Đối với những người mới bắt đầu, Zoom là một công cụ hội nghị truyền hình và âm thanh. Trọng tâm chính của nó là các cuộc họp doanh nghiệp, nhưng nó cũng hoạt động như một nền tảng để trò chuyện với gia đình và bạn bè.

Mặc dù mọi người đều biết cách đơn giản là ngồi và trò chuyện trên Zoom, nhưng có rất nhiều điều thú vị khác để làm với Zoom. Tất cả sẽ làm sống động ngay cả cuộc trò chuyện Zoom buồn tẻ nhất. Trung An Corp sẽ giúp bạn tìm hiểu 10 điều thú vị để làm với tính năng của Zoom

10 điều thú vị để làm với tính năng của Zoom

Ghi Podcast

Ngày nay, mọi người đều có podcast, vì vậy bạn cũng có thể bắt đầu một podcast. Zoom có ​​khả năng ghi lại âm thanh từ các cuộc gọi và quan trọng hơn là ghi lại các luồng âm thanh của người tham gia dưới dạng các tệp riêng biệt. Vì vậy, với việc bổ sung một số phần mềm chỉnh sửa podcast, bạn có thể tạo podcast từ một cuộc gọi Zoom.

Để bắt đầu, hãy mở Zoom và đi tới Cài đặt> Ghi âm và đánh dấu Ghi một tệp âm thanh riêng biệt cho từng người tham gia. Tại đây bạn cũng có thể thay đổi thư mục lưu và các tùy chọn khác như có quay video hay không.

Khi đang trong cuộc gọi Thu phóng, hãy bấm Record> Record trên máy tính này. Khi cuộc gọi kết thúc, âm thanh sẽ tự động chuyển đổi và thư mục lưu sẽ mở.

Chơi trò chơi Jackbox

Jackbox là một loạt trò chơi điện tử tiệc tùng kéo dài và chắc chắn sẽ khiến mọi người cười sảng khoái. Mỗi “gói tiệc” đi kèm với một số trò chơi nhỏ bên trong. Tất cả chúng đều có chủ đề tuyệt vời và đa dạng, dựa trên câu đố, vẽ, hài kịch và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất là chỉ một người trong cuộc gọi Zoom cần sở hữu trò chơi. Người đó chia sẻ màn hình của họ (nhấp vào Chia sẻ màn hình từ thanh công cụ dưới cùng, hãy chọn ứng dụng Jackbox, sau đó Chia sẻ) và những người khác sau đó đăng nhập vào trang web Jackbox bằng mã riêng. Sau đó, mọi người chơi trên điện thoại của họ và xem trò chơi diễn ra trong cuộc gọi Thu phóng.

Tìm hiểu thêm về gói Jackbox Party nào đáng nhận trước khi mua từ trang web Jackbox Games chính thức.

Lộn xộn xung quanh với nền ảo

Zoom có ​​một tính năng tuyệt vời được gọi là nền ảo. Điều này cho phép bạn hiển thị bất kỳ hình ảnh hoặc video nào trong nền webcam của mình, ngay cả khi bạn không có màn hình màu xanh lá cây. Nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên.

Bạn có thể sử dụng hình nền ảo để xuất hiện trong bối cảnh hư cấu yêu thích của mình hoặc ngụ ý rằng bạn đang thư giãn trên bãi biển. Hoặc bạn có thể thỏa sức sáng tạo và quay video của riêng mình. Zoom Backgrounds là một trang web có một số ví dụ để bạn bắt đầu.

Đi đến Cài đặt> Nền ảo và nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm hình ảnh hoặc video. Ở trên Chọn nền ảo, nhấp vào hình thu nhỏ của hình ảnh hoặc video bạn muốn sử dụng. Đảm bảo rằng Tôi có một màn hình màu xanh lá cây chỉ được đánh dấu nếu bạn làm vậy — thành thật mà nói, tính năng này đủ tốt để không cần đến nó.

Xem thêm: Cách sử dụng dữ liệu về các kênh khác mà khán giả của bạn đã xem trên YouTube Studio

Chơi Pictionary hoặc Hangman

Pictionary là trò chơi cổ điển trong đó bạn chia thành các đội và vẽ các bức tranh về các từ hoặc cụm từ mà đồng đội của bạn cần đoán. Hangman cũng tương tự, ngoại trừ mọi người đoán từng chữ cái một. Bạn có thể chơi cả hai trong một cuộc gọi Thu phóng. Để bắt đầu, bạn sẽ cần một trình tạo từ ngẫu nhiên.

Tiếp theo, từ thanh công cụ dưới cùng, hãy nhấp vào Chia sẻ màn hình> Bảng trắng> Chia sẻ. Điều này sẽ mở ra một không gian tương tác mà mọi người có thể sử dụng để vẽ các tác phẩm của họ. Đảm bảo sử dụng thanh công cụ chú thích cung cấp các tính năng như Con tem, Cục gôm, và Định dạng.

