Anchor đã ra mắt một tính năng chuyển đổi video thành âm thanh mới cho phép bạn biến các cuộc trò chuyện video của mình thành podcast âm thanh.

Anchor đã ra mắt một tính năng chuyển đổi video thành âm thanh mới cho phép bạn biến các cuộc trò chuyện video của mình thành podcast âm thanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi chơi với bạn bè trên Zoom hoặc Google Meet (hiện miễn phí cho tất cả mọi người) và ghi podcast cùng một lúc. Đây là cách biến cuộc trò chuyện video thành Podcast âm thanhTrungancorp chia sẻ đến bạn

Cách biến cuộc trò chuyện video của bạn thành Podcast âm thanh

Cách biến cuộc trò chuyện video của bạn thành Podcast âm thanh

Anchor, một nền tảng podcasting tất cả trong một do Spotify sở hữu, đã công bố tính năng mới trên Medium. Và nó tuyên bố tính năng này hoạt động với hầu hết các ứng dụng trò chuyện video yêu thích của bạn. Về cơ bản, nếu bạn có thể ghi lại cuộc trò chuyện video của mình, Anchor có thể chuyển đổi nó thành âm thanh.

Tất cả những gì bạn cần làm là ghi lại cuộc trò chuyện video của mình và tải tệp lên Anchor. Anchor sẽ tự động chuyển đổi tệp video thành âm thanh, nơi nó sẽ hiển thị trong thư viện của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa nó theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp trước khi xuất bản nó dưới dạng podcast.

Anchor hỗ trợ các tệp MP4 và MOV trên Zoom, Google Meet, Skype, FaceTime, Instagram Live và Twitch. Nếu bạn cần trợ giúp ghi lại cuộc trò chuyện video, chỉ cần tìm kiếm các trang hỗ trợ của ứng dụng yêu thích của bạn. Tuy nhiên, nhìn chung rất dễ dàng để ghi lại và xuất các cuộc trò chuyện video.

Điều này hoàn hảo cho các nhóm bạn bè muốn bắt đầu một podcast mà không cần phải nỗ lực thực sự. Tuy nhiên, nó cũng sẽ hoạt động đối với những podcast đã có tên tuổi, những người hiện có thể sử dụng trò chuyện video để trò chuyện với (các) người đồng tổ chức của họ hoặc thậm chí phỏng vấn khách.

Xem thêm: 10 điều thú vị để làm với tính năng của Zoom

Neo giúp dễ dàng ghi Podcast từ xa

Khả năng biến các cuộc trò chuyện video của bạn thành podcast âm thanh có thể là một lợi ích thực sự cho những người bạn nghĩ rằng người khác sẽ muốn nghe lời nói đùa của họ. Họ có thể sai về điều đó, nhưng bây giờ họ có cơ hội hoàn hảo để tìm hiểu bằng cách sử dụng Anchor.

Đây không phải là cách đầu tiên Anchor cố gắng giúp việc ghi podcast với bạn bè trở nên dễ dàng hơn. Vào tháng 3 năm 2020, Anchor ra mắt Record With Friends 2.0, cho phép bạn ghi podcast từ xa với tối đa bốn người bạn chỉ bằng cách gửi một liên kết mời.

Xem thêm: Cách sử dụng dữ liệu về các kênh khác mà khán giả của bạn đã xem trên YouTube Studio

Đánh giá post