Có ai đó làm phiền bạn trên Clubhouse không? Giải quyết vấn đề ngay lập tức bằng cách chặn chúng. Đây là cách tặng cho ai đó đôi giày trong Clubhouse.

Không phải lúc nào cũng cần phải chặn một người dùng trên Clubhouse. Nhưng có những lúc đó là điều tuyệt đối nên làm.

Nếu bạn nhận được tin nhắn lăng mạ qua Backchannel hoặc ai đó đang gửi thư rác cho các thành viên trong phòng của bạn, thì có thể đã đến lúc phải hành động và xóa họ khỏi cuộc sống Clubhouse của bạn. Dù lý do bạn muốn chặn người dùng Clubhouse là gì, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Làm thế nào để chặn ai đó trên Clubhouse

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chặn một người dùng trên Clubhouse?

Chặn người dùng trên Clubhouse có nghĩa là họ sẽ không thể tìm thấy hoặc tham gia bất kỳ phòng Clubhouse nào mà bạn tạo. Người dùng bị chặn cũng sẽ không thể tham gia các phòng mà bạn là diễn giả hoặc người kiểm duyệt.

Liên quan: Các ứng dụng trò chuyện thoại miễn phí tốt nhất cho trò chơi

Clubhouse cũng ẩn phòng khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn khi ai đó bạn đã chặn đang nói chuyện trong đó. Để bạn biết một căn phòng đang bị ẩn, Clubhouse hiển thị một con nhộng ở cuối nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể chạm vào khoang ngủ để hiển thị căn phòng nếu muốn.

Cách chặn người dùng trên Clubhouse

Làm theo các bước sau để chặn người dùng Clubhouse xúc phạm:

  1. Khởi chạy ứng dụng Clubhouse trên thiết bị của bạn.
  2. Điều hướng đến hồ sơ của người dùng bạn muốn chặn.
  3. Nhấn vào dấu chấm lửng dọc (ba dấu chấm) trong hồ sơ của người dùng.
  4. Lựa chọn Khốisau đó nhấn Khối một lần nữa trong màn hình tiếp theo để xác nhận.

Của bạn đây. Đó là cách chặn một người dùng trên Clubhouse. Nếu bạn vô tình chặn người dùng hoặc chỉ cần nghỉ tạm thời, Clubhouse cho phép bạn bỏ chặn người dùng.

Cách bỏ chặn người dùng trên Clubhouse

Nếu bạn muốn bỏ chặn một người dùng, có hai cách để làm điều đó. Nếu bạn vô tình chặn người dùng, bạn có thể chỉ cần nhấn vào Bị chặn trên hồ sơ của họ để bỏ chặn người dùng.

Cách khác yêu cầu bạn biết tên người dùng của họ. Nếu bạn đã chặn một người dùng trong một thời gian nhưng bây giờ muốn bỏ chặn họ, thì đây là phương pháp dành cho bạn:

  1. Điều hướng đến hồ sơ của người dùng bằng cách tìm kiếm hồ sơ Clubhouse của họ trên tab tìm kiếm.
  2. Chạm vào Ba chấm trên hồ sơ của họ.
  3. Lựa chọn Mở khóa.

Xem thêm: 4 cách để kết hợp đối tượng trên Facebook và AdWords

Giữ Nhà Câu lạc bộ An toàn và Chặn Khách Không mong muốn

Nếu ai đó đang khiến bạn lo lắng trên Clubhouse, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chặn họ. Nếu bạn quyết định bỏ chặn chúng sau này, việc thực hiện cũng dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước mà Trung An Corp đã đề cập ở trên để đảm bảo rằng Clubhouse vẫn là một không gian an toàn.

Đánh giá post