Sự phổ biến của Pokémon Go đã được ghi nhận rõ ràng. Trò chơi Thực tế tăng cường xoay quanh việc game thủ di chuyển qua thành phố, khu vực và thế giới của họ để bắt Pokémon trong tự nhiên. Tác động của trò chơi đối với Parks là rất đáng kinh ngạc và đã dẫn đến nhiều người dám nghĩ dám làm thiết lập các quầy bán đồ ăn nhẹ và đồ uống nhỏ để kiếm tiền.

Tuy nhiên, phản ứng của các doanh nghiệp địa phương đối với hiện tượng này là trái chiều. Một số tuyên bố không thấy ảnh hưởng gì, những người khác cho rằng đó chỉ là khách hàng hiện tại của họ và một số thậm chí nghi ngờ trò chơi có ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh của họ.

Sự cường điệu xung quanh trò chơi đã khiến Nintendo phá vỡ kỷ lục giao dịch trong một ngày trong thế kỷ ở Tokyo (mặc dù họ không sản xuất trò chơi) và có một số nhà phân tích suy đoán rằng đó là giá trị 3 tỷ đô la cho Apple từ mức cắt giảm 30% của họ. mua hàng trong trò chơi. Những con số đó chắc chắn đã thu hút sự cạnh tranh vào không gian, với những tin đồn về các tựa phim như Harry Potter, Star Trek, Star Wars và Batman trong tác phẩm.

Với tất cả sự cường điệu này, chúng tôi biết những người chơi lớn; Niantec, The Pokémon Company, Nintendo, Apple và Google được thiết lập để tạo ra một số lợi nhuận tài chính tốt, nhưng còn những kẻ nhỏ bé thì sao? Chúng tôi tại Winner Winner Chicken Dinner đã tiến hành một nghiên cứu với nhà bán lẻ nhỏ Anime Pop tại địa phương để xem liệu có tác động thực tế có thể đo lường được hay không.

Nghiên cứu tiếp thị Pokémon Go Lure của Trung An Corp (liên kết đến nghiên cứu đầy đủ trên trang web của chúng tôi) đã cho thấy kết quả đáng kinh ngạc đối với các nhà bán lẻ. Họ không chỉ thấy lưu lượng truy cập tăng lên mà còn thấy doanh thu bán lẻ từ những khách mới đến cửa hàng của họ cũng tăng lên.

Hãy sao lưu và bao gồm một số cơ chế của trò chơi. Trong Pokémon Go, có hai loại địa điểm ảo: Pokéstops và Phòng tập thể dục. Hai người rất khác nhau và đóng các vai trò rất khác nhau trong trò chơi.

Pokéstops là các cửa hàng nhỏ nằm bên trong trò chơi cung cấp các vật phẩm ngẫu nhiên mà người chơi có thể sử dụng, trong khi Phòng tập thể dục là nơi người chơi chia thành các đội, huấn luyện và chiến đấu với Pokémon của họ. Có rất nhiều vật phẩm hữu ích trong trò chơi mà người chơi có thể nhận ngẫu nhiên tại một Pokéstop và họ có thể ghé thăm Pokéstop mỗi năm phút một lần.

Một trong những mục đó được gọi là Mô-đun Lure hoặc chỉ được gọi là Lure. Đây là vật phẩm mà nhóm chúng tôi đặt ra để nghiên cứu trong nghiên cứu này, vì Mô-đun Lure chỉ có thể được sử dụng tại Pokéstop, thu hút các Pokémon mới (những quái vật nhỏ mà game thủ đang cố gắng tìm) và kéo dài trong khoảng 30 phút. Các mô-đun thu hút có thể được tìm thấy trong trò chơi nhưng cũng có thể được mua với giá khoảng $ 1 / mỗi mô-đun.

Chúng tôi đã giả thuyết rằng với sự kết hợp phù hợp giữa một doanh nghiệp có Pokéstop, một Lure đang hoạt động trên Pokéstop đó và bán một sản phẩm / dịch vụ sẽ thu hút người chơi Pokémon Go mua hàng, chúng tôi sẽ thấy sự gia tăng về lượng người truy cập dẫn đến tăng thêm doanh thu tại địa điểm kinh doanh liên quan.

Bản thân Anime Pop đã được các game thủ gốc của Niantec lựa chọn nhiều năm trước và có đặc quyền riêng là Pokéstop và bán các mặt hàng liên quan, mặc dù phần lớn cửa hàng vật lý của họ là các sản phẩm không phải Pokémon, hướng đến những người hâm mộ anime khó tính của các chương trình khác như Mobile Suit Gundam, Cowboy Bebop và Inuyasha.

Thử nghiệm Anime Pop cho thấy 57% khách hàng mới chơi trò chơi đến địa điểm bán lẻ của họ ở Addison, Texas, đã mua hàng. Với giá trị trung bình là 40 đô la mỗi người, điều đó đã tăng thêm 1.640 đô la vào doanh thu của cửa hàng vào cuối tuần với ROI là 16.300% nhờ chi phí mua Lure trong trò chơi thấp.

pokemon go nghiên cứu khách truy cập chuyển đổi thành khách hàng

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng vào cuối tuần, thời điểm tốt nhất để thu hút người chơi Pokémon Go mới đến vị trí của bạn bằng Mô-đun Lure là từ 1:30 chiều đến 4:30 chiều và 5:30 chiều đến 7:00 tối.

khách truy cập và khách hàng pokemon go theo thời gian trong ngày

Pokémon này nghiên cứu nghĩa là gì?

Nghiên cứu này đã sử dụng một cửa hàng bán lẻ bán hàng hóa Pokémon cùng những thứ khác. Họ cho biết họ đã chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số bán hàng trên các dòng sản phẩm của mình và không chỉ các sản phẩm Pokémon. Điều chúng tôi rút ra từ điều này là khi người chơi Pokémon Go đang đi du lịch quanh thành phố của họ, họ có khả năng mua hàng trong môi trường phù hợp.

Tuy nhiên, con số 57% có thể là mức chuyển đổi cao nhất của khách truy cập thành khách hàng. Thử nghiệm trong công việc kinh doanh của riêng bạn với nhiều thông điệp khác nhau, theo dõi phản hồi và doanh thu, đồng thời xem liệu bạn có thể tối ưu hóa cho việc này hay không. Ngay cả khi bạn cho rằng Pokémon Go không phù hợp với doanh nghiệp của mình, nó vẫn đáng để thử nghiệm vì nhiều trải nghiệm Thực tế tăng cường / Hỗn hợp có thể sẽ sớm xuất hiện và bạn muốn sẵn sàng và có thể tối ưu hóa cho chúng.

Tín dụng hình ảnh
Ảnh nổi bật: Lesly B. Juarez / Unsplash
Ảnh trong bài: Tất cả ảnh của Joe Youngblood

Đánh giá post