Instagram đang cung cấp cho các nhà quảng cáo khả năng xuất bản các bài đăng được tài trợ từ tài khoản của người dùng thông qua bản cập nhật cho quảng cáo nội dung có thương hiệu.

Quảng cáo nội dung có thương hiệu đã được giới thiệu vào năm ngoái như một cách để những người có ảnh hưởng xác định khi bài đăng của họ được một công ty hoặc thương hiệu tài trợ.

Các quảng cáo trông giống như các bài đăng không phải trả tiền được xuất bản từ tài khoản của người dùng, chỉ khác là chúng có thẻ ghi: “Đối tác trả phí với [brand name]. ”

Instagram đang cho phép các nhà quảng cáo tạo bài đăng bằng tài khoản của người dùngVí dụ về quảng cáo nội dung có thương hiệu.

Việc tạo quảng cáo đòi hỏi sự phối hợp nhiều giữa người có ảnh hưởng và thương hiệu. Trước tiên, nội dung phải được xuất bản dưới dạng một bài đăng không phải trả tiền, sau đó thương hiệu sẽ thông qua Instagram để quảng bá bài đăng dưới dạng quảng cáo.

Bây giờ, Instagram hướng tới mục tiêu hợp lý hóa quy trình của cả hai bên.

Instagram đang tung ra một quy trình mới trong đó các nhà quảng cáo có thể xuất bản các quảng cáo có nội dung có thương hiệu mà không cần những người có ảnh hưởng tạo một bài đăng không phải trả tiền trước.

“Giờ đây, các thương hiệu đã linh hoạt hơn với ít ràng buộc hơn khi họ muốn chạy quảng cáo Nội dung có thương hiệu”, Instagram tuyên bố trong một thông báo

Quy trình mới cho phép các thương hiệu tạo quảng cáo bằng chính tài khoản của người sáng tạo và thậm chí xuất bản nó. Tất nhiên, với sự chấp thuận của người sáng tạo.

Dưới đây là thông tin thêm về cách quy trình mới hoạt động, tiếp theo là thông tin về các cập nhật bổ sung cho quảng cáo nội dung có thương hiệu.

Xem thêm: Đặc điểm của video Giành giải thưởng Burke

Quy trình tạo quảng cáo nội dung có thương hiệu

Quy trình mới của Instagram để xuất bản quảng cáo nội dung có thương hiệu bao gồm ba bước.

Bước 1: Nhà quảng cáo gửi cho người dùng yêu cầu quyền truy cập tạo quảng cáo.

Nhà quảng cáo có thể gửi yêu cầu quyền truy cập tạo quảng cáo bằng cách đi tới Cài đặt> Doanh nghiệp> Nội dung được gắn thương hiệu> Yêu cầu quyền truy cập tạo quảng cáo.

Instagram đang cho phép các nhà quảng cáo tạo bài đăng bằng tài khoản của người dùng

Từ đó, nhà quảng cáo có thể nhập tên của người đó và gửi yêu cầu.

Bước 2: Người tạo chấp nhận yêu cầu quyền truy cập tạo quảng cáo.

Về phía người sáng tạo, yêu cầu của nhà quảng cáo sẽ hiển thị trong tab hoạt động, nơi tìm thấy tất cả các thông báo khác.

Instagram đang cho phép các nhà quảng cáo tạo bài đăng bằng tài khoản của người dùng

Sau khi nhấn vào thông báo, người sáng tạo sẽ được đưa đến màn hình nơi họ có thể thấy tất cả các đối tác quảng cáo đã được chấp thuận và yêu cầu đang chờ xử lý của họ.

Instagram đang cho phép các nhà quảng cáo tạo bài đăng bằng tài khoản của người dùng

Nhấn vào “Phê duyệt” sẽ thiết lập mối quan hệ đối tác giữa người sáng tạo và thương hiệu.

Thông báo ở trên cùng cho biết những gì người sáng tạo đang phê duyệt quyền truy cập:

“Những đối tác này có thể tạo quảng cáo và gửi chúng để bạn xem xét. Chỉ những quảng cáo bạn chấp thuận mới xuất hiện. “

Khi yêu cầu được chấp thuận, nhà quảng cáo có thể bắt đầu gửi ngay quảng cáo để xem xét.

Xem thêm: Các nhóm truyền thông xã hội là gì và bạn có nên tham gia một nhóm không?

Bước 3: Người tạo nhận được thông báo về một quảng cáo đã tạo để họ chấp thuận.

Các nhà quảng cáo sẽ đảm nhận việc tạo ra quảng cáo, sau đó họ sẽ đệ trình lên để người sáng tạo phê duyệt.

Instagram đang cho phép các nhà quảng cáo tạo bài đăng bằng tài khoản của người dùng

Nhấn vào “Phê duyệt” sẽ xuất bản quảng cáo từ tài khoản của người sáng tạo. Như Instagram ghi chú trên màn hình phê duyệt, quảng cáo được đăng từ tài khoản của người sáng tạo nhưng sẽ không xuất hiện trên trang hồ sơ chính của họ.

Nếu người sáng tạo không hài lòng với quảng cáo, họ luôn có tùy chọn nhấn “Từ chối”. Họ cũng có thể chọn tạm dừng quảng cáo sau khi phê duyệt.

Các cập nhật khác cho Quảng cáo nội dung có thương hiệu

Ngoài việc khởi chạy một quy trình hoàn toàn mới để xuất bản quảng cáo nội dung có thương hiệu, Instagram còn tung ra các bản cập nhật sau:

  • Quảng cáo nội dung có thương hiệu đang được tung ra Câu chuyện và sẽ bắt đầu thử nghiệm trong Trực tiếp trong những tuần tới.
  • Quảng cáo Nội dung được gắn thương hiệu trong các câu chuyện hiện có thể bao gồm các yếu tố có thể gắn thẻ, chẳng hạn như @ chú thích, vị trí và thẻ bắt đầu bằng #.
  • Các doanh nghiệp hiện có thể quảng cáo các bài đăng nội dung có thương hiệu bằng thẻ sản phẩm.
  • Các doanh nghiệp và người sáng tạo có thể đặt giới hạn độ tuổi cho các bài đăng trên nguồn cấp nội dung có thương hiệu của họ trên Instagram.

Để biết thêm thông tin về cách tham gia chương trình nội dung có thương hiệu của Instagram, với tư cách là nhà quảng cáo hoặc người sáng tạo, hãy xem chi tiết tại đây. Hãy bình luận nếu bạn thích bài viết trên của Trung An Corp

Nguồn: Instagram Business

Đánh giá post