Instagram đã trở thành mạng xã hội tối ưu để chia sẻ ảnh và video. Tuy nhiên, trong khi mạng xã hội do Facebook sở hữu có gần như tất cả các tính năng mà bạn có thể muốn, nó vẫn thiếu một vài tính năng.

Thiếu sót lớn nhất là khả năng đăng lại ảnh hoặc video. Nói chung, bạn cần một ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện điều này — và có khá nhiều ứng dụng khả dụng. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những ứng dụng đăng lại Instagram tốt nhất.

5 ứng dụng đăng lại trên Instagram tốt nhất dành cho Android và iPhone

Đăng lại: Dành cho Instagram

Ưu điểm: Đăng lại: Đối với Instagram cung cấp trải nghiệm ứng dụng rất dễ sử dụng. Chỉ cần mở ứng dụng Instagram thông qua nút Đăng lại hoặc theo cách thủ công, tìm bài đăng bạn muốn, nhấn vào ba nút ở góc trên cùng bên phải và chọn Sao chép liên kết. Sau khi bạn quay lại Đăng lại: Đối với Instagram, bài đăng sẽ xuất hiện trong danh sách lưu trữ của nó.

Sau khi bạn tương tác với bài đăng, chỉ có một số tùy chọn được sắp xếp hợp lý để làm việc. Bạn có thể sao chép văn bản phụ đề của bài đăng vào khay nhớ tạm bằng cách nhấn vào nút trượt. Đối với những người cụ thể về hình mờ, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và vị trí của nó.

Sau đó, chỉ cần nhấn Đăng lại kêt thuc; nó sẽ mở lời nhắc đăng của Instagram.

Bên cạnh tính đơn giản của nó, khả năng truy cập thư viện ảnh của ứng dụng giúp tạo ra một bản sao lưu tốt nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Tùy chọn cắt dán cũng cung cấp một tùy chọn nhiều bài đăng đẹp mắt mà phần lớn các ứng dụng đăng lại trên Instagram đều né tránh.

Nhược điểm: Bạn vẫn phải nhớ dán chú thích sao chép nó. Có một biến thể trả phí, vì vậy bạn sẽ phải đối phó với một số quảng cáo khó chịu và tham chiếu đến @withregram trong chú thích được sao chép.

Nếu bạn cảm thấy cần cập nhật trước khi thử các ứng dụng thay thế khác, hãy xem bài viết của chúng tôi giải thích Instagram là gì và cách thức hoạt động của nó.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa tên hồ sơ Facebook và tên người dùng

Đăng lại

Ưu điểm: Đối với những người đang tìm kiếm một ứng dụng đăng lại đơn giản, Reposta không có nhiều chuông và còi. Từ màn hình khởi chạy, nó cung cấp cho bạn một loạt hướng dẫn nhanh chóng trong khi cho phép bạn đăng trong một liên kết, sao chép liên kết của bạn qua Instagram hoặc sử dụng tùy chọn để chia sẻ với ứng dụng. Sau đó, bạn có thể xem trước bản sao đăng lại đầy đủ của bài đăng trên Instagram.

Nhược điểm: Reposta không cho phép bạn thực sự tùy chỉnh bài đăng; thật tốt nếu bạn chỉ muốn chia sẻ nội dung. Thứ hai, khi bạn chọn đăng lại, bạn sẽ phải chọn Instagram là đích đến, vì vậy đây là một quá trình thủ công hơn.

Đăng lại phần mềm Sepia cho Instagram

Ưu điểm: Repost cho Instagram có giao diện đơn giản với hai chế độ xem: mở rộng và thu gọn. Ứng dụng cũng thực hiện một công việc tuyệt vời là tự động phát hiện khi bạn sao chép các liên kết trên Instagram và tự động nhập chúng vào thư viện của nó. Bạn cũng có thể lên lịch nhắc nhở khi bạn muốn đăng lại bất cứ thứ gì.

Về tùy chọn, bạn thay đổi màu sắc của hình mờ và vị trí của nó. Đối với chính bài đăng, bạn thực sự không thể làm gì khác ngoài việc đăng lại.

Nhược điểm: Bạn không thể truy cập trình chỉnh sửa hoặc xóa hình mờ mà không phải trả 4,99 đô la mỗi tháng cho đăng ký chuyên nghiệp. Người dùng không chuyên nghiệp cũng sẽ phải đối phó với quảng cáo.

Đăng lại cho Instagram – Regrann

Ưu điểm: Đăng lại cho Instagram – Regrann chào bạn với một hướng dẫn. Nếu bạn quên những gì bạn đã học, bạn có thể dễ dàng xem lại nó.

