Pinterest là một trong những trang mạng xã hội phát triển nhanh nhất và thân thiện với người dùng nhất trên web hiện nay, nhưng họ rõ ràng không hài lòng với việc duy trì hiện trạng. Trong vài tháng qua, họ đã tích cực bổ sung các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm và giúp người dùng tìm thấy nhiều thứ họ muốn hơn.

Ảnh chụp màn hình 2014-01-29 lúc 1.18.15 chiềuBản cập nhật mới nhất của họ quá rõ ràng, bạn sẽ tự hỏi tại sao nó không tồn tại. Tính năng Sở thích mới của Pinterest phân tích những thứ bạn đã ghim và đề xuất các ghim khác dựa trên những gì bạn đã bày tỏ sự quan tâm.

Hơn hết, Pinterest nhóm các ghim được cá nhân hóa này thành các danh mục để bạn có thể duyệt qua các nhóm ghim được đề xuất chỉ dành cho bạn, thay vì danh sách chung các danh mục mà bạn thường xem qua.

Xem thêm: 25 điều bạn nên biết về Vine

Ảnh chụp màn hình 2014-01-29 lúc 12.42.58 chiềuĐể kích hoạt Sở thích Pinterest, nếu bạn chưa có, chỉ cần đăng nhập vào Pinterest và bạn sẽ được nhắc với thông báo này trên trang chủ.

Nhấp vào ‘Hãy đến để xem cho chính mình!’ và bạn sẽ được đưa vào một chuyến tham quan ngắn qua trang sở thích mới có tên là Khám phá.

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trên trang web dành cho máy tính để bàn, nhưng trong thông báo chính thức, họ cho biết nó sẽ sớm được triển khai cho thiết bị di động và mọi nơi trên thế giới.

Trong thông báo, họ cũng thừa nhận các bước cần thực hiện để làm cho khả năng tìm kiếm các ghim phù hợp hơn với từng người dùng.

Trước ngày hôm nay, tất cả hàng tỷ Ghim trên Pinterest chỉ được tổ chức thành một số ít các danh mục rộng lớn… Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để làm cho Pinterest phù hợp nhất có thể với mỗi người để nó có thể là nơi bạn có thể tìm và lưu tất cả mọi thứ bạn yêu, ngay cả khi bạn thậm chí không biết rằng bạn đang tìm kiếm chúng.

Nói từ kinh nghiệm là nam giới sử dụng Pinterest, có thể rất khó khăn khi tìm kiếm các ghim liên quan đến sở thích của tôi khi duyệt qua các danh mục chung. Sở thích trên Pinterest giúp trải nghiệm tốt hơn nhiều. Dưới đây là sơ lược về trang Sở thích của tôi, trang này chứa đầy các đề xuất chính xác đáng ngạc nhiên:

Ảnh chụp màn hình 2014-01-29 lúc 12.48.49 chiều

Xem thêm: Bạn có thể làm gì với Hiệu ứng nhóm của Facebook Messenger

Điều này không chỉ tuyệt vời đối với người dùng bình thường, mà nếu bạn sử dụng Pinterest cho kinh doanh, nó sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều đối tượng mục tiêu hơn để theo dõi và tăng cơ hội được họ nhìn thấy các ghim của bạn.

Trang Sở thích sẽ liên tục thay đổi và hứa hẹn sẽ ngày càng chính xác hơn khi bạn sử dụng Pinterest nhiều hơn. Tất cả các lý do nữa để tiếp tục ghim!

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với Trung An Corp nhé!

Đánh giá post