Google đã được phát hiện hiển thị các liên kết đến các trang web khi mọi người tìm kiếm các chủ đề trên YouTube.

Điều này ban đầu được phát hiện bởi một người dùng Reddit, người đã đăng ảnh chụp màn hình sau.

Kiểm tra của Google Hiển thị các Trang Web trong Kết quả Tìm kiếm của YouTube

Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy cách một kết quả trang web chia nhỏ một trang kết quả tìm kiếm mà mặt khác chứa đầy video qua bài viết Google Hiển thị các Trang Web trong Kết quả Tìm kiếm của YouTube dưới đây

Xem thêm: Bản sao Clubhouse nào có nhiều khả năng thành công nhất?

Người dùng có thể truy cập trang YouTube đang hiển thị hoặc nhấp vào liên kết để thực hiện tìm kiếm trực tiếp trên Google.

Không có dấu hiệu nào cho thấy kết quả trang web được tài trợ, điều đó có nghĩa là Google đang tự làm điều này để hỗ trợ người dùng.

Tuy nhiên, nếu các nhận xét trong r / Google subreddit là bất kỳ dấu hiệu nào, thì tính năng này sẽ không được đón nhận.

Dưới đây là một số ví dụ về suy nghĩ của mọi người về kết quả tìm kiếm web trên YouTube:

“Thật là khó chịu. Nếu tôi muốn tìm kiếm trên google, tôi sẽ vào google. Họ không nên đối xử với người dùng như những người mù chữ về công nghệ ”.

“Điều đó thật tệ. Ai sẽ muốn một tính năng như vậy? Tôi hy vọng đó là tùy chọn. ”

“Điều đó sẽ chỉ làm hỏng trải nghiệm YouTube. Họ vẫn chưa làm đủ với việc chuyển các bình luận. ”

“Nếu nó chỉ xuất hiện khi không có nhiều kết quả, tôi đoán là không sao. Nhưng nếu tôi tìm kiếm thứ gì đó với hàng triệu kết quả, tôi muốn cuộn xuống vô tận: D ”

Có lẽ Tính năng này có thể hữu ích?

Để lắng nghe ý kiến ​​của mọi người ở cả hai bên, đây là một số lý lẽ giải thích tại sao tính năng này có thể không tệ như mọi người vẫn nói.

“Tôi không biết người đàn ông, đôi khi tôi đang tìm kiếm một hướng dẫn nhưng tôi muốn có một video giải thích về nó và nếu nó không tồn tại thì bây giờ tôi có tùy chọn để thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google trong ứng dụng.”

“Vấn đề là khi tôi cần câu trả lời cho một câu hỏi và tôi không muốn xem 7 phút điền của ai đó trước khi họ trả lời câu hỏi đó, sau đó yêu cầu chúng tôi thích và đăng ký bằng mọi cách có thể trong 3 phút.”

“Tôi có thể thích điều này. Tôi thường thực hiện back to back search như vậy ”.

Phải thừa nhận rằng có nhiều người ủng hộ tính năng này hơn là ủng hộ nó, nhưng có một số lập luận xác đáng cho cả hai bên.

Liên quan: IGTV thông báo tính năng kiếm tiền cho người sáng tạo

Không biết thử nghiệm này được triển khai rộng rãi như thế nào. Người dùng Reddit đã xuất bản ảnh chụp màn hình đã phát hiện ra bài kiểm tra trong ứng dụng YouTube dành cho Android.

Đối với những gì nó đáng giá, tôi thực hiện rất nhiều tìm kiếm trên YouTube trên iPhone và MacBook của mình và vẫn chưa thực hiện được bài kiểm tra cụ thể này.

Rõ ràng là một số người đang chạy vào nó và Google có thể tăng cường thử nghiệm của mình khi thời gian trôi qua.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết của Trung An Corp hữu ích nhé!

Nguồn: Reddit

Đánh giá post