Mua Like Tumblr để tăng sự hiện diện của bạn. Tumblr là một trang blog phổ biến. Hơn 500 triệu người truy cập Tumblr vì nó hỗ trợ tính sáng tạo, tính thẩm mỹ, tính độc đáo, v.v… Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ các loại bài đăng khác nhau, chẳng hạn như ảnh, GIF và video.

Tumblr nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập từ hàng triệu người, vì vậy nó là một nơi tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp hoặc người viết blog quảng bá bản thân. Đó cũng là lý do tại sao cuộc cạnh tranh trên Tumblr rất khó khăn. Nhưng bạn có thể biến ước mơ trở nên nổi tiếng trên Tumblr của mình thành sự thật với dịch vụ tăng like Tumblr. Nếu bạn thích ý tưởng này và muốn biết thêm về dịch vụ Mua Like Tumblr tuyệt vời này, hãy tiếp tục đọc.

Xem thêm: Mua Follow Tumblr

 

1. Tại sao bạn nên mua lượt thích trên Tumblr?

Mặc dù bạn có nội dung tuyệt vời trong blog Tumblr của mình, nhưng nó có thể không hiển thị với mọi người. Dịch vụ tăng lượt thích trên Tumblr sẽ cung cấp cho các bài đăng của bạn những lượt thích mà bạn cần để nổi bật trên nền tảng. Có nhiều lượt thích trên các bài đăng của bạn sẽ làm tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

Lưu lượng truy cập blog quan trọng rất nhiều đối với thuật toán của Tumblr. Nó cho phép bạn hiển thị nhiều hơn và cung cấp cho bạn tỷ lệ tương tác mà bạn cần để phát triển danh tiếng Tumblr của mình. Nếu bạn sở hữu một công ty, bạn có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên Tumblr. Nếu bạn là một blogger muốn nổi tiếng, thì việc mua lượt thích trên Tumblr là cách tốt nhất.

Nhận được sự đánh giá cao về những gì bạn làm từ mọi người trong thế giới trực tuyến là điều quan trọng. Nếu bạn đang dành nhiều thời gian để cố gắng thu hút mọi người thích bài đăng của bạn và ít thời gian hơn để tạo ra những nội dung hấp dẫn, thì bạn đang làm sai. Mua Lượt thích trên Tumblr ngay bây giờ để phát triển blog của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hãy thử nghĩ xem – bạn sẽ ấn tượng hơn với một bài đăng trên Tumblr với 50 lượt thích hay một bài đăng tương tự thứ hai với 500.000 lượt thích? Thậm chí trước khi đọc một từ trong nội dung của họ, bạn sẽ cho rằng nội dung nào có chất lượng, mức độ liên quan và giá trị cao hơn? Đây là cách các tín hiệu xã hội hoạt động – tác động và ảnh hưởng đến cách chúng ta. Và như với hầu hết các nền tảng mạng xã hội, bạn càng có được nhiều lượt thích trên Tumblr thì càng tốt.

2. Tại sao nên mua like Tumblr từ Trungancorp?

Vì lý do đơn giản là Trungancorp tạo nên sự khác biệt là khi bạn mua lượt thích trên Tumblr từ chúng tôi, bạn không được đảm bảo gì ngoài lượt thích xác thực 100% từ tài khoản thực với chủ sở hữu là người thật. Không có gì phá vỡ các quy tắc và không có gì có thể khiến bạn hoặc tài khoản của bạn gặp rắc rối.

Bất kỳ ai mua lượt thích trên Tumblr từ Trungancorp đều xứng đáng nhận được dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ mọi giao dịch bán hàng với đảm bảo hoàn tiền đầy đủ, vì vậy bạn thực sự có thể yên tâm!

Một số sản phẩm và gói phổ biến nhất của chúng tôi dành cho Tumblr có sẵn bao gồm:

 • 25 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 1-2 ngày làm việc
 • 50 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 1-2 ngày làm việc
 • 100 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 1-3 ngày làm việc
 • 250 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 2-3 ngày làm việc
 • 500 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 4-6 ngày làm việc
 • 1000 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 4-6 ngày làm việc
 • 2500 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 6-9 ngày làm việc
 • 5000 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 9-12 ngày làm việc
 • 10000 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 12-15 ngày làm việc
 • 50000 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 20-25 ngày làm việc
 • 100000 lượt thích trên Tumblr được thực hiện trong vòng 25-35 ngày làm việc

Trungancorp bắt đầu xử lý đơn đặt hàng của bạn ngay sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua. Đơn đặt hàng của bạn được hoàn thành trong thời gian giao hàng ước tính mà chúng tôi thông báo.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thông qua hệ thống trò chuyện, số điện thoại và địa chỉ email của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn lại tiền cho đơn đặt hàng của bạn nếu chúng tôi không thể giao hàng trong thời gian giao hàng ước tính (nếu quá ba ngày).

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình thông qua các hệ thống thanh toán an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Bạn không cần phải đăng ký để thực hiện thanh toán của mình.

Mua like Tumblr cho các bài đăng của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng trở thành một nhân vật nổi tiếng trên Tumblr. Mua lượt thích để quảng cáo bài viết của bạn theo cách tốt nhất có thể và đạt được thành công nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để mua like thì liên hệ với Trungancorp ngay nhé!

Đánh giá post