Để nâng cao trò chơi Instagram của bạn cần một số kỹ năng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách điều chỉnh tiểu sử của mình để nó bao gồm việc sử dụng hiệu quả nhất số lượng ký tự được phân bổ hoặc bạn có thể tham gia một khóa học nhiếp ảnh trên Instagram để tìm các bộ lọc hoàn hảo. Tuy nhiên, khi nói đến việc tạo ra chú thích hoàn hảo để đi kèm với ảnh của mình, bạn có thể thấy mình đang chú ý đến một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Instagram: thẻ bắt đầu bằng #.

Việc tìm kiếm những thẻ bắt đầu bằng # hoàn hảo có vẻ quá sức nhưng Instagram thực sự giúp bạn dễ dàng tìm được những thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho bài đăng của mình.

Bài viết dưới đây của Trung An Corpcách sử dụng tính năng Tự động hoàn thành của Instagram để tìm các thẻ bắt đầu bằng hastags

Kết quả tức thì

Instagram hoạt động giống như Google Instant khi nói đến thẻ bắt đầu bằng #! Sau khi bạn nhập # và một vài chữ cái, Instagram bắt đầu hiển thị cho bạn danh sách những gì nó cho rằng bạn đang cố nhập:

Cách sử dụng tính năng Tự động hoàn thành của Instagram để tìm các thẻ băm hoàn hảo

Điều này thực sự hữu ích vì nó có thể lưu các thẻ bắt đầu bằng # gần đây nhất của bạn, giúp bạn tự động hoàn thành các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn sử dụng nhiều nhất. Điều này làm cho việc thêm thẻ bắt đầu bằng # dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tính năng tự động hoàn thành trên Instagram thật tuyệt vời bởi vì nó cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng cho các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn có thể chưa nghĩ đến.

Xem thêm: Cách để nhận được nhiều lượt xem hơn trên Instagram Stories

Ý tưởng và Động não tốt hơn

Giả sử bạn có một công ty chải lông cho chó và bạn muốn thêm thẻ bắt đầu bằng # về chó vào các bài đăng bạn đã đăng về những khách hàng mà bạn đã làm việc vào ngày hôm đó. Tính năng tự động hoàn thành thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram sẽ giúp bạn tạo ra nhiều biến thể hơn của từ khóa mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Hầu hết các ngành dọc phổ biến, như thời trang, thú cưng, công nghệ hoặc văn hóa đại chúng, đều có các biến thể tương tự, chẳng hạn như:

  • “Ofinstagram”, ví dụ: #dogsofinstagram
  • kết hợp từ khóa và instagram, ví dụ: #pupstagram cho #foodgram
  • thêm từ khiêu dâm để nghĩ rằng khơi dậy cảm giác thèm ăn hoặc cảm hứng, như #foodporn hoặc #workoutporn

Tất nhiên, các thẻ bắt đầu bằng # sẽ khác nhau tùy theo chủ đề mà bạn đang đăng, vì ngôn ngữ sử dụng trong các bài đăng phụ thuộc vào nhóm tuổi của khán giả, chủ đề và cách cộng đồng phát triển.

Có nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên một bài đăng trên Instagram có thể giúp tăng mức độ tương tác của bạn. Bạn càng sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng #, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều lượt thích, nhận xét và người theo dõi hơn – ở một điểm nào đó.

Hãy nói về bao nhiêu hastags bạn nên sử dụng.

Bạn có thể sử dụng bao nhiêu thẻ băm trên Instagram?

Câu trả lời ngắn gọn là, theo Đệm, các bài đăng có 11 thẻ bắt đầu bằng # có mức độ tương tác cao nhất. Bang Instagram bạn có thể sử dụng đến ba mươi. Nếu việc thêm ba mươi thẻ bắt đầu bằng # trong một chú thích có vẻ quá mức cần thiết hoặc bạn nghĩ rằng nó quá khó đọc, Instagram cũng cho biết các thẻ bắt đầu bằng # được thêm vào trong nhận xét sẽ được thêm vào kết quả tìm kiếm cho các từ khóa cụ thể đó.

