Tính năng Đã xóa gần đây của Instagram cho phép bạn khôi phục nội dung đã xóa trên Instagram.

Tính năng Đã xóa gần đây của Instagram cho phép bạn xem lại và khôi phục các bài đăng đã xóa trước đó. Điều này đặc biệt hữu ích cho các tài khoản đã bị tin tặc nhắm mục tiêu, vì tin tặc thường xóa bài đăng của nạn nhân.

Đã xóa gần đây mang lại nội dung bị mất của bạn

Nếu bạn vô tình xóa một bài đăng trên Instagram hoặc trở thành nạn nhân của tin tặc, có thể bạn sẽ muốn khôi phục lại bất kỳ nội dung đã mất nào. Một bài đăng trên Blog Instagram đã tiết lộ tính năng Đã xóa gần đây, cho phép bạn thực hiện chính xác điều đó.

instagram-recently-deleted-feature

Liên quan: 5 điều có thể khiến bạn bị cấm trên Twitter

Với tính năng này, bạn có thể khôi phục ảnh, video, Câu chuyện, Câu chuyện cũng như video IGTV. Ngay sau khi một bài đăng bị xóa, nó sẽ tự động được lưu trữ trong thư mục Đã xóa gần đây.

Mọi Câu chuyện không được lưu trữ sẽ vẫn ở trong thư mục Đã xóa gần đây trong 24 giờ. Đối với tất cả các loại nội dung khác, nó sẽ ở trong thư mục trong 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Cách truy cập thư mục đã xóa gần đây của bạn

Để xem lại nội dung đã xóa của bạn, hãy đảm bảo bạn có phiên bản Instagram mới nhất. Sau khi bạn mở ứng dụng, hãy truy cập hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt> Tài khoản> Đã xóa gần đây.

Sau đó, bạn sẽ thấy một bộ sưu tập nội dung đã xóa và bạn sẽ được lựa chọn khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn các bài đăng này. Để giữ an toàn cho tài khoản của bạn, Instagram sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình trước khi bạn thực hiện hành động đối với các bài đăng này.

Xem thêm: Hai chỉ số vô nghĩa trên mạng xã hội mà bạn cần ngừng theo dõi

Đánh giá post