Chúng không giống nhau; đây là cách chúng khác nhau.

Bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa tên hồ sơ Facebook và tên người dùng. Có khá nhiều điểm khác biệt mà bạn nên biết, đặc biệt nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi tên của mình trên Facebook.

Khi bạn đọc xong bài viết này của Trung An Corp, bạn sẽ biết sự khác biệt giữa tên hồ sơ Facebook và tên người dùng. Bạn cũng sẽ học cách thay đổi bất kỳ thứ gì trong số chúng.

Tên hồ sơ Facebook so với Tên người dùng: Hiểu sự khác biệt

Không giống như hầu hết các mạng xã hội, Facebook không yêu cầu bạn chọn tên người dùng khi đăng ký. Nó chỉ yêu cầu bạn nhập tên của bạn, dùng làm tên hồ sơ của bạn và sau đó nó tự động gán cho bạn một tên người dùng dựa trên tên của bạn.

Nhiều người dùng có thể chia sẻ cùng một tên hồ sơ, nhưng khi nói đến tên người dùng, mỗi người dùng được chỉ định một tên duy nhất.

Liên quan: 20 trong số các video giải thích hay nhất

Tên người dùng được chỉ định của bạn thường là sự kết hợp của tên hồ sơ, dấu chấm và số của bạn. Số lượng ký tự phụ được thêm vào tên người dùng của bạn phụ thuộc vào số lượng người có tên tương tự trên Facebook.

Điều đó nói rằng, tên hồ sơ của bạn là tên mà bạn bè của bạn và những người dùng Facebook khác sử dụng để nhận dạng bạn, trong khi tên người dùng của bạn là tay cầm Facebook của bạn. Đó là tên được sử dụng để tùy chỉnh URL hồ sơ của bạn. Ví dụ: “facebook.com/zuck” dẫn đến hồ sơ Facebook của Mark Zuckerberg

Facebook không tự động gán những tên người dùng thú vị như “Zuck” cho người dùng. Tên người dùng của Mark Zuckerberg sẽ trông giống như “mark.zuckerberg”, nếu nó đã được tự động gán. Tuy nhiên, Facebook không cho phép bạn thay đổi tên người dùng của mình.

Bạn có thể chỉnh sửa tên người dùng của mình để xóa các số và dấu chấm trong đó hoặc thậm chí cập nhật hoàn toàn nó thành một tên khác, miễn là nó chưa được sử dụng. Và, bạn thậm chí không cần phải thay đổi tên hồ sơ của mình để thay đổi nó.

Sự khác biệt giữa tên hồ sơ Facebook và tên người dùng

Cách thay đổi tên người dùng hoặc URL hồ sơ Facebook của bạn

Nếu bạn muốn tùy chỉnh tên người dùng của mình, đây là cách thực hiện:

  1. Truy cập Facebook.com trên trình duyệt của bạn và đăng nhập.
  2. Bấm vào biểu tượng thả xuống trên đầu của trang.
  3. Bấm vào Cài đặt & Quyền riêng tư.Chọn vào Cài đặt.
  4. Nhấp chuột Chỉnh sửa bên cạnh tên người dùng của bạn.
  5. Chỉnh sửa tên tài khoản vào tên người dùng ưa thích của bạn.

Tên hồ sơ Facebook của bạn khác với tên người dùng của bạn

Bây giờ bạn biết sự khác biệt giữa tên hồ sơ Facebook và tên người dùng. Cách tốt nhất để nghĩ về nó là tên hồ sơ của bạn là những gì người khác nhìn thấy khi họ nhìn vào dòng thời gian của bạn, trong khi tên người dùng của bạn là tên được sử dụng để tùy chỉnh URL hồ sơ của bạn.

Điểm giống nhau duy nhất của họ là cả hai đều có thể thay đổi được.

Đánh giá post