Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Việc phát triển cơ sở Twitter của bạn một cách tự nhiên với những người hâm mộ chân chính cần nỗ lực tập trung. Giữa khoảng thời gian chú ý ngắn và sự cạnh tranh khắc nghiệt, con đường phía trước không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, vẫn có thể tạo một tài khoản Twitter hấp dẫn thu hút những người theo dõi trung thành. Để làm được điều này, bạn phải tạo ra nội dung nguyên bản và độc đáo và đảm bảo nội dung đó đến được với những người phù hợp. Việc thử nghiệm các kỹ thuật khác nhau cũng rất quan trọng để xem chúng hoạt động như thế nào với đối tượng mục tiêu của bạn.

Đây là 22 mẹo để có thêm người theo dõi trên Twitter đã được kiểm nghiệm thực địa của Trung An Corp để xây dựng Twitter của bạn sau đây. Nhưng trước khi đi đến điều đó, trước tiên hãy xem lý do tại sao bạn muốn có nhiều người theo dõi hơn ngay từ đầu!

Tại sao bạn muốn thu hút thêm người theo dõi trên Twitter

Với số lượng người dùng Twitter dự kiến ​​đạt 370 triệu người vào năm 2020, không có gì bí mật khi nền tảng này là một trong những nền tảng mà bạn cần để có một sự hiện diện. Trên thực tế, vào năm 2016, 76% nhà tiếp thị trên toàn thế giới đã sử dụng Twitter để quảng bá doanh nghiệp của họ. Tất nhiên, một sự hiện diện đơn thuần là không đủ. Một đội quân gồm những người theo dõi trung thành có thể cung cấp bằng chứng xã hội, chứng minh quyền hạn của bạn và giúp bạn vươn xa hơn nữa.

Người theo dõi tài khoản Twitter SEJ

Thu hút nhiều người theo dõi hơn đồng nghĩa với việc nhiều người xem và chia sẻ bài đăng của bạn cũng như nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Lưu ý rằng, hãy nhớ rằng nó không phải là tất cả ở các con số và lý tưởng là bạn nên chọn chất lượng hơn số lượng. Điều quan trọng hơn là những người theo dõi của bạn, dù rất nhiều, vẫn lắng nghe và tương tác với những gì bạn chia sẻ.

Với rất nhiều câu chuyện thành công của chiến dịch Twitter, không có lý do gì bạn không thể tham gia vào một phần của hành động. Với sự cân bằng phù hợp giữa nội dung chất lượng, nhiều tương tác cá nhân và một chút tự động hóa, bạn có thể làm cho Twitter trở nên kỳ diệu đối với bạn. Chỉ cần luôn nhớ quy tắc cơ bản của sự thành công trên Twitter – phải chính hãng và không thư rác.

22 Mẹo thu hút nhiều người theo dõi trên Twitter

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu coi trọng sự hiện diện trên Twitter của mình, hãy đội mũ cứng và găng tay vào. Đã đến lúc bắt tay vào kinh doanh!

Mẹo số 1: Nhắm mục tiêu các cụm từ có thể tweet, không phải từ khóa SEO

Việc chuyển hướng từ SEO sang nhắm mục tiêu mạng xã hội có thể khó khăn. Điều quan trọng cần nhớ là từ khóa cho công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội có thể rất khác nhau.

Thay vì nhắm mục tiêu các cụm từ mà ai đó có thể nhập vào Google, từ khóa của bạn nên là các cụm từ có thể tweet. Bạn có thể sử dụng những thứ này trong Tìm kiếm trên Twitter để trau dồi đối tượng mục tiêu của bạn.

Mẹo số 2: Sử dụng Tự động hóa, nhưng Tiến hành một cách thận trọng

Tự động hóa là siêu năng lực của nhà tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn có thể tự động thích, theo dõi, danh sách và tin nhắn trực tiếp. Làm điều này có thể giải phóng một lượng thời gian đáng kể, cho phép bạn tiếp cận nhiều người hơn.

Tuy nhiên, giống như tất cả các siêu cường, nó có kryptonite. Tự động hóa không thành công sẽ khiến bạn có vẻ như là người máy và có khả năng làm mọi người tắt. Đi quá xa thậm chí có thể khiến bạn bị xóa khỏi Twitter.

Bạn có thể thử sử dụng các công cụ như Socedo và Tribeboost để quản lý tự động hóa và chơi với các kết hợp khác nhau để đảm bảo nó xuất hiện tự nhiên.

