Tìm kiếm những cách mới để tiếp thị cho khán giả địa phương?

Bài đăng Sự kiện trên Google Doanh nghiệp của tôi và Sự kiện trên Facebook là hai cách tuyệt vời để có thêm một chút hiển thị.

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách sử dụng Bài đăng trên Google Doanh nghiệp và Sự kiện trên Facebook để tăng thêm sự xuất hiện cho doanh nghiệp địa phương hoặc khách hàng của bạn.

Cách sử dụng bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi cho Doanh nghiệp địa phương của bạn

Các doanh nghiệp địa phương có thể đăng trực tiếp trên Google Doanh nghiệp của tôi, hiển thị trên Google Tìm kiếm và Maps.

Điều này cho phép bạn xuất hiện trước những khách hàng đang tìm kiếm thương hiệu của bạn hoặc các sản phẩm / dịch vụ giống như của bạn. Bạn có thể sử dụng văn bản, ảnh hoặc video để quảng cáo hồ sơ của mình thông qua Cập nhật hoặc Tổng quat các phần trong hồ sơ của bạn.

Hãy nghĩ về điều này gần như là bạn có khả năng đặt một tấm biển trên cửa sổ cửa hàng truyền thống của mình. Hoặc thậm chí là góc gần cửa hàng của bạn.

Các bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi cũng hoạt động theo cùng một cách. Ngoại trừ họ đang trực tuyến…

Hiện có sáu loại bài đăng mà bạn có thể tạo trên Google Doanh nghiệp của tôi:

  1. COVID-19.
  2. Ưu đãi.
  3. Các sản phẩm.
  4. Có gì mới.
  5. Sự kiện.
  6. Cập nhật giờ.

Rất nhiều người đã sử dụng bài đăng “COVID-19” để giúp người tiêu dùng nắm bắt được những thay đổi liên tục, chẳng hạn như giờ sửa đổi, các mặt hàng có thể có giới hạn mua hàng và các quy tắc hoặc hướng dẫn của CDC phải tuân theo với tư cách là khách hàng.

Tất nhiên, có rất nhiều cách thú vị hơn để sử dụng bài đăng Kinh doanh.

Ngoài các cập nhật về sức khỏe và an toàn, việc tạo một bài đăng tuyệt vời trên Google Doanh nghiệp của tôi bao gồm hình ảnh chất lượng, bản sao hấp dẫn và ngắn gọn, cũng như CTA rõ ràng.

Hiển thị các cuộc thi và quảng cáo

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi là cho các chương trình khuyến mãi và cuộc thi. Bạn có thể làm điều này thông qua bài đăng “Ưu đãi”.

Đảm bảo bao gồm một phương tiện truyền thông tuyệt vời, một chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi rõ ràng và một CTA mạnh mẽ.

Mục tiêu của những bài đăng này là thuyết phục ai đó chưa bao giờ đến vị trí của bạn ghé qua, truy cập trang đích của bạn hoặc tương tác hoặc chuyển đổi.

Mẹo chuyên nghiệp: Chốt lại các giao dịch của bạn để bạn không cung cấp chúng một cách thường xuyên. Mọi người có nhiều khả năng sẽ chấp nhận nếu một thỏa thuận giống như một bất ngờ thú vị và nếu nó phù hợp với một kỳ nghỉ hoặc sự kiện.

Chia sẻ thông báo của công ty và bài đăng trên blog

Với các bài đăng “Có gì mới”, bạn có thể chia sẻ các thông báo về doanh nghiệp địa phương của mình. Đây cũng có thể là nơi để các bài đăng trên blog giúp mở rộng chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Đóng cửa để cải tạo? Hay một giám đốc điều hành trong nhóm của bạn có một mẹo hay cho khách hàng? Bạn đang muốn thuê cho một bộ kỹ năng cụ thể? Sẵn sàng để làm nổi bật những nhân viên giành được giải thưởng?

Bất kỳ loại thông cáo báo chí hoặc blog ngắn nào đều hoạt động ở đây. Bạn có thể bao gồm một liên kết bên ngoài để người dùng tìm thêm thông tin, gửi họ thẳng đến trang web của bạn.

Xem thêm: 10 Vlogger YouTube có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình

Đánh dấu các sự kiện sắp tới

Các doanh nghiệp địa phương được biết đến với các sự kiện trực tiếp, gây quỹ cộng đồng và bây giờ là cả những cuộc gặp gỡ ảo.

Khi bạn tổ chức một sự kiện, bạn muốn nhận ra từ đó để tối đa hóa sự tham dự. Các bài đăng của doanh nghiệp mang đến cho bạn cơ hội dễ dàng để thu hút sự chú ý cho sự kiện của bạn.

Hãy thử chia sẻ sự kiện bán hàng mà bạn đang gặp phải trong một khoảng thời gian nhất định.

Đánh dấu thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện để mọi người biết chính xác thời gian diễn ra.

Sự kiện của Google trong kết quả tìm kiếm địa phương

Sự kiện của Google trong kết quả tìm kiếm địa phương

Khi bạn chia sẻ một sự kiện trong hồ sơ GMB của mình, sự kiện đó có thể xuất hiện trong tính năng SERP của Google, nơi những người đang tìm kiếm việc cần làm trong khu vực đó có thể xem tất cả các sự kiện sắp tới.

