đạt đến tỷ lệ 20:1. Tức là 1 đồng quảng cáo cho đến 20 đồng doanh thu ở một số mặt hàng phù hợp với nền tảng Facebook.

THỊ TRƯỜNG RỘNG LỚN

Số lượng người dùng Facebook đông đảo, là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, số lượng người truy cập Facebook và lướt Newsfeed nhiều lần mỗi ngày. Nhóm đối tượng khách hàng của Facebook ngày càng chất lượng hơn. Ngoài ra Facebook có khả năng phân phối quảng cáo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

DỄ DÀNG & NHANH CHÓNG

So với những nền tảng quảng cáo khác, thì quảng cáo Facebook dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận khách hàng, bạn chỉ cần tạo Fanpage và chụp hình hoặc làm video sản phẩm là bạn có thể chạy quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tối ưu content tăng hiệu quả và giảm giá thầu chạy Ads.

2. Tại sao bạn nên liên hệ để Trungancorp hổ trợ quảng cáo Facebook?

Trungancorp là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của khách hàng lên Facebook. Chúng tôi có đội ngủ kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu rỏ về Facebook sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, hỗ trợ quảng cáo ổn định…

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Tư vấn và chọn loại hình quảng cáo trên Facebook phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Giúp bạn khởi tạo một chiến dịch quản cáo tối ưu nhất.

Tạo điểm nhấn ở câu từ trong bài viết.

Thiết kế hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo.

Tạo chiến dịch để tối ưu hiệu quả của quảng cáo cũng như chi phí quảng cáo.

Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động

Chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động của quảng cáo để giúp bạn điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Báo cáo quảng cáo dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ tùy theo gói quảng cáo của khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo facebook tại Trungancorp luôn:

Lắng nghe và tư vấn tận tình, hiệu quả cho Quý khách hàng gói dịch vụ đúng nhu cầu, đúng mong muốn và hợp lý nhất.

Quảng cáo đảm bảo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty, tạo ra hiệu quả lan truyền Facebook tốt, tăng độ nhận diện thương hiệu trên cộng đồng mạng.

Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng, tiêu chuẩn được bởi đội ngũ nhân viên marketing online chuyên nghiệp thực hiện.

Tổng hợp, phân tích và báo cáo minh bạch cho khách hàng web. Đồng thời đưa ra những đề xuất tối ưu cho khách hàng nếu có.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Trungancorp có giá bao nhiêu?

Chi phí quảng cáo Facebook sẽ tùy thuộc vào ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Và phí sẽ được chia làm 2 phần:

Phí quảng cáo Facebook: Đây là phí bạn phải trả trực tiếp cho Facebook.

Phí trả cho người tạo và quản lí quảng cáo: Phí này sẽ là thỏa thuận từ 2 bên khách hàng và người làm dịch vụ quảng cáo.

Việc thuê đơn vị giúp bạn chạy quảng cáo hay bạn muốn tự chạy quảng cáo tùy thuộc vào quyết định của mỗi người. Nhưng theo Trungancorp, nếu bạn không đủ am hiểu về quảng cáo Facebook cũng như xử lý rủi ro khi chạy quảng cáo thì bạn nên thuê dịch vụ để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả của quảng cáo.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên uy tín thì cũng có rất nhiều cái tên làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, tốt nhất hãy liên hệ với Trungancorp để được tư vấn và báo giá quảng cáo Facebook nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Hãy liên hệ với Trungancorp khi bạn đang cần tìm một đơn vị giúp bạn quảng cáo Facebook tốt nhất nhé.

Đánh giá post