Xếp hạng Alexa sẽ cho bạn thấy mức độ phổ biến của website của bạn. Alexa thu thập và đánh giá thông tin từ những website trên khắp toàn cầu.
Giải pháp tăng rank alexa hay còn gọi là Mua xếp hạng alexa đã và đang được nhiều doanh nghiệp tận dụng để hướng tới mục tiêu quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm, nhãn hiệu trên website của mình. Đặc biệt là các trang web mới tạo, rank alexa và traffic còn thấp , chưa đáp ứng yêu cầu của nhà quảng cáo… Vậy câu hỏi được đặt ra là làm sao để mua xếp hạng alexa và có thể mua dịch vụ này ở đâu để đảm bảo nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Theo dõi ngay bài viết này để biết nhé!

Xem thêm: Mua traffic website

1. Vì sao nên mua xếp hạng alexa, tăng rank alexa ?

Alexa Rank là thước đo mức độ phổ biến của các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem (Page Views) và số người truy cập website (Reach).

Alexa là một số liệu công khai thường được các nhà quảng cáo, nhà đầu tư và đối tác tiềm năng tra cứu và sử dụng nó như một cách để đánh giá giá trị doanh nghiệp. Chính vì thế thứ hạng trên bảng xếp hạng Alexa như một công cụ Digital Marketing, có thể tạo ra tác động thực sự đến khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng.

Lợi ích thật sự của rank Alexa thì ai cũng đã biết, Alexa rank thể hiện thật sự sức mạnh của website. Từ vị trí xếp hạng của website trên Alexa, bạn có thể xem nó là một vũ khí mạnh mẽ để đàm phán với khách hàng.

Vị trí xếp hạng Alexa Việt Nam cho website của bạn có thể là một công cụ đàm phán quan trọng khi giao dịch với các nhà quảng cáo tiềm năng, khách hàng hoặc người mua.

Alexa đưa ra chỉ số để đánh giá sự phổ biến của website, giá trị website và số lượng khách truy cập vào website của bạn, tham khảo các dịch vụ traffic cho website giúp alexa đánh giá website của bạn tốt hơn.

Rank Alexa cao (càng gần vị trí 1) đồng nghĩa với việc website hiệu quả.  Và ngạc nhiên hơn là nhiều vị trí quản lý hay đối tác luôn lấy tiêu chí rank Alexa làm thước đo để đánh giá kết quả công việc hay có cái nhìn thiện cảm với đối tác.

Alexa Rank là một công cụ rất quan trọng cho các nhà tiếp thị vì nó cho thấy tiềm năng quảng cáo của trang web. Việc tăng thứ hạng Alexa và traffic vào website của bạn tăng mạnh làm cho ngày càng nhiều nhà quảng cáo muốn tìm tới bạn. Tên miền với vị trí thấp trong Alexa Rank thường được coi là có giá trị hơn so với các tên miền có thứ hạng lớn trong Alexa Rank.

2. Có thể mua xếp hạng alexa, tăng rank alexa ở đâu?

Việc tăng rank Alexa là một dịch vụ cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên vấn đề nan giải được đặt ra là nơi cung cấp dịch vụ tăng rank Alexa ở đâu là uy tín. Hãy đến với Trungancorp là đơn vị uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin.

Khách hàng đặt niềm tin và chúng tôi cung cấp lại cho họ những giá trị xứng đáng gấp nhiều lần với số tiền họ bỏ ra.

Tăng Rank Alexa cho website bằng cách tăng traffic thật cho website của bạn. Bạn có thể thống kê được thông qua Google Analytic.

Dịch vụ chúng tôi còn tăng thứ hạng từ khóa do chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật SEO trong quá trình thực hiện.

Cam kết trong quá trình tăng rank alexa không làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng của website.

Nguồn traffic đảm bảo là traffic sạch, traffic tốt cho SEO.

Bảng phân tích tỷ lệ phần trăm của các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau (có thể chia ra theo các mục như thông qua mạng xã hội, email, công cụ tìm kiếm…)

Mức độ tham gia của người sử dụng ở các quốc gia khác nhau (Hiện cờ quốc gia truy cập)

Các trang web giới thiệu (referring site) phổ biến nhất hay xếp hạng các trang web theo thể loại và quốc gia.

Người dùng còn có thể so sánh nhiều trang web với nhau và xem xét dữ liệu của 3 trang cùng lúc.

Giải pháp tăng xếp hạng Alexa của Trungancorp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trungancorp cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ

Trungancorp sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên cực kỳ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cải thiện xếp hạng Alexa. Quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành để chạm tới những giá trị khác biệt.

Đảm bảo tính ổn định khi tăng rank.

Bảo mật thông tin khi tăng xếp hạng Alexa cho khách hàng

Đến với dịch vụ tăng rank quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, riêng tư. Điều này được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng đồng hành.

Bảo hành dịch vụ tăng xếp hạng Alexa sau khi thực hiện

Trường hợp, trong quá trình thực hiện tăng xếp hạng Alexa cho web mà không đạt được chính xác KPI ban đầu đưa ra. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền mặt hoặc trao đổi đưa ra hướng giải quyết tốt hơn cho cả 2 bên.

Alexa là một công cụ rất quan trọng cho các doanh nghiệp vì nó cho thấy tiềm năng quảng cáo của trang web. Xếp hạng Alexa ở những top đầu có thể tăng CPC mà bạn nhận được qua mạng quảng cáo. Do đó, việc tăng xếp hạng Alexa cho trang web của bạn để vào các vị trí cao có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu, đừng ngại liên hệ với Trungancorp nhé!

Đánh giá post