Twitter sẽ yêu cầu bạn xem xét lại các câu trả lời có chứa ngôn ngữ “ác ý”. Đây là cách hoạt động của lời nhắc mới …

Twitter muốn bạn lưu tâm đến cách bạn tương tác với những người khác trên ứng dụng bằng cách dành một chút thời gian để xem xét lại những gì bạn nói trong câu trả lời của mình.

Vào tháng 5 năm 2021, Twitter đã công bố việc mở rộng tính năng nhắc mới nhất của mình, tính năng này yêu cầu bạn xem xét lại các câu trả lời của mình trước khi nhấn gửi nếu thuật toán của nó phát hiện ra ngôn ngữ có thể gây hại hoặc xúc phạm.

Đây là những gì bạn nên biết về lời nhắc Tweets mới của Twitter và cách nó hoạt động …

Cách thức hoạt động của lời nhắc Tweets ý nghĩa mới của Twitter

Bài kiểm tra lời nhắc Twitter năm 2020

Việc ra mắt lời nhắc mới và cải tiến vào năm 2021 của Twitter theo sau giai đoạn thử nghiệm vào năm 2020, khuyến khích bạn tạm dừng và xem xét lại các câu trả lời của mình nếu chúng có thể có khả năng gây hại hoặc gây khó chịu. Twitter coi đây là nội dung bao gồm “lời lăng mạ, ngôn từ mạnh mẽ hoặc nhận xét thù địch”.

Liên quan: Năm quy tắc vàng để tạo video giải thích chuyển đổi

Twitter đã tìm thấy thành công trong thử nghiệm này, lưu ý trên blog của mình rằng 34% số người được nhắc đã sửa đổi câu trả lời ban đầu của họ hoặc xóa nó. Nó cũng cho thấy rằng ít hơn 11% các câu trả lời xúc phạm được nhìn thấy từ người dùng sau khi được nhắc một lần.

Do đó, Twitter hiện đang tung ra một phiên bản cải tiến của tính năng này, bắt đầu với người dùng iOS và Android đã bật cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh trên tài khoản của họ.

Cách Twitter Ý nghĩa Lời nhắc Tweets Hoạt động

Khi bạn chuẩn bị nhấn gửi một tweet có thể bị người khác coi là ác ý, tính năng này sẽ can thiệp để hỏi bạn xem bạn có “Muốn xem lại điều này trước khi đăng Tweet không?”.

Lời nhắc hiển thị cho bạn bản xem trước của tweet dự định của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn gửi tweet như hiện tại, chỉnh sửa tweet của bạn hoặc chọn hoàn toàn không gửi.

Nó hoạt động tương tự như lời nhắc đọc trước khi đăng lại của Twitter — hoạt động như một lời thúc giục hoặc đề xuất hơn là buộc người dùng thay đổi hành vi của họ.

Đọc thêm: 4 thủ thuật thông minh để tạo quảng cáo đầu video tuyệt vời trên Youtube

Tính năng vẫn đang trong quá trình hoạt động

Như thường lệ với các tính năng công nghệ mới, lời nhắc vẫn chưa được hoàn thiện.

Kể từ tháng 5 năm 2021, tính năng này chỉ áp dụng cho các câu trả lời, không áp dụng cho các tweet chung chung gắn thẻ người khác.

Về mặt sáng sủa, các thuật toán của Twitter đã được cải thiện để phát hiện tốt hơn khi một câu trả lời có vẻ xúc phạm chỉ là lời mỉa mai hoặc đùa cợt thân thiện. Nhìn chung, Twitter cho biết họ sẽ tiếp tục cải thiện tính năng này trong tương lai.

Nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần trên Twitter

Những lời nhắc này là một động thái đáng chú ý từ Twitter, xem xét các cuộc trò chuyện ngày càng tăng xung quanh nhận thức về sức khỏe tâm thần trên ứng dụng.

Đây cũng là một điều cần thiết, vì Twitter đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì để xảy ra hành vi lạm dụng.

Đánh giá post