Cách sử dụng Sự kiện Facebook để Tiếp thị Truyền thông Xã hội Địa phương

Sự kiện trên Facebook cũng có thể giúp tăng cường hoạt động tiếp thị địa phương của bạn.

Nền tảng có toàn bộ phần dành cho Sự kiện gần tôi, nơi người dùng có thể xem những gì đang diễn ra trong khu vực của họ dựa trên các danh mục nhất định như âm nhạc, nguyên nhân, thể dục và hơn thế nữa.

Với sự gia tăng của các sự kiện ảo, Facebook hiện cũng có một tùy chọn để đánh dấu sự kiện của bạn là trực tuyến.

Bạn có thể làm rất nhiều việc để quảng bá sự kiện của mình trên Facebook, chẳng hạn như đăng ảnh hoặc video lên trang sự kiện, mời mọi người và kiểm soát những ai có thể xem hoặc có thể tham gia sự kiện.

Facebook đã bổ sung rất nhiều tùy chọn và tính linh hoạt.

Chia sẻ các chương trình khuyến mãi địa phương hoặc các sự kiện khác

Sử dụng các sự kiện trên Facebook như một cách để quảng cáo một đợt giảm giá đang diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các sự kiện truyền thống (trực tuyến hoặc trực tiếp), nhưng bạn không bắt buộc phải dừng lại ở đó. Sáng tạo với các sự kiện cho phép bạn quảng cáo về các ưu đãi đặc biệt, các lớp học cộng đồng miễn phí, các chiến dịch địa phương, v.v.

Đặt quảng cáo cho sự kiện của bạn

Bạn thực sự có thể tự quảng cáo sự kiện của mình. Quảng cáo sự kiện giúp quảng cáo về sự kiện của bạn, bất kể nó có thể là gì.

Mục đích của việc quảng cáo các sự kiện của bạn là nhận được nhiều RSVP hơn, bán được nhiều vé hơn và nâng cao nhận thức về sự kiện. Nó thường rất xứng đáng và sẽ cho phép bạn tăng lượng người tham dự đáng kể.

Bạn có thể thực hiện việc này ngay từ Tài khoản người quản lý quảng cáo Facebook của mình và thúc đẩy sự kiện từ trang Facebook của bạn.

Thực hiện theo các phương pháp hay nhất của Facebook để tận dụng tối đa quảng cáo sự kiện của bạn. Mặc dù bản thân các sự kiện là miễn phí, nhưng quảng cáo thì không – vì vậy bạn sẽ muốn làm đúng.

Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương khác để có phạm vi tiếp cận rộng hơn

Bạn muốn hợp tác với một thương hiệu địa phương giống nhau? Tạo sự kiện đồng tổ chức để thu hút sự chú ý của cả hai khán giả.

Hợp tác cực kỳ hữu ích cho cả hai bên liên quan, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp địa phương.

Ít nhất, cả hai bạn đều đang nhắm đến cùng một nhóm nhân khẩu học địa lý. Chọn một đối tác có sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung cho chính bạn.

Chạy một cuộc gây quỹ

Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các sự kiện trên Facebook như một cách để thúc đẩy hoạt động gây quỹ. Cuộc gây quỹ có thể giúp ích cho một tổ chức từ thiện hoặc nó có thể giúp bạn quảng cáo liên kết GoFundMe của riêng mình để đưa doanh nghiệp của bạn vượt qua thời kỳ khó khăn.

Chỉ cần đảm bảo cung cấp cho mọi người một cái gì đó để đáp lại. Các sự kiện trực tiếp là một cách tuyệt vời để thu hút đám đông, nhưng có những cách thông minh để khuyến khích mọi người mà không yêu cầu họ gặp trực tiếp nhóm của bạn.

Ví dụ: Morning Brew đã quyên góp tiền cho một tổ chức thực phẩm và tặng một cuốn sách nấu ăn có thương hiệu cho bất kỳ ai quyên góp bất kỳ số tiền nào.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhìn vào Tiếp thị truyền thông xã hội địa phương một chút khác biệt?

Thay đổi nhận thức của bạn về các tài sản kỹ thuật số phổ biến có thể tạo ra sự khác biệt trong cách tiếp thị địa phương của bạn.

Với rất nhiều sự cạnh tranh về doanh thu quảng cáo giữa các nền tảng, việc đổi mới phương tiện truyền thông xã hội diễn ra nhanh chóng và dữ dội. Điều đó có nghĩa là Google, Facebook, v.v. đang tối ưu hóa các tính năng thứ cấp với người dùng và doanh nghiệp.

Doanh nghiệp địa phương của bạn là một phần trong số đó, vì vậy hãy tận dụng các chiến thuật đơn giản này để giúp bạn tiếp cận đối tượng của mình thông qua Google và Facebook.

Lần tới khi bạn có điều gì đó để quảng cáo, đừng quên các bài đăng về Sự kiện trên Facebook và Google Doanh nghiệp của tôi. Chúng phải là một phần của danh sách kiểm tra khuyến mại của bạn.

Theo dõi bản tin của Trung An Corp

Đánh giá post