Xem YouTube hoặc Netflix cùng nhau

Nếu bạn không thể cùng nhau xem nội dung nào đó như một nhóm, bạn vẫn có thể tái tạo trải nghiệm trên Zoom. Nếu bạn muốn xem vô số nội dung có sẵn trên YouTube, hãy xem hướng dẫn chi tiết cách xem YouTube của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn thích xem một chương trình truyền hình hoặc phim, thì đây là cách xem Netflix với bạn bè ở xa. Bạn có thể xem phản ứng của người khác và trò chuyện về những gì bạn đang xem trên Zoom, giống như cách bạn gặp trực tiếp.

Khiêu vũ và bán thân một số động tác

Không có gì tốt hơn để thúc đẩy tâm trạng hơn là đứng dậy và khiêu vũ. Bạn có thể sử dụng cuộc gọi Thu phóng để chia sẻ trải nghiệm với những người khác để tất cả các bạn đang thực hiện các bước chuyển giống nhau đến cùng một bài hát tại cùng một thời điểm.

Để có trải nghiệm phối hợp tốt nhất, hãy sử dụng Just Dance Now. Đây là một ứng dụng liên kết với màn hình. Sau khi vào đó, bạn sẽ nhận được một mã phòng duy nhất mà bạn có thể chia sẻ với những người khác trong cuộc gọi. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép một vài bài hát, sau đó bạn phải bắt đầu trả tiền.

Tất nhiên, bạn luôn có thể sáng tạo ra các bước nhảy của riêng mình cho các bài hát yêu thích của bạn.

Chơi cờ caro, bắn cá, đánh bài chống lại loài người, v.v.

Chơi các trò chơi bài đơn giản hoặc trò chơi trên bàn là một niềm vui khi được thực hiện cùng nhau, vậy tại sao không nhân rộng niềm vui đó trên một cuộc gọi Thu phóng? Nhờ PlayingCards.io, điều đó thật dễ dàng. Truy cập trang web và chọn một trò chơi để chơi. Trang web có Rô-bin-xơn, Bắt cá, Vô cảm từ xa (bài nhái chống lại loài người) và hơn thế nữa.

Bạn sẽ được cung cấp một liên kết để chia sẻ với bạn bè của mình, vì vậy tất cả các bạn sẽ chơi trong cùng một phòng. Sau đó, chỉ cần xem phản ứng của mọi người trong cuộc gọi Thu phóng khi bạn quẹt thẻ của họ (hoặc thua, nhưng hy vọng là không).

Xem thêm: Cách thêm nhạc vào câu chuyện và tin nhắn Snapchat của bạn

Hát Karaoke

Bạn có thể không có giọng hát của một thiên thần, nhưng không ai quan tâm khi bạn hát karaoke. Cuộc gọi thu phóng là cách hoàn hảo để nhóm lại với nhau và hát hết mình theo những tác phẩm kinh điển. Để đồng bộ hóa tất cả của bạn, hãy sử dụng một trong những cách được đề xuất của chúng tôi để nghe nhạc với bạn bè ở xa.

Bạn có thể biến nó thành một thử thách và cố gắng hát theo mà không cần sự trợ giúp của lời bài hát. Nếu bạn cần giúp đỡ, có rất nhiều trang web tìm lời bài hát trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn những từ phù hợp — nhưng chúng sẽ không giúp bạn hát đúng giai điệu.

Tổ chức Tiệc tối

Tổ chức một bữa tiệc tối là niềm vui, nhưng cũng rất nhiều công việc. Bỏ chút công sức bằng cách tổ chức bữa tiệc tối của bạn trên Zoom. Mọi người có thể mặc đồ tinh tế, mang theo một chai gì đó để uống, nhưng sau đó chỉ cần ăn bất cứ thứ gì họ thường làm.

Tổ chức một trò chơi đố vui

Mọi người đều thích một câu đố hay vì họ có thể phô trương kiến ​​thức của mình và gây ấn tượng với mọi người. Và thật dễ dàng để tổ chức một câu đố đố vui trên Zoom. Chỉ cần yêu cầu mọi người soạn danh sách câu hỏi hoặc sử dụng một dịch vụ như TriviaMaker.

Zoom có ​​một số lựa chọn nhỏ về phản ứng mà bạn có thể sử dụng. Nhấp chuột Phản ứng trên thanh công cụ dưới cùng để đưa chúng lên; có lẽ người đầu tiên sử dụng phản ứng sẽ trả lời. Ngoài ra, hãy nhấp vào Quản lý người tham gia và có nhiều phản ứng hơn như Đúngkhông, mà bạn có thể sử dụng cho 50/50 câu hỏi đố.

Có rất nhiều điều thú vị để làm với tính năng thu phóng

Đây chỉ là một số trong số rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với Zoom hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện video nào cho vấn đề đó, chẳng hạn như Skype. Cho phép bạn thêm một số loại vào cuộc gọi Thu phóng của mình mà không cần nỗ lực nhiều. Và nếu không có điểm nào trong số này hấp dẫn, hãy bắt đầu suy nghĩ của bạn và tạo ra những điều thú vị của riêng bạn để làm với Zoom.

Nếu bạn mới sử dụng Zoom và muốn biết thêm về các tính năng của nó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng Zoom để tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi về cách sửa mã lỗi Thu phóng.

Đánh giá post