Video giải thích sản phẩm tuyệt vời là một trong số những vũ khí cần thiết và hiệu quả mà mọi doanh nghiệp nên có trong kho vũ khí tiếp thị của họ, đặc biệt là trong thời đại ngày nay.

Tiếp thị đã phát triển trong vài năm qua. Nếu chúng ta vào năm 2004 hoặc những năm trước đó, nếu bạn hỏi bất kỳ người nghiệp dư nào bỏ tiền quảng cáo của bạn vào đâu, họ sẽ nói điều gì đó trong các dòng radio, bảng quảng cáo hoặc TV và thậm chí không đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội.

Video giải thích chuyển đổiNhưng thông qua sự phát triển của truyền thông nói chung và tiếp thị nói chung, Truyền thông xã hội đã và đang thống trị thị trường tiếp thị như vũ bão và gần đây nhất là trong hai năm trước đó, do ảnh hưởng của Truyền thông xã hội, video đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là video giải thích cho nhãn hiệu.

Lý do tại sao tôi đã nói ngay từ đầu rằng video giải thích là một công cụ cần thiết phải có trong kho vũ khí thương hiệu của bạn là vì người ta tin rằng một video giải thích tuyệt vời về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có khả năng chuyển đổi gấp 5 lần so với vẫn hình ảnh hoặc quảng cáo văn bản, bây giờ, điều đó thật tuyệt phải không.

Chúng ta có thể nói nhiều hơn về ‘sự tuyệt vời’ của video giải thích nhưng điều đó sẽ không giúp được gì nhiều nếu chúng ta không tìm hiểu sâu về cách thực sự tạo video giải thích. Và khi chúng ta nói về cách tạo ra chúng, chúng ta cũng phải xem xét rằng 300 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút. Bây giờ nếu bạn hỏi tôi, 300 giờ là rất nhiều khi video giải thích của bạn sẽ chỉ đóng góp vài phút cho 300 giờ đó.

Vì vậy, để video giải thích của bạn hoạt động, nó phải nổi bật, nhưng mặc dù nổi bật có vẻ quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là để nó chuyển đổi vì mục đích chính của việc tạo video ngay từ đầu là để nó bán được hàng cho bạn Công ty.

Trước khi bạn tiếp tục thuê một công ty video giải thích để tạo video giải thích giá cả phải chăng cho việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, điều quan trọng là phải biết 5 mẹo này mà chúng tôi cũng gọi là 5 quy tắc vàng để tạo video giải thích không chỉ tạo ra sức hút mà còn chuyển đổi dẫn đến doanh số bán hàng ấn tượng.

Xem thêm: 4 thủ thuật thông minh để tạo quảng cáo đầu video tuyệt vời trên Youtube

Có một kịch bản tuyệt vời:

Nếu kịch bản được ghi chép và lập kế hoạch kém, kết quả thảm khốc sẽ phản ánh rõ ràng trong chính video. Kịch bản là phần quan trọng nhất của một video quảng cáo bất kể mục đích là gì.

Nếu bạn tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động và muốn tạo video giải thích cho quảng cáo ứng dụng, hãy thử thuê một người viết kịch bản để đưa ra kịch bản về cách cô ấy sẽ đưa các tính năng tuyệt vời của ứng dụng lên màn hình để cuối cùng tạo ra sự quan tâm và kêu gọi mọi người tải xuống ứng dụng.

Viết một kịch bản tuyệt vời

Sai lầm mà tôi đã thấy hầu hết các công ty mắc phải khi viết kịch bản là họ muốn thu hút một người nào đó trong tổ chức thực sự viết kịch bản. Mặc dù điều này có vẻ khôn ngoan về chi phí, nhưng đó không phải là quyết định tốt nhất để thực hiện. Bằng cách có một người viết kịch bản bên ngoài, người viết kịch bản sẽ nhìn công ty của bạn qua một lăng kính khác, điều này sẽ giúp viết ra một kịch bản trung thực cho video giải thích của bạn.

Dành thời gian để động não với tư cách là một công ty

Động não với tư cách là một công tyMục đích của một video giải thích như tôi đã nói trong phần giới thiệu là để bán hàng, nhưng không chỉ có vậy. Bạn đang cố gắng đưa ra những tính năng tốt nhất của bất cứ điều gì bạn đang giải thích theo cách rất đơn giản để khiến bất kỳ ai cũng có thể hiểu được ý kiến ​​của bạn. Vì vậy, để video giải thích của bạn có hiệu quả, ngoài việc có một kịch bản tuyệt vời, nó cần tập trung vào 3 điều quan trọng sau đây.

