Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn của Trung An Corp về một số mẹo về hành vi người dùng, Kiểm tra SEO, SMM

Bài phát biểu buổi sáng: Marty Weintraub

Marty đã thu hút đám đông bằng cách xem qua những huyền thoại xã hội cổ điển mà nhiều người trong chúng tôi (và khách hàng hoặc nhân viên của chúng tôi) tin tưởng khi nói đến việc không triển khai mạng xã hội.

Một số trong số này bao gồm:

 • Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến
 • Mạng xã hội là vô giá trị đối với B2B
 • Cộng đồng luôn có giá trị
 • Twitter chỉ hoạt động cho những người nổi tiếng và các thương hiệu lớn
 • Những người có nhiều người theo dõi nhất sẽ thắng
 • Blog lãng phí thời gian
 • Khách hàng của tôi không ở trên mạng xã hội
 • Xã hội không thể có trong một môi trường có quy định

Marty cũng thảo luận về thực tế rằng điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là trên Google+ vì hồ sơ xếp hạng trong Google, các tín hiệu xã hội được tính cho SEO và nhiều kết nối mạng xã hội hơn đồng nghĩa với khả năng hiển thị nhiều hơn trong tìm kiếm.[/pullquote]

Phương tiện truyền thông xã hội hữu ích cho bất kỳ ngành nào và bất kỳ công ty nào. Nó có thể được sử dụng để xây dựng cộng đồng, tránh thiệt hại cho hoạt động kinh doanh (bằng cách phản hồi các phản hồi tiêu cực), bán hàng và hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm: 8 ứng dụng để tạo hình ảnh đẹp hơn cho Pinterest

Tôi phải làm gì đầu tiên?

Để bắt đầu với mạng xã hội, Marty đã đề xuất các bước sau:

 1. Xây dựng kế hoạch phản hồi lắng nghe được phân đoạn: Trước hết, xã hội là một kênh truyền thông. Theo dõi tên công ty của bạn theo thuật ngữ Boolean, cũng như các đối thủ cạnh tranh. Các công cụ để thực hiện việc này bao gồm: Google alerts, Hootsuite, suggest, Sysomos heartbeat và Radian6
 2. Tham gia các mạng sau: Mọi người nên ở trên: Facebook, LinkedIn, Twitter, Google+. Đối với công ty cụ thể của bạn, hãy tham gia các kênh và mạng thích hợp cho đối tượng mục tiêu của bạn
 3. Xác định giọng nói của hình đại diện: có thiết kế hồ sơ phù hợp, tối ưu hóa hồ sơ của bạn và liên kết đến hồ sơ từ các trang web
 4. Nghiên cứu, thu hút và theo dõi những người có ảnh hưởng: Thực hiện các hành động sau: Theo dõi họ, phát lại nội dung của họ, trả lời câu hỏi, gửi lời cảm ơn / chúc mừng / bummer khi cần thiết, tương tác với họ và không vô cớ hoặc thô lỗ

Theo dõi SEO địa phương: Hành vi của người dùng ảnh hưởng đến xếp hạng địa phương. Giờ thì sao?

Phil Rozek đã thực hiện một phiên về thực tế là những gì người dùng nhấp và (cũng như các trang thoát và hành động chuyển đổi của họ) ảnh hưởng đến xếp hạng Google địa phương của bạn. Anh ấy nói với khán giả rằng chúng ta nên giả định hai điều:

Giả định 1: Google biết mọi thứ
Giả định 2: Google đánh giá mọi thứ

Google xem xét hành vi của người dùng (ví dụ như “đồ chơi” nào mà trẻ em chơi với nhiều nhất trong sân chơi ”) để xác định thứ hạng. Vì vậy, điều này đưa chúng ta đến câu hỏi trị giá 64 nghìn đô la: “Làm thế nào bạn có thể khiến người dùng cho Google thấy rằng bạn là một kết quả tìm kiếm tốt?”

Câu trả lời / mục tiêu: Để thu thập nhiều nhấp chuột hơn từ khắp nơi (tất cả các loại). Quên thứ hạng đi, dù sao thì bạn cũng nên làm những việc này.