Cách sử dụng tính năng Tự động hoàn thành của Instagram để tìm các thẻ băm hoàn hảo

Điều này làm cho văn bản thực tế của bài đăng dễ đọc hơn, người dùng của bạn sẽ vẫn thấy các thẻ bắt đầu bằng # bạn đã thêm vào các nhận xét, như đã thấy trong ví dụ trên. Nhiều người dùng Instagram cuồng nhiệt đang thực hiện một thói quen phổ biến là thêm một vài thẻ bắt đầu bằng # vào chú thích của họ, sau đó là các thẻ bắt đầu bằng # bổ sung, ít phổ biến hơn, trong một bình luận.

Tuy nhiên, đối với các thương hiệu hoặc hồ sơ cá nhân của riêng bạn, thử nghiệm vị trí các thẻ bắt đầu bằng #, cũng như số lượng trên các bài đăng của chính bạn là cách duy nhất để tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn. So sánh hai hình ảnh tương tự được đăng vào cùng một thời điểm trong ngày và với các thẻ bắt đầu bằng # tương tự để bạn có thể có kết quả chính xác hơn.

Liên quan: 5 công cụ để khám phá các chủ đề Twitter tốt nhất, các bình luận trên Reddit và các cuộc thảo luận

Một tùy chọn khác để thêm thẻ bắt đầu bằng # là đưa chúng vào nội dung của bạn:

Cách sử dụng tính năng Tự động hoàn thành của Instagram để tìm các thẻ băm hoàn hảo

Trong ví dụ trên, National Geographic đã cung cấp vị trí nơi bức ảnh được chụp, nhưng đặt thành phố và quốc gia của họ bằng các thẻ bắt đầu bằng #. Đây là một cách hay để bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # đồng thời chia nhỏ chúng bằng các từ “thông thường”.

Xây dựng cộng đồng

Nhìn chung, tận dụng tính năng tự động hoàn thành của Instagram cho các thẻ bắt đầu bằng #, cũng như thêm nhiều thẻ bắt đầu bằng # nói chung, là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng của bạn trên nền tảng di động đang hoạt động. Khi bạn trở nên thành thạo hơn về những gì đối tượng mục tiêu của bạn đang đăng, bạn có thể tìm hiểu về các thẻ bắt đầu bằng # duy nhất mà chỉ cộng đồng của bạn sử dụng.

Ví dụ, hầu hết mọi người trong lĩnh vực ô tô đều biết chủ sở hữu và những người hâm mộ Jeep Wrangler cực kỳ đam mê những phương tiện lịch sử này. Do đó, họ đã tạo ra một số thẻ bắt đầu bằng # khác nhau mà chỉ những người hoạt động trong cộng đồng của họ mới biết họ muốn nói gì:

Cách sử dụng tính năng Tự động hoàn thành của Instagram để tìm các thẻ băm hoàn hảo

Thẻ bắt đầu bằng #jk biểu thị mô hình cụ thể của Jeep Wrangler (những sản phẩm được thực hiện từ năm 2007 đến nay). Chữ viết đầu, luôn bắt đầu bằng chữ J, thay đổi theo mọi thiết kế lại kiểu dáng thân xe. Các thẻ bắt đầu bằng # độc đáo khác mà bạn có thể chưa bắt gặp nếu bạn không hoạt động trong không gian Jeep Wrangler trên Instagram bao gồm #itsajeepthing và # 4 × 4, viết tắt của xe 4 bánh.

Mang đi

Cần rất nhiều thao tác nhập thử nghiệm để có được kết quả tốt ngay lập tức. Theo dõi, tương tác và chia sẻ bài đăng của người dùng khác trong các chủ đề mục tiêu của bạn cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa thẻ bắt đầu bằng # của mình tốt hơn. Sau khi kiểm tra để xem số lượng thẻ bắt đầu bằng # và nội dung bài đăng mà khán giả của bạn thích nhất, bạn có thể bắt đầu thay đổi chiến lược của mình để bao gồm nhiều nội dung hơn mà bạn biết là sẽ thu hút được nhiều sự tham gia hơn.

Đánh giá post