Trước sự ra đời của phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng chia sẻ nội dung video khác nhau trên internet, ngân sách quảng cáo đã bị cắt giảm: 20% cho sản xuất và 80% cho việc mua phương tiện truyền thông.

Thời thế đã thay đổi kể từ đó. Giờ đây, công thức để đặt ngân sách tối ưu cho quảng cáo, đặc biệt cho sản xuất và quảng cáo video, không dễ dàng để xác định ROI tối đa.

Hầu hết các công ty đều nhận ra tầm quan trọng của việc tạo và quảng bá nội dung video. Nhưng một số cuối cùng lại chi gấp 10 lần cho quảng cáo video.

Đây không phải là con đường tốt nhất để đi xuống. Các công ty đầu tư vào việc tạo nội dung video chất lượng có cơ hội lớn hơn để tăng mức độ tương tác của khán giả.

Nếu bạn không bị thuyết phục, hãy tưởng tượng việc chi hàng nghìn triệu đô la vào việc quảng cáo nội dung video của bạn và không nhận được bất kỳ kết quả tích cực nào chỉ vì khán giả không thể kết nối với những gì bạn đang đưa ra.

Mặt khác, nếu nội dung video của bạn có sức hấp dẫn về mặt cảm xúc và gây được tiếng vang với khán giả, nó sẽ được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội một cách tự nhiên.

Hòa hợp với những gì người xem muốn và nhận thức được các xu hướng trên internet có thể cho phép một doanh nghiệp thu hút được những người đang xem.

Thời đại kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội đã san bằng sân chơi. Các doanh nghiệp nhỏ có cơ hội được chú ý… nếu họ quản lý để tạo ra nội dung video hấp dẫn.

Các doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn vào việc tạo nội dung video đang sử dụng chiến lược kéo.

Đó là loại chiến lược sẽ không làm phiền khán giả của bạn. Thay vào đó, chiến lược kéo thu hút những người không chỉ thưởng thức nội dung video của bạn mà còn muốn chia sẻ nội dung đó với mạng xã hội của họ.

Quan tâm đến việc có một video được thực hiện cho doanh nghiệp của bạn? Sau đó đánh chúng tôi lên!

Dưới đây, Trung An Corp đã liệt kê một số chiến dịch thành công đã tạo ra làn sóng trực tuyến. Tất cả chúng đều có ít nhất một điểm chung: chúng đều là những khái niệm độc đáo, được thực thi tốt và / hoặc mang đến một thông điệp thú vị.

Câu lạc bộ cạo râu Dollar

Video của Dollar Shave Club từ năm 2012 đã lan truyền nhanh chóng và đưa thương hiệu đến với thành công. Công ty đã chi 4.500 đô la cho video và nhận được 12.000 đơn đặt hàng mới trong 48 giờ đầu tiên, dẫn đến ROI dương.

Xem thêm: 13 công ty hoạt hình hàng đầu ở New York

Tech Insider

Video được xem nhiều nhất của Tech Insider cho thấy nội dung hứa hẹn trả lời những câu hỏi thú vị và lấp đầy khoảng trống về kiến ​​thức của khán giả có thể gây được tiếng vang lớn.

Điều đáng chú ý là mặc dù nhiều người tin rằng độ dài lý tưởng của một video giải thích là 60 giây, nhưng Tech Insider lại dài hơn thế nhiều. Đây là một lời nhắc nhở tốt về cách các quy tắc không được thiết lập trong đá.

Code.org

Code.org đã thu được một số lượng lớn lượt xem trên YouTube. Mọi người có động lực khi nghe những câu chuyện về những người thành công đã bắt đầu hành trình của họ như thế nào.

Video này cho thấy sự khởi đầu khiêm tốn của một số công ty mang tính biểu tượng với những người sáng lập nhấn mạnh rằng tất cả đều bắt đầu bằng một dòng mã đơn giản.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách các công ty hàng tỷ đô la ngày nay khởi đầu, hãy đọc một trong các bài đăng trước đây của chúng tôi tại đây.

Thương mại chính thức của Chuck Testa ở Thung lũng Ojai Taxidermy

Kể từ khi viết đoạn này, video về loài đậu que của Chuck Testa đã thu về hơn 17 triệu lượt xem. Người dùng YouTube Rhett và Link đã sản xuất video cho chương trình của họ Rhett & Link: Commercial Kings.

Bản chất hài hước của video tương phản với giọng nói cụt ngủn của Chuck Testa đã nâng tầm video và cụm từ “Không, chỉ là Chuck Testa!” sang trạng thái meme lan truyền. Nick Carbone của tạp chí Time đã xếp nó ở vị trí thứ 10 trong danh sách những meme hay nhất năm 2011.

Xem thêm: Instagram muốn trả tiền cho bạn cho câu chuyện của bạn bằng “tiền thưởng”

Purina Friskies – Dear Kitten Series

Mọi người đều biết rằng internet có một nỗi ám ảnh về mèo. Buzzfeed và Purina Friskies đã tung ra loạt phim ‘Chú mèo con thân yêu’ rực rỡ của họ nhằm tận dụng sự dễ thương của những quả bóng lông thú yêu thích của mọi người và mang đến cho mọi người chính xác những gì họ muốn.

Bây giờ bạn đang nghĩ đến ngân sách và chiến lược để sản xuất và quảng bá nội dung video, một bước quan trọng không kém là theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh hướng đi khi bạn thực hiện.

Một số câu chuyện thành công về nội dung video được đề cập ở trên không thực sự tuân theo một ‘công thức chiến thắng’ đã được thử nghiệm và thử nghiệm. Các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị phải nhận thức được kỳ vọng của khán giả; mong muốn, v.v. và điều chỉnh chiến lược cho phù hợp.

Để bắt kịp với môi trường kỹ thuật số thay đổi nhanh chóng hiện nay, phần mềm, chẳng hạn như Agile, đã được phát triển. Những điều này cho phép các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo luôn cập nhật dữ liệu và xu hướng của người dùng.

Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh quá trình sản xuất nội dung video khi bạn thực hiện. Và cho phép bạn thích ứng với cách khán giả của bạn phản hồi.

Tóm lại, đây là cuộc tranh luận của chúng tôi về chi phí video so với khuyến mại

nghệ thuật đại chúng, phân bổ ngân sách, sản xuất và quảng cáo

1. Sử dụng chiến lược tập trung vào sản xuất nội dung video độc đáo, sáng tạo, thú vị và có thể chia sẻ

2. Đầu tư vào việc tạo video chất lượng tốt thường xuyên

3. Quảng cáo nội dung video hứa hẹn nhất theo cách không tích cực

4. Theo dõi chi phí quảng cáo video, lượt trả lại và phản ứng của khán giả

5. Đặt ngân sách cho phù hợp

Chiến lược tốt nhất là đầu tư vào việc tạo ra nội dung video chất lượng phù hợp với khán giả mục tiêu của bạn. Tiếp tục thử nghiệm và giữ các ngón tay của bạn bắt nhịp khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội. Đó là cách bạn sẽ biết mọi người yêu thích và muốn gì hơn.

Đánh giá post