Mẹo để tăng số nhấp chuột từ người dùng trong các lĩnh vực chính

Phil đã xác định một số lĩnh vực chính và mẹo cho từng lĩnh vực:

 • Kết quả tìm kiếm chính: Trở thành kết quả tìm kiếm rõ ràng để nhấp vào. Các mẹo bao gồm đặt tên doanh nghiệp hấp dẫn hoặc hài hước và sử dụng công cụ mô tả địa điểm của Google. Đánh giá cũng làm tăng CTR, cũng như tải lên những bức ảnh hấp dẫn.
 • Kết quả tìm kiếm có thương hiệu: Sử dụng thẻ mô tả + tiêu đề mạnh mẽ. Không có các thẻ nhồi nhét từ khóa. Tạo các trang dựa trên tìm kiếm tự động hoàn thành trên google nếu bạn chưa có. Phil cũng khuyên bạn nên tham gia các mục yêu thích của Google (“thú cưng” của họ, bao gồm BBB, Angie’s List, Facebook)
 • Sơ đồ tri thức: Thu hút mọi người không nhấn nút quay lại bằng cách đăng một bức ảnh hấp dẫn và có một số đánh giá. Bạn cũng có thể kiểm tra phần “Mọi người cũng tìm kiếm” của SERPs để lấy ý tưởng nội dung từ các đối thủ cạnh tranh.
 • Trang Google Địa điểm: Yêu cầu khách hàng của bạn cho các bài đánh giá của Google (Cung cấp hướng dẫn thủ công cho người đánh giá. Truy cập plus.google.com hoặc google.com… đừng gửi cho mọi người một liên kết, nó có ảnh hưởng hơn), bao gồm mô tả chi tiết với các liên kết và xuất bản các bài đăng của Google liên kết đó đến các bài đăng / trang con trên trang web của bạn. Google cũng khuyên bạn nên thực hiện một buổi chụp ảnh Google Business View, việc này sẽ thêm một chuyến tham quan ảo về doanh nghiệp của bạn. Điều này hiển thị trên đồ thị kiến ​​thức của bạn.
 • Trang web của bạn: Tránh dính pogo (đặc biệt là bị trả lại), đẩy người dùng đến sâu hơn với nội dung khác trên trang web của bạn và bao gồm các liên kết để đánh giá các trang web trong một tab mới, cũng như các liên kết nhấp để gọi và nhiều lời gọi hành động.
 • Chế độ xem “Bản đồ”: Google khuyến khích chỉ đường lái xe trên các trang web. Bạn cũng nên nhúng bản đồ phù hợp (và đặt nó trên một số trang).

Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội: LinkedIn mới – Đen, Trắng và Xám

Jabez Lebret đã có một buổi giới thiệu về LinkedIn “mới”, cũng như các kỹ thuật để có nhiều khả năng hiển thị hơn, khách hàng tiềm năng tốt hơn và tương tác tổng thể trên LinkedIn.

Một số mẹo trên LinkedIn tổng thể của anh ấy bao gồm:

 • Đừng chỉ sử dụng chức danh công việc của bạn trên LinkedIn cho tiêu đề. Thêm nơi bạn xuất bản, sở thích của bạn, v.v. Làm cho nó thú vị.
 • Đối với nền tảng xuất bản LinkedIn, hãy làm ít nhất 3 cái để nó hiển thị trên hồ sơ của bạn, ngay cả khi bạn không có kế hoạch tiếp tục nó lâu dài.
 • Phần kỹ năng trong hồ sơ của bạn không ảnh hưởng đến xếp hạng, nó chỉ có vẻ tốt. Bạn có thể chỉnh sửa các kỹ năng của mình (xóa và đặt lại vị trí) để bạn kiểm soát những gì xuất hiện. Chỉ cần mười hoặc nhiều hơn.

