Bạn đã hoạt động trên Clubhouse được một thời gian. Bạn thậm chí đã tham gia và đóng góp trong một vài phòng để được chú ý, nhưng những người theo dõi không đến như bạn mong đợi.

Nếu đây là bạn, bạn đã đến đúng nơi. Việc tăng lượng người theo dõi lớn trên Clubhouse đòi hỏi thời gian và nỗ lực có chủ đích. Tuy nhiên, Trung An Corp ở đây để giúp bạn đạt được những con số đó.

Đọc để tìm các mẹo về cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Clubhouse

7 mẹo để có thêm người theo dõi Clubhouse

Phòng lưu trữ trên các chủ đề thịnh hành và thú vị

Nếu bạn muốn có được người theo dõi, bạn phải thu hút họ. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc tổ chức các phòng theo chủ đề mà người dùng tò mò và quan tâm?

Lưu trữ phòng theo các chủ đề thịnh hành trong thị trường ngách của bạn giúp bạn được chú ý thông qua tìm kiếm Clubhouse, vì người dùng thường tìm kiếm phòng theo các chủ đề cụ thể trên ứng dụng.

Khi một người dùng tham gia phòng của bạn và thấy thú vị, rất có thể họ sẽ xem hồ sơ của bạn và cuối cùng nhấn nút theo dõi để họ có thể dễ dàng tìm thấy phòng của bạn vào lần sau.

Bạn có thể tìm các chủ đề thịnh hành bằng cách sử dụng Google xu hướng, Quora, Reddit và các công cụ phổ biến tương tự.

Cộng tác với những người sáng tạo nổi tiếng

Một cách khác để phát triển cơ sở người theo dõi của bạn nhanh hơn là cộng tác với những người sáng tạo nổi tiếng. Bạn có thể thử liên hệ với những người sáng tạo trong thị trường ngách của mình để đề xuất cộng tác.

Điều này có thể xảy ra theo hai cách: bạn có thể chọn giữa lưu trữ chúng trong phòng của mình hoặc lưu trữ trong phòng của chúng. Cho dù tùy chọn nào phù hợp, bạn sẽ có cơ hội đặt mình ra ngoài đó cho những người có thể thấy bạn đủ thú vị để theo dõi bạn.

Liên quan: Cách sử dụng Snapchat cho mọi thương hiệu

Để một người sáng tạo nổi tiếng giới thiệu với tư cách là khách trong phòng của bạn hoặc tiếp đón bạn trong phòng của họ rõ ràng không đến dễ dàng. Bạn có thể phải liên hệ với nhiều người trước khi có thể nhận được một người chấp nhận đề xuất của bạn.

Chỉ cần đảm bảo nỗ lực hết mình và đề cập đến những gì người sáng tạo có thể thu được từ sự cộng tác trong quảng cáo chiêu hàng của bạn.

Tích cực đóng góp trong các phòng khác

Bạn không cần phải là chủ nhà hoặc khách mời đặc biệt để đóng góp vào các phòng. Hầu hết các phòng trò chuyện đều có các phần cho phép người nghe “giơ tay” chia sẻ suy nghĩ của họ về chủ đề đang được thảo luận.

Bạn có thể giơ tay và yêu cầu đóng góp trong các phòng được tổ chức về các chủ đề mà bạn là chuyên gia về chủ đề đó. Nếu bạn có thể chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của mình về chủ đề này, rất có thể những người nghe khác sẽ xem hồ sơ của bạn và có thể nhấn nút theo dõi trước khi rời đi.

Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm phòng theo các chủ đề trong thị trường ngách của bạn. Chỉ cần nhập chủ đề vào thanh tìm kiếm và chọn từ các tùy chọn có sẵn.

Nếu bạn có lượng người theo dõi trung thành trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội phổ biến nào, việc chia sẻ liên kết phòng cũng có thể giúp bạn tăng lượng người theo dõi.

Những người theo dõi này trên các trang khác có thể dễ dàng nhấp vào liên kết để tham gia phòng nơi họ sẽ thấy hồ sơ Clubhouse của bạn và theo dõi bạn.

