Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chia sẻ Hơn 50 mẹo để tận dụng tối đa việc hẹn hò trực tuyến

Nhắn tin

Không bao giờ bắt đầu cuộc trò chuyện bằng câu “Này”. Sáng tạo. Không ai thích một cuộc trò chuyện khô khan!

Nói chuyện với người khác về cách bạn muốn được đối xử. Hãy tôn trọng và tưởng tượng người đó đang ở trước mặt bạn; nếu bạn không nói điều đó với họ, đừng nói điều đó trên trò chuyện.

Khi bạn trực tuyến, khoe khoang hoặc phóng đại thành tích của bạn có vẻ là một ý kiến ​​hay. Nó không thể. Hãy thực tế; quan trọng hơn, hãy là chính mình.

Giữ cho cuộc trò chuyện nhẹ nhàng bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn là vui tươi và tiến lên phía trước.

Tìm mặt bằng chung. Cố gắng tìm những hoạt động mà cả hai bạn đều thích; điều này làm cho nó giống như một cuộc thảo luận giữa hai người bạn.

Biết tuổi phù hợp của bạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng một số nhóm tuổi nhất định có xu hướng trả lời một số câu hỏi hơn những nhóm tuổi khác.

Tham khảo hồ sơ của họ. Nó cho thấy bạn quan tâm đến họ với tư cách là một cá nhân.số

Chắc chắn, ngoại hình không phải là tất cả, nhưng đó chắc chắn là một phần quan trọng của việc hẹn hò trực tuyến, vì vậy hãy chia sẻ một hoặc hai lời khen ngợi về hình ảnh của họ.

Đảm bảo rằng cả hai bạn sống trong cùng một thành phố. Nó sẽ làm cho việc hẹn hò trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đừng đẩy vận may của bạn. Luôn biết khi nào nên ngắt cuộc trò chuyện và chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Bạn không muốn trông giống như một lực kéo.

Xem thêm: 7 cách để tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên mạng xã hội

Cá nhân hóa hồ sơ của bạn

Muốn hồ sơ của bạn nổi bật? Viết một câu đầu tiên hấp dẫn thể hiện những nét tính cách tích cực của bạn.
Cho người đọc thấy bạn quan tâm đến điều gì. Nếu bạn thích lướt sóng, hãy thêm ảnh của bạn đang làm việc đó.
Đừng mơ hồ khi mô tả sở thích. Nếu bạn thích đi du lịch; cụ thể. Đi du lịch ở đâu, nước nào, hoạt động gì? Chìa khóa nằm ở các chi tiết.
Không bao giờ sử dụng chú thích hồ sơ của bạn để truyền đạt sự tiêu cực hoặc bi quan. Nó sẽ quay lưng lại với mọi người.
Đừng bao giờ viết quá nhiều trong tiểu sử của bạn. Nó có thể khiến bạn có vẻ tuyệt vọng.
Kể một câu chuyện hấp dẫn về bản thân bạn. Một cái gì đó nhẹ nhàng, vui nhộn và quan trọng nhất là một cái gì đó làm nổi bật tính cách của bạn.
Kiểm tra kỹ cách viết của bạn. Hầu hết mọi người đều mắc lỗi chính tả, nhưng đừng mạo hiểm có khả năng tắt một người nào đó.

Gần đây, nhiều người đang tìm kiếm các cá nhân được tiêm chủng để trò chuyện. Hãy cho họ biết trạng thái của bạn trong hồ sơ của bạn.

Hình ảnh và Tên người dùng

Ảnh hồ sơ của bạn phải rõ ràng và không cần phải nói, chỉ là của bạn. Hình ảnh nhóm khiến người khác bối rối. Làm thế nào để mọi người biết bạn là ai?
Một nguyên tắc chung là tải lên 3 ảnh của bạn trở lên. Nhưng tải lên 10 bức ảnh sẽ quá tải.
Không sử dụng ảnh bán khỏa thân. Bạn có thể nghĩ rằng chúng trông hấp dẫn, nhưng chúng thường không hiệu quả.
Tên người dùng của bạn thường là điều đầu tiên mọi người có thể nhận thấy. Hãy trở nên độc đáo và nổi bật giữa đám đông.
Có một tên người dùng bắt đầu bằng một chữ cái trong nửa đầu của bảng chữ cái sẽ giúp ích. Bạn sẽ xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm theo bảng chữ cái
Một số trang web cũng cung cấp tùy chọn có tiêu đề tiểu sử. Nếu có, hãy làm cho nó thông minh và dí dỏm để thu hút sự chú ý.
Tạo hồ sơ của bạn 70% về bạn và 30% về những gì bạn đang tìm kiếm. Các chuyên gia nhận thấy đây là sự cân bằng lý tưởng.