Mẹo số 3: Đăng thử nghiệm thường xuyên hơn bạn thấy thoải mái

Với tốc độ nhanh chóng và dữ dội của Twitter, không phải ai cũng có thể xem từng tweet của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đăng thường xuyên hơn bạn nghĩ mà không trở nên phiền phức!

Nichole Elizabeth DeMeré, một cộng tác viên của Moz, khuyên bạn nên xuất bản 30–50 bài đăng mỗi ngày.

Mẹo số 4: Quảng cáo cùng một bài đăng nhiều lần trong một ngày

Xem xét mức độ nhanh chóng của các tweet bị mất trong nguồn cấp dữ liệu, thì việc chia sẻ cùng một tài nguyên nhiều lần trong một ngày là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được. Điều này giúp đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn.

Mẹo ở đây là sử dụng văn bản khác nhau cho mỗi tweet của bạn, ngay cả khi liên kết đến cùng một thứ. Tara Reid, một cộng tác viên khác của Moz, đề xuất một thử nghiệm 14 ngày, 14 tweet để kiểm tra vùng biển.

Mẹo số 5: Đừng sợ tái chế nội dung

Một chiến lược khác mà Tara đề xuất là tái chế nội dung của bạn và chia sẻ các bài đăng cũ hơn. Các công cụ như MeetEdgar tự động thực hiện việc này theo cách tự nhiên phù hợp với nguồn cấp dữ liệu Twitter thông thường của bạn.

Nhóm tại MeetEdgar đã thu thập nhiều ví dụ về cách tái chế nội dung có thể cải thiện mức độ tương tác và tiếp cận nhiều người theo dõi tiềm năng hơn.

Mẹo số 6: Tiếp tục chia sẻ nhiều tài liệu mới, độc đáo

Đừng ngại tiếp tục chia sẻ tài liệu mới, một lần. Có thể đăng đúng nội dung vào đúng thời điểm có thể là một lợi thế lớn.

Mẹo số 7: Viết từ quan điểm dựa trên lợi ích

Khi bạn đang chia sẻ tác phẩm của mình, hãy cố gắng tập trung vào lý do tại sao người đọc nó nên quan tâm.

Ví dụ: Chris Brogan không thông báo rằng anh ấy đã viết một bài blog mới. Anh ấy nói với người đọc rằng họ có thể kiểm soát nơi họ dành thời gian của mình, đó là điều mà mọi người đều muốn:

Bài đăng trên Twitter của Chris Brogan minh họa quan điểm hướng đến lợi ích

Mẹo # 8: Tập trung vào khách hàng chứ không phải sản phẩm của bạn

Dữ liệu cho thấy khách hàng của bạn quan tâm đến tương tác cá nhân hơn bất kỳ điều gì khác. 77% người dùng Twitter cực kỳ tích cực về một thương hiệu sau khi được phản hồi! Trên hết, 54% người dùng thực hiện hành động sau khi thấy các đề cập thương hiệu trong các tweet.

Có vẻ như việc kích thích trò chuyện với khách hàng của bạn có thể thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng trên Twitter hơn là quảng cáo dựa trên sản phẩm.

Mẹo # 9: Sử dụng ít từ hơn mỗi Tweet

Twitter đề xuất thông điệp ngắn gọn, hấp dẫn.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn đo lường tỷ lệ tương tác của riêng mình, nhưng 80–110 ký tự là phạm vi hiệu quả nhất. Độ dài nhân vật lý tưởng này đã xuất hiện từ năm 2012 và vẫn được duy trì mạnh mẽ.

Mẹo # 10: Trực tiếp và Yêu cầu Chia sẻ, Thích và Đăng lại

Không sao để được chuyển tiếp một lần trong một thời gian. Chỉ cần đánh vần từ đầy đủ ‘retweet’ trong yêu cầu của bạn có thể dẫn đến tỷ lệ retweet cao hơn mức trung bình.

Mẹo số 11: Kể một câu chuyện

Sử dụng các tiêu đề chung chung sẽ khiến thông điệp của bạn thiếu độc đáo và hấp dẫn. Hãy thử điều chỉnh chúng để làm nổi bật câu chuyện của họ. Nếu bài đăng không có câu chuyện, hãy thử tìm một câu chuyện dẫn người đọc vào bài đăng.

Mẹo # 12: Sử dụng đồ họa gốc, bắt mắt

Hình ảnh hoạt động tốt trên hầu hết mọi nền tảng truyền thông xã hội.