Ứng dụng cung cấp cho bạn bốn chế độ để thử với tư cách là người dùng miễn phí. Tiện ích nhất là “Chế độ cửa sổ bật lên lựa chọn”. Sau khi bạn đã chọn Sao chép đường dẫn trên Instagram hoặc chia sẻ bài đăng với Regrann, Regrann cung cấp cho bạn tùy chọn lưu, chia sẻ, đăng sau, truy cập Snapchat hoặc đăng hình ảnh lên câu chuyện và nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Nếu bạn không muốn bị nhắc nhở mỗi lần, Regrann cũng có thể giúp bạn ở đó. Nếu bạn chọn chế độ đăng lại nhanh, Regrann sẽ tự động sử dụng Instagram làm vị trí đăng lại. Chế độ lưu nhanh sẽ tự động gửi ảnh và video đến điện thoại của bạn. Trong khi đó, chế độ đăng nhanh sau sẽ tự động lưu các bài đăng cho bạn và bạn có thể gửi chúng đến Instagram khi đã sẵn sàng.

Khi bạn đến giai đoạn chỉnh sửa cho bài đăng của mình, bạn có thể áp dụng một bộ lọc cho hình ảnh hoặc chèn văn bản vào đó. Về tùy chọn văn bản, bạn được cung cấp tùy chọn để thay đổi phông chữ, màu sắc, nền và căn chỉnh.

Regrann cũng cung cấp cho bạn tùy chọn đặt hình mờ tín dụng hoặc hình mờ tùy chỉnh mà bạn chọn. Ứng dụng tự động sao chép phụ đề và cũng cung cấp cho bạn tùy chọn có “chữ ký” văn bản để thêm vào phụ đề hoặc thay thế phụ đề bằng.

Nhược điểm: Nếu bạn muốn sao chép một bài đăng có nhiều ảnh hoặc video, bạn sẽ phải tải chúng lên theo cách thủ công từ album Regrann-Multi-Post được lưu vào điện thoại của bạn.

Liên quan: 20 trong số các video giải thích hay nhất

Nếu trọng tâm của bạn là câu chuyện trên Instagram hơn là bài đăng, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để nhận được nhiều lượt xem hơn trên câu chuyện trên Instagram.

Reposter cho Instagram: Tải xuống và Lưu

Ưu điểm: Reposter cho Instagram: Download & Save nổi bật với khả năng cho phép bạn khám phá các thẻ và tìm kiếm trực tiếp các bài đăng của người dùng. Từ đó, bạn có thể chọn đăng lại ngay bây giờ hoặc sau này. Nếu thích, bạn có thể khởi chạy Instagram từ ứng dụng và tìm kiếm nguyên bản; bạn cũng tải bài đăng tự động bằng cách sao chép URL.

Về cài đặt đăng lại, ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn nhanh chóng cho cài đặt bài đăng của bạn. Bạn có thể mở trình chỉnh sửa, sao chép phụ đề và xóa hoặc di chuyển các ghi nhận tác giả và hình mờ tùy thích.

Khi chỉnh sửa hình ảnh qua trình chỉnh sửa, bạn có thể cắt, vẽ, thêm nhãn dán hoặc thêm một số văn bản. Ngoài ra, bạn có thể đặt lại nó nếu bạn không thích những thay đổi. Sau đó, bạn có thể lưu, đăng lại hoặc chia sẻ thông qua một lần nhấn nút.

Nhược điểm: Khi bạn lần đầu tiên hiển thị bài đăng trong ứng dụng, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên cho gói đăng ký của ứng dụng nếu bạn là người dùng miễn phí. Điều này xảy ra mỗi lần, vì vậy nó có thể trở thành một vấn đề khó chịu nhanh chóng. Tương tự, quảng cáo hoặc lời nhắc đăng ký sẽ bật lên khi bạn nhấn vào các tùy chọn tải xuống, đăng lại hoặc chia sẻ.

Để biết thêm thông tin về đăng lại và cách xử lý đăng lại trên Instagram mà không cần sử dụng ứng dụng chuyên dụng, hãy xem hướng dẫn chi tiết cách đăng lại ảnh và video trên Instagram của chúng tôi.

Những điều cần lưu ý về ứng dụng đăng lại trên Instagram

Việc tìm kiếm ứng dụng đăng lại Instagram tốt nhất có thể khá khó khăn. Một số ứng dụng sẽ trải qua giai đoạn không ổn định, vì vậy một số ứng dụng có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu bạn quyết định đầu tư vào một ứng dụng, hãy nhớ chọn các ứng dụng đăng lại trên Instagram cung cấp bảo đảm hoặc hoàn lại tiền.

Một nguyên tắc chung là luôn đọc các bài đánh giá gần đây (nếu có) và xem liệu có phàn nàn về lịch sử cập nhật của ứng dụng hay không. Mặc dù không phải lúc nào cũng an toàn, nhưng nó có thể giúp bạn không lãng phí tải xuống và có thể cấp quyền truy cập không mong muốn vào một ứng dụng không có chức năng.

Đánh giá post