Sự phổ biến của Twitter có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi người từ giám đốc điều hành doanh nghiệp đến những người giải trí trên nền tảng này. Và mặc dù việc theo dõi các tính cách yêu thích của bạn hoặc cập nhật tin tức là điều tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng muốn tạo tài khoản Twitter.

Rất may, tính chất mở của Twitter cho phép bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra mạng xã hội tiểu blog mà không cần phải đăng ký. Cho dù bạn muốn xem những gì đang thịnh hành hay theo dõi tweet của một người dùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Twitter mà không cần tài khoản.

sử dụng Twitter không cần tài khoản

Bạn có thể sử dụng Twitter mà không cần tài khoản không?

Bạn có thể sử dụng nhiều phần của Twitter mà không cần tài khoản, nhưng một số chức năng nhất định sẽ không hoạt động trừ khi bạn đăng nhập.

Dưới đây là một số phần của Twitter không hoạt động nếu không có tài khoản:

  • Theo dõi tài khoản để tạo dòng thời gian
  • Gửi tweet của riêng bạn
  • Trả lời, thích và đăng lại tweet
  • Sử dụng Phương tiện truyền thôngThích các tab để lọc các tweet trên hồ sơ của ai đó

Lưu ý rằng Twitter đã từng có một tính năng cho phép bạn đăng ký tweet qua SMS. Vì tính năng này không còn khả dụng nên đây không phải là cách khả thi để sử dụng Twitter mà không cần đăng nhập.

Ngoài ra, nếu không có tài khoản, bạn không thể sử dụng ứng dụng Twitter dành cho Android hoặc iPhone — ứng dụng yêu cầu bạn đăng nhập ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nhiều mẹo tương tự bên dưới trên điện thoại của mình bằng cách sử dụng trình duyệt dành cho thiết bị di động. Chỉ cần mở Twitter trong Chrome, Safari hoặc trình duyệt khác — sử dụng cửa sổ ẩn danh nếu bạn đã đăng nhập.

Khi bạn truy cập Trang chủ Twitter trong trình duyệt máy tính để bàn mà không cần đăng nhập, nó yêu cầu bạn đăng nhập trước khi làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các liên kết khác cho phép bạn giải quyết vấn đề này.

Duyệt trang Khám phá của Twitter mà không cần tài khoản

Vì trang chủ của Twitter là một ngõ cụt không có tài khoản, thay vào đó, bạn nên bắt đầu trên Trang Khám phá Twitter. Trên Cho bạn , bạn sẽ thấy các chủ đề thịnh hành trên nhiều lĩnh vực.

Nhấp vào một để xem thông tin bổ sung về nó. Điều này sẽ bao gồm các tweet có liên quan, cộng với video, ảnh và tóm tắt về sự kiện (tùy thuộc vào chủ đề).

Sử dụng các tab ở trên cùng để chọn một chủ đề cụ thể mà bạn quan tâm, chẳng hạn như Tin tức, Các môn thể thao, hoặc Giải trí. Mỗi người sẽ đưa ra những câu chuyện lớn nhất trong lĩnh vực đó, bạn có thể nhấp vào để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Twitter để cập nhật các chủ đề thịnh hành, đây là một cách dễ dàng để làm điều đó mà không cần tài khoản.

Xem thêm: 8 Loại Video Nhà Hàng Nên Làm

Nếu bạn thích ý tưởng xem nhanh các chủ đề thịnh hành nhưng muốn nhiều hơn những gì trang chủ của Twitter cung cấp, một số dịch vụ của bên thứ ba thực hiện rất tốt việc thu thập các thẻ bắt đầu bằng # lớn nhất tại thời điểm hiện tại. Những thứ này cũng không yêu cầu tài khoản.

Hãy dùng thử các trang web này nếu điều này giống như điều bạn muốn:

  • Trends24: Với danh sách đơn giản, được cập nhật hàng giờ về các chủ đề thịnh hành hàng đầu, Trends24 cho phép bạn xem những gì nổi bật trên Twitter trong 24 giờ qua. Đánh dấu một cái để xem nó đã thay đổi như thế nào về mức độ phổ biến trong những giờ qua hoặc nhấp vào nó để xem thêm thông tin và xem nó trên Twitter. Sử dụng menu thả xuống ở trên cùng để lọc theo quốc gia; chế độ xem mặc định là trên toàn thế giới.
  • GetDayTrends: Tại đây, bạn có thể kiểm tra các chủ đề thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng # trong ngày qua; nhấp để xem chúng đã thay đổi như thế nào theo thời gian hoặc ở các khu vực khác nhau. Ngoài ra còn có một bộ chọn ngày ở đầu danh sách mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra dữ liệu trong quá khứ. Và ngoài các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu ở phía bên phải, bạn sẽ thấy các thẻ bắt đầu bằng # đã có xu hướng lâu nhất.

Tìm kiếm mọi thứ trên Twitter mà không cần đăng nhập

Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó cụ thể trên Twitter, thanh tìm kiếm ở đầu trang Khám phá cực kỳ hữu ích và hoạt động mà không cần tài khoản. Nhập tên người dùng, chủ đề hoặc từ khóa khác để xem các đề xuất.