Nền tảng xuất bản LinkedIn

Jabez cảnh báo chúng tôi rằng nội dung trùng lặp không hoạt động trên LinkedIn: hãy viết một bài đăng mới. Theo nghiên cứu của ông, các bài đăng có nội dung trùng lặp không nhận được lượt xem cao trên LinkedIn như các bài đăng độc đáo. Viết các bài đăng độc đáo hơn 1.000 từ và bao gồm các chủ đề phổ biến, như lời khuyên kinh doanh, lời khuyên nghề nghiệp, cải thiện bản thân, phát triển công ty, tiếp thị và lãnh đạo.

Ngoài ra, thanh thông báo không có chế độ xem bằng nhau. Các lượt chia sẻ là yếu tố quan trọng để trở nên nổi bật trong phần Xu hướng xung quanh, phần được người dùng hiển thị và xem nhiều nhất.

Xem thêm: 7 Nghiên cứu Tâm lý học Truyền thông Xã hội để Tiếp thị Thông minh hơn

Chiến lược LinkedIn “Mũ xám”

Jabez đã đưa ra một số chiến lược LinkedIn “đáng nghi vấn” có thể hoạt động. Những điều này nên được sử dụng một cách thận trọng.

 • Coattail trên các bài báo phổ biến: viết một đoạn về một đoạn khác với các từ khóa được xếp vào
 • Đăng quảng cáo trên Facebook để tăng lượt xem cho bài đăng: càng nhiều lượt xem ban đầu… thì càng có nhiều khả năng nó được hiển thị trên mạng của bạn.
 • Sao chép các tiêu đề: (lấy tiêu đề thành công và thay đổi từ)
 • Cập nhật Lịch sử công việc để có nhiều khả năng hiển thị hơn: Ngoài ra, hãy thêm khách hàng làm chủ nhân của bạn để có thêm khả năng hiển thị trên mạng
 • Khi cố gắng gọi lạnh trên LinkedIn: . Hãy trung thực một cách thô bạo (“bạn không biết tôi là ai”) hoặc bao gồm nội dung liên quan mà họ có thể quan tâm.

Theo dõi SEO: Cách thực hiện kiểm tra SEO

Casey Markee của SearchEngineNews.com đã có một phiên thực sự hữu ích về việc thực hiện kiểm tra SEO. Anh ấy bắt đầu bằng cách nói rằng khi bạn đang thực hiện một cuộc kiểm toán, hãy đảm bảo kiểm tra tổng thể: nó có đáng tin cậy không? Điều quan trọng cần nhớ là Google đang tìm kiếm sự liên quan: thẻ meta / dữ liệu, giao diện trang web, tốc độ trang, thiết kế di động. Cuối cùng, Casey khuyên bạn nên kiểm tra và đọc đầy đủ nguyên tắc Người xếp hạng chất lượng của Google bị rò rỉ và 23 Câu hỏi Panda của Google trước khi bắt đầu.

Một số công cụ mà Casey đề cập trong bài nói chuyện của mình bao gồm:

 • Các thanh công cụ SEO miễn phí: SEO QUake, SEOMoz, SearchStatus
 • Các công cụ kiểm toán miễn phí: Máy chấm điểm tiếp thị của HubSpot, Quicksprout, Woorank
 • Trình kiểm tra đoạn mã SERP từ Screaming Frog: Thẻ meta / Dữ liệu: Google sử dụng chiều rộng pixel cho tiêu đề và mô tả, không phải ký tự. Sử dụng công cụ này để kiểm tra sự tuân thủ.
 • Tối ưu hóa Hình ảnh: Không bao giờ tải hình ảnh lớn hơn 80KB lên trang web của bạn. SmushIt và Photoshop là những công cụ tự động thay đổi kích thước / hợp nhất tốt cho hình ảnh.
 • Người dùng thử nghiệm đánh giá: Casey đã đề xuất Peek.UserTesting.com, trang này cung cấp cho bạn bản đánh giá 5 phút miễn phí về trang web của bạn từ một người dùng thực.
 • Các công cụ chỉnh sửa khác: URLprofiler.com, có thể nhập dữ liệu Screaming Frog và Siteliner của CopyScape, quét trang web của bạn để tìm nội dung tương tự. Không có trang nội dung nào của bạn quá giống nhau.

 

Đánh giá post