Ngay cả khi bạn không có nhiều người theo dõi trên các mạng xã hội khác, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ việc chia sẻ liên kết phòng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Ví dụ: giả sử bạn chia sẻ liên kết phòng của mình trên Twitter, những người đang tìm kiếm chủ đề đó trên Twitter sẽ tìm thấy tweet của bạn và có thể chọn tham gia phòng của bạn từ đó.

Xem cách người dùng có thể tìm thấy liên kết phòng Clubhouse của bạn trên Twitter dưới đây:

Theo dõi người dùng khác

Không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang hướng tới vị thế người nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn không ngại danh sách theo dõi của mình đang phát triển cùng với danh sách người theo dõi, bạn có thể thử phát triển bằng cách theo dõi những người dùng khác.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải lên danh sách liên hệ của mình và tìm những người trong mạng của bạn đã ở trên ứng dụng. Khi bạn theo dõi bạn bè của mình, khả năng cao là họ sẽ trả ơn.

Theo dõi những người dùng khác không nhất thiết phải kết thúc với những người trong mạng của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi những người khác có cùng sở thích với bạn và hy vọng kiếm được lượt theo dõi nếu họ thấy hồ sơ của bạn đủ thú vị.

Mời bạn bè và yêu cầu theo dõi

Một cách nhanh chóng khác để có thêm một vài người theo dõi là mời những người trong mạng của bạn chưa sử dụng ứng dụng tham gia. Rất may, bạn không còn bị giới hạn chỉ với hai lời mời vì Clubhouse không còn chỉ dành cho những người được mời nữa.

Bây giờ bạn có thể mời bao nhiêu người tùy thích, miễn là họ có trong danh sách liên hệ của bạn.

Những người dùng tham gia thông qua lời mời của bạn rất có thể sẽ theo dõi bạn trước. Và ngay cả khi họ không, bạn vẫn có thể yêu cầu theo dõi, miễn là bạn không thúc ép.

Mời mọi người trong mạng của bạn tham gia ứng dụng không chỉ giúp bạn có thêm người theo dõi; nó cũng tăng sức hấp dẫn tổng thể của ứng dụng, vì bạn sẽ có nhiều người hơn để tương tác. Điều này làm cho nó trở thành một đôi bên cùng có lợi.

Làm cho hồ sơ của bạn được theo dõi-Xứng đáng

Các mẹo được chia sẻ cho đến nay là những cách đã thử và đúng để thu hút sự chú ý và tăng lượng người theo dõi của bạn trên Clubhouse. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng tất cả các chiến thuật này mà vẫn không nhận được nhiều người theo dõi nếu hồ sơ của bạn không có nhiều người theo dõi.

Không có khuôn mẫu nào cho một hồ sơ đáng theo dõi. Những người nổi tiếng không cần phải làm nhiều việc trên hồ sơ của họ để có được một lượng người theo dõi, họ đã tự phân biệt mình trong các lĩnh vực khác nhau của họ.

Xem thêm: 8 phương pháp hay nhất cho trang Google Plus của bạn

Nếu bạn không phải là người nổi tiếng, điều tối thiểu bạn có thể làm để trở nên đáng theo dõi là có một hồ sơ đầy đủ. Đặt chân tốt nhất của bạn về phía trước. Tạo một tiểu sử làm nổi bật tính cách và chuyên môn của bạn, kèm theo ảnh hồ sơ để bổ sung.

Thêm liên kết đến các tài khoản mạng xã hội khác của bạn, nếu bạn muốn, để có một hồ sơ hoàn thiện hơn.

Thiết lập sự hiện diện trên Clubhouse

Những mẹo này có thể không hiệu quả với số lượng người theo dõi của bạn, nhưng chúng sẽ giúp bạn trở thành một hồ sơ có uy tín trên Clubhouse. Áp dụng những mẹo này một cách nhất quán sẽ giúp bạn tăng số lượng Clubhouse của mình theo thời gian.

Việc phát triển cơ sở người theo dõi của bạn trên Clubhouse mất nhiều thời gian. Nếu ý nghĩ xây dựng danh sách người theo dõi của bạn từ đầu làm phiền bạn, có những nền tảng thay thế mà bạn có thể sử dụng để tổ chức các phòng âm thanh.

Đánh giá post