Twitter sẽ hiển thị các câu chuyện và tài khoản, khớp với bất kỳ từ nào bạn nhập. Nhấp vào một câu chuyện để xem thêm về nó hoặc nhập bất kỳ thuật ngữ nào bạn muốn tìm kiếm trên Twitter.

Đừng quên về các hashtag trên Twitter, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tweet liên quan đến một chủ đề nhất định. Bạn cũng có thể tìm kiếm người dùng với tên người dùng @ của họ.

Theo mặc định, các cụm từ tìm kiếm sẽ hiển thị Đứng đầu chuyển hướng. Sử dụng các tab ở trên cùng để chuyển sang Muộn nhất nếu bạn muốn sắp xếp theo thời gian thay vì mức độ phổ biến. Mọi người sẽ hiển thị các tài khoản phù hợp với điều khoản, trong khi Hình ảnhVideo bộ lọc để chỉ hiển thị các tweet có chứa phương tiện.

Thử Tìm kiếm nâng cao trên Twitter

Tìm kiếm nâng cao của Twitter là một công cụ siêu tiện dụng đáng ngạc nhiên là không yêu cầu tài khoản để sử dụng. Với nhiều tùy chọn, bạn sẽ có thể xác định đúng người dùng hoặc người dùng tweet nếu tìm kiếm mặc định không tìm thấy nó.

Bạn có thể sắp xếp kết quả của mình dựa trên từ khóa hoặc cụm từ, thêm thẻ bắt đầu bằng #, lọc theo ngôn ngữ, thêm tài khoản đã gửi hoặc được đề cập trong đó, giới hạn theo thời gian và thậm chí chọn số lượng thích hoặc đăng lại tối thiểu.

Nó đơn giản để sử dụng khi bạn đã quen với nó và là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bất kỳ người dùng Twitter khách nào cũng có trong bộ công cụ của họ.

Đọc Tweet từ một người dùng cụ thể mà không có tài khoản

Twitter cho phép bạn đọc tweet của bất kỳ ai mà không cần tài khoản — tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang hồ sơ của họ. Hãy nhớ rằng bạn không thể xem hồ sơ nếu ai đó đã đặt tài khoản của họ ở chế độ riêng tư.

Bạn có thể tìm kiếm người dùng trên chính Twitter, như đã đề cập ở trên hoặc tìm kiếm hồ sơ trên Google. Chỉ cần tìm kiếm “[person] Twitter ”và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tài khoản của họ.

Tìm kiếm trên Google thường dễ dàng hơn tìm kiếm trên Twitter, vì không phải ai cũng sử dụng tên thật cho tài khoản Twitter của họ. Do đó, tìm kiếm của Google có thể sẽ cung cấp manh mối tốt hơn.

Khi bạn tìm thấy trình xử lý Twitter của người dùng, bạn có thể đánh dấu trang đó để dễ dàng kiểm tra trong tương lai. Trong trường hợp bạn thích RSS hơn, bạn có thể sử dụng RSS.app để tạo nguồn cấp dữ liệu từ trang Twitter.

Nếu không, bạn có thể nhấp vào một tài khoản ở bất kỳ đâu trên Twitter để mở trang hồ sơ của nó. Do đó, thật dễ dàng để xem thêm từ các tài khoản bắt mắt bạn.

Xem thêm: Cách thêm văn bản vào video TikTok: Hướng dẫn từng bước

Theo dõi danh sách Twitter cho nhiều tài khoản trong một

Bạn không bị giới hạn theo dõi các tài khoản cá nhân trên Twitter. Danh sách Twitter là tập hợp của nhiều tài khoản, cho phép bạn cuộn qua các tweet từ nhiều người ở cùng một nơi. Và những điều này hoạt động ngay cả khi bạn không đăng nhập.

Họ sẽ giúp bạn giữ các tab trên các cộng đồng Twitter phù hợp với sở thích của bạn. Ví dụ: tài khoản @Verified của Twitter có danh sách các vận động viên Olympic.

Tất nhiên, nếu không có tài khoản, bạn chỉ có thể theo dõi các danh sách công khai. Danh sách riêng tư là không giới hạn. Nếu bạn đã đăng nhập, Twitter cho phép bạn tìm kiếm danh sách, nhưng khó tìm thấy chúng hơn nếu không có tài khoản. Hãy thử tìm kiếm danh sách trên Twitter của ScoutZen để khám phá những danh sách mà bạn sẽ thích.

Tận hưởng Twitter, ngay cả khi không đăng nhập

Với những mẹo và công cụ này, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ Twitter ngay cả khi bạn không có tài khoản. Chúng cho phép bạn cập nhật nội dung mà bạn quan tâm mà không bị cuốn vào những dòng tweet bất tận trên dòng thời gian của bạn.

Bất kể bạn có sử dụng tài khoản hay không, có rất nhiều điều cần biết khi bạn sử dụng Twitter. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu cách hoạt động của nó để tận dụng tối đa.

Nếu bạn nghĩ ra được điều gì đó mà bạn nghĩ có thể giúp ích cho cộng đồng của chúng tôi. Sau đó, bằng mọi cách, xin vui lòng chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới.

Trung An Corp mong muốn được đọc những bình luận của bạn.

Đánh giá post