  • Quảng cáo chiêu hàng sản phẩm của bạn
  • Đối tượng mục tiêu của bạn
  • Sản phẩm hoặc dịch vụ trong video sẽ giải quyết những vấn đề gì.

Giữ cho nó ngắn

Ở đây, quy tắc rất đơn giản. Nếu bạn muốn mọi người nhớ thông điệp của mình, bạn phải giữ nó càng ngắn càng tốt. Đi sâu vào các chi tiết cần thiết ngay khi bạn có thể. Hãy nhớ rằng, chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà việc thu hút sự chú ý của ai đó ngày càng trở nên khó hơn việc kiếm được một vài đô la. Sự chú ý là vàng và cách đơn giản nhất để thu hút sự chú ý của ai đó là yêu cầu họ dành một khoảng thời gian không đáng kể mà họ sẽ không quan tâm ngay cả khi nó lãng phí.

Tầm quan trọng của một tin nhắn ngắnĐiều này có vẻ khó nếu xét đến thực tế là bạn có rất nhiều điều để nói, nhưng nó phải được tuân thủ. Giữ số từ dưới 150 từ một phút ngay cả khi bạn muốn nói nhiều. Điều này có nghĩa là tổng số từ cho toàn bộ video của bạn không được nhiều hơn 100 từ.

Xem thêm: Cách lên lịch trò chuyện thoại Telegram cho một ngày và giờ cụ thể

Đơn giản là chìa khóa

Quy tắc này liên quan đến quy tắc đã nêu ở trên. Bạn không thể giữ cho video giải thích của mình ngắn nếu bạn không thể giữ cho toàn bộ quá trình đơn giản. Các video giải thích đơn giản nhưng hiệu quả nhất tập trung vào bốn lĩnh vực chính là vấn đề, giải pháp, chức năng và hành động. Đây là một lời giải thích chi tiết hơn.

Dưới đây là một giải thích chi tiết hơn về bốn lĩnh vực này.

  • Các vấn đề – Đây là trọng tâm vào những vấn đề mà sản phẩm hoặc dịch vụ được mô tả sẽ giúp giải quyết.
  • Các giải pháp – Ở đây, người giải thích sẽ chú ý nhiều hơn đến cách sản phẩm hoặc dịch vụ được giải thích sẽ hoạt động như một giải pháp.
  • Chức năng – Các chức năng chính của sản phẩm hoặc dịch vụ đủ tiêu chuẩn để trở thành một giải pháp hiệu quả?
  • Hoạt động – Cái này ở cuối video. Người xem phải được hướng dẫn để thực hiện một hành động, ví dụ như mua sản phẩm hoặc tải xuống từ một nơi nào đó trong trường hợp có ứng dụng.

Chuyên nghiệp

Khi tạo video giải thích, một điều cần hiểu là nhận thức của mọi người về sản phẩm của bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chính video đó. Họ sẽ nhìn thấy sản phẩm của bạn theo đúng cách mà sản phẩm được mô tả trong video.

Tính chuyên nghiệp trong video giải thích của bạn

Đó là lý do tại sao tính chuyên nghiệp là chìa khóa. Tính chuyên nghiệp cũng sẽ đòi hỏi bạn phải tìm kiếm công ty video giải thích tốt nhất để tạo video giải thích cho bạn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn nên thuê những người giỏi nhất làm công việc của mình.

Cuối cùng, đừng đánh giá cao các tính năng, không ai quan tâm đến chúng. Thay vì tập trung vào lợi ích của các tính năng. Có nhiều quy tắc khác để tạo video giải thích tuyệt vời có thể chuyển đổi nhưng nếu bạn tập trung vào năm quy tắc này, bạn sẽ chắc chắn nổi bật giữa đám đông.

Bây giờ đến phần thú vị – nếu bạn quan tâm đến việc tạo video giải thích cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đến với Trung An Corp. Chúng tôi đã kinh doanh trong mười năm qua và biết điều gì khiến một video giải thích trở nên tuyệt vời.

Đánh giá post