Tìm kết hợp phù hợp

Tránh các kết quả phù hợp được đề xuất bởi thuật toán. Thông thường họ là những người trực tuyến nhiều nhất và được đảm bảo sẽ phản hồi.
Đảm bảo tận dụng chức năng tìm kiếm, đặc biệt nếu bạn đang muốn tìm những người cụ thể.
Nhìn vào bức tranh. Nếu nó không rõ ràng, quá quyến rũ hoặc được chụp với một nhóm, tốt hơn là hãy tiếp tục cuộn.
Đọc qua hồ sơ một cách cẩn thận. Nếu nó không được hoàn thành, thì tỷ lệ cược là họ không nghiêm túc trong việc hẹn hò.
Nếu ai đó nhắn tin trước, hãy đảm bảo rằng đó không phải là những thứ chung chung như “Xin chào” hoặc “Bạn muốn trò chuyện?” Nó thường là một con bot.
Nếu bạn có một cuộc trò chuyện, hãy đọc lướt qua nó và đảm bảo rằng không có câu trả lời đơn từ nào. Nó cho thấy rằng họ không quan tâm.
Sau khi kết nối với ai đó, nếu họ xuất hiện ngoại tuyến và tiếp tục hủy kế hoạch hoặc viện lý do, đó là một dấu hiệu đỏ. Đó là gợi ý để bạn thoát ra!

Giữ an toàn vào một ngày

Làm nghiên cứu của bạn. Thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google để xác nhận danh tính của họ trước khi gặp mặt.
Hãy đến trường cũ và gọi họ trước một buổi hẹn hò. Điều này sẽ cho phép bạn nghe giọng nói của họ và nhận các tín hiệu bằng lời nói.
Đi chung xe với họ trong buổi hẹn hò đầu tiên là một ý tưởng tồi. Sử dụng phương tiện di chuyển của riêng bạn.
Trong buổi hẹn hò đầu tiên, hãy gặp gỡ ở một nơi công cộng như nhà hàng hoặc quán cà phê.
Nếu bạn sắp xếp để gặp ai đó cho một buổi hẹn hò ngoài đời thực, hãy cho bạn bè và gia đình biết bạn đang đi đâu và lúc nào bạn sẽ về nhà.
Không tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân. Các ứng dụng hẹn hò như Bumble đưa ra lời khuyên này.
Ở lại tỉnh táo. Tránh uống quá nhiều và lưu ý rằng buổi hẹn hò của bạn có thể không diễn ra như ý.

An toàn trực tuyến

Hãy để mắt đến những lá cờ đỏ. Nếu bạn nhìn thấy chúng, hãy chạy.
Hỏi câu hỏi. Bạn muốn đảm bảo người ở đầu dây bên kia là hợp pháp.
Nếu đối thủ tiềm năng của bạn có vẻ phòng thủ hoặc tức giận vì những câu hỏi thông thường, họ có khả năng đang đánh lừa.
Hẹn hò trực tuyến có thể là một sân chơi nguy hiểm cho những trò gian lận; tránh truy cập vào các liên kết, không gửi tiền cho bất kỳ ai và có trí thông minh của bạn về bạn.
Cảm thấy khó chịu ở bất kỳ điểm nào? Có lẽ họ đang hỏi quá nhiều câu hỏi cá nhân. Chặn chúng.
Nếu ai đó yêu cầu bạn làm việc vặt hoặc giúp đỡ họ về mặt tài chính, thì hãy tạm dừng cuộc trò chuyện.
Nếu bạn cảm thấy ai đó đang giả mạo danh tính của họ hoặc lừa đảo bạn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của trang web hẹn hò và báo cáo họ.
Bám sát các trang web hẹn hò chất lượng cao. Họ thường tính phí, có nghĩa là những kẻ lừa đảo sẽ chỉ đạo rõ ràng vì chúng có thể được truy tìm thông qua thẻ của họ.

Làm cho cuộc hẹn hò trở nên thú vị hơn

Đừng so sánh ngày của bạn với người yêu cũ. Hãy cho họ một cơ hội để thể hiện bản thân.
Tìm hiểu cái gì mới. Mỗi cuộc trò chuyện bạn có hoặc người bạn gặp đều mang đến cho bạn một cơ hội mới để trở nên tốt hơn.
Chúc vui vẻ. Đừng lo lắng nếu bạn vẫn chưa tìm được tri kỷ cho mình, hãy xem nhẹ nó và thuận theo dòng chảy.
Hãy nhớ rằng cả hai bạn đang ở trong điều này cùng nhau. Hãy sáng tạo với những ý tưởng hẹn hò đầu tiên của bạn. Cho thấy bạn đã đầu tư vào quá trình này.
Hãy tin tưởng vào đường ruột của bạn. Trong sâu thẳm, bạn sẽ biết liệu người đó có phù hợp với mình hay không.
Đánh giá post