Mặc dù hình ảnh lưu trữ đôi khi có thể hữu ích, nhưng đồ họa của riêng bạn có thể giúp bạn thành công hơn. Sẽ dễ dàng nổi bật hơn với nội dung độc đáo!

Bạn có thể sử dụng các công cụ như Picmonkey, Piktochart và Visage để tạo của riêng bạn.

Mẹo # 13: Sử dụng ngôn ngữ rõ ràng có thể hành động

Các tweet trực tiếp, có thể hành động chuyển đổi tốt hơn. Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi đưa vào một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

Mẹo # 14: Bao gồm các thẻ băm có liên quan

Bao gồm một thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể tăng gấp đôi mức độ tương tác với tweet của bạn. Quy tắc duy nhất ở đây là đảm bảo thẻ bắt đầu bằng # thực sự có ý nghĩa.

Mẹo # 15: Sáng tạo với các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành

Kiểm tra kỹ ý nghĩa của một thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trước khi gộp nó vào. Thường thì những thứ này có liên quan đến bi kịch nơi công cộng hoặc các chủ đề nhạy cảm khác và điều cuối cùng bạn muốn làm là đăng nội dung nào đó cực kỳ thiếu tế nhị và không phù hợp.

Sau khi nó kiểm tra, phát điên! Hãy thể hiện sự hài hước của bạn hoặc tạo một sự khéo léo cho nó.

Mẹo # 16: Bắt đầu chiến dịch Hashtag của riêng bạn

Ngoài ra, hãy tạo thẻ bắt đầu bằng # của riêng bạn. Các công ty luôn làm điều này, nhưng hãy kiểm tra thông thường trước khi ra mắt để tránh lỗi # nguy hiểm.

Mẹo # 17: Tổ chức một cuộc trò chuyện trên Twitter hấp dẫn và nhiều thông tin

Một cuộc trò chuyện trên Twitter có thể thu hút tất cả các loại người theo dõi mới, những người thực sự quan tâm đến quan điểm của bạn.

Mẹo # 18: Tạo Hướng dẫn cho “Giọng nói” trên Twitter của bạn

Tiếng nói thương hiệu giúp bạn tạo ra những dòng tweet nhất quán, hấp dẫn và có cá tính.

Mẹo # 19: Sử dụng Nguyên tắc “Giọng nói” để xây dựng thương hiệu cho hồ sơ của bạn

Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được điền theo cùng một hướng dẫn! Đây là ấn tượng đầu tiên mà những người theo dõi tiềm năng nhận được khi họ đến kiểm tra bạn.

Mẹo # 20: Phản hồi nhanh chóng

Phản hồi nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng là rất quan trọng. Người dùng mong đợi phản hồi của bạn trong vòng một giờ.

Phản hồi hỗ trợ khách hàng của Airbnb thông qua Twitter

Mẹo # 21: Theo dõi các liên kết được chia sẻ của bạn

Bạn có thể tự động theo dõi các liên kết được chia sẻ trên các ứng dụng như Hootsuite hoặc Buffer. Nếu điều gì đó đang hoạt động, hãy tiếp tục chia sẻ loại nội dung đó!

Để tìm hiểu sâu hơn, hãy xem bảng điều khiển phân tích Twitter của bạn.

Mẹo # 22: Sử dụng danh sách Twitter để quản lý mối quan hệ

Danh sách Twitter cho phép bạn sắp xếp những người mà bạn quan tâm. Neil Patel cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng chúng để phát huy hết khả năng của họ.

Sự kết luận

Việc thu hút thêm những người theo dõi Twitter là những người hâm mộ chân chính không phải là điều dễ dàng nhưng cũng tương đối đơn giản. Có một lượng người theo dõi tương tác trên Twitter có thể mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như bằng chứng xã hội, tăng quyền hạn và nhiều chuyển đổi hơn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tiết lộ 22 mẹo hàng đầu để thu hút nhiều người theo dõi trên Twitter. Rõ ràng, chúng tôi không mong đợi rằng bạn có thể tập luyện tất cả chúng ngay lập tức, nhưng bằng cách dần dần tạo thói quen cho mỗi người, bạn sẽ sớm có một đội quân người hâm mộ trung thành. Chỉ cần nhớ luôn là chính hãng và tránh thư rác. Tập trung vào các tweet ngắn gọn, hấp dẫn, thu hút đúng người và đảm bảo rằng chúng có thể được khám phá!